Viên uống trị nám KOOCONAM phù hợp với những ai?

Sơ đồ sự thay đổi nội tiết tố nữ qua các độ tuổi

Viên uống trị nám KOOCONAM sẽ phát huy hiệu quả trị nám cao khi những đối tượng này sử dụng sản phẩm. Liệu bạn có là một trong số họ?

Vẫn biết viên uống trị nám KOOCONAM có công dụng trị nám phù hợp với hầu hết các chị em phụ nữ, nhưng sản phẩm vẫn có những đối tượng sử dụng phù hợp riêng. Họ là những người mà chỉ cần sử dụng sản phẩm KOOCONAM thôi là làn da sẽ thay đổi, nám giảm đi, tàn nhang mờ dần và cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái, tràn đầy năng lượng.

Theo các nhà nghiên cứu thì việc tạo ra các đối tượng sử dụng phù hợp cho các loại dược phẩm sẽ giúp phát huy hiệu quả của sản phẩm đồng thời mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Dưới đây là một số đối tượng sử dụng phù hợp của viên uống trị nám Kooconam

1. Phụ nữ sau sinh bị thiếu hụt nội tiết tố dẫn đến mất cân bằng
Trong quá trình mang thai nội tiết tố nữ tăng lên mức cực đại và rồi giảm mạnh sau khi sinh, vì thế mà dẫn đến sự mất cân bằng, khiến cơ thể phải tạo ra sắc tố melanin để tự bảo vệ. Nhưng sắc tố melanin lại là nguyên nhân trực tiếp gây nám da với những biểu hiện là chấm li ti hoặc mảng màu lâu hoặc là vàng đậm trên da mặt.

Sắc tố nữ tăng mạnh trong khi mang thai sau đó giảm mạnh khi chị em sinh con
Sắc tố nữ tăng mạnh trong khi mang thai sau đó giảm mạnh khi chị em sinh con

Để loại bỏ nguyên nhân gây nám da các chị em cần cân bằng nội tiết tố bên trong.

KOOCONAM sở hữu hai thành phần là tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ có khả năng cân bằng nội tiết tố giúp loại ức chế quá trình melanin, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây nám.

2. Phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 đến giai đoạn mãn kinh
Có hai yếu tố khiến phụ nữ ở độ tuổi này phù hợp với sản phẩm trị nám KOOCONAM đó là: Sự mất cân bang nội tiết tố và sự thay đổi tâm sinh lý khi tuổi tác tăng lên.

– Sự mất cân bằng nội tiết tố
Sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở độ tuổi này là do sự thiếu hụt nội tiết tố trong thời gian mang thai và sinh con và sự suy giảm nội tiết tố vì tuổi tác tăng lên.

Theo nghiên cứu khoa học thì nội tiết tố nữ sẽ tăng dần cho đến độ tuổi thanh xuân, tăng đột biến khi mang thai sau đó giảm một lượng lớn sau khi sinh nở dẫn đến mất cân bằng. Và có thể tăng lên trong thời kì sau sinh nếu chị em biết cách chăm sóc cơ thể mình rồi lại giảm mạnh khi chị em bước vào độ tuổi sau 30, tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sơ đồ sự thay đổi nội tiết tố nữ qua các độ tuổi
Sơ đồ sự thay đổi nội tiết tố nữ qua các độ tuổi

– Sự thay đổi tâm sinh lý khi tuổi tác tăng dần
Những chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 sẽ có tâm sinh lý thay đổi khá nhiều so với lứa tuổi 20. Họ điềm đạm, lí trí nhưng vô cùng nhạy cảm.

Trong độ tuổi từ 30 – 35 tâm lý chị em khá ổn định, không có nhiều sự chuyển biến. Tuy vậy đây là độ tuổi dở dở ương ương không quá già nhưng cũng không còn trẻ, khiến chị em có những nhạy cảm riêng. Đặc biệt họ rất nhạy cảm về vấn đề sắc đẹp, họ lo sợ làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, họ stress vì da có biểu hiện của nám, sạm, tàn nhang.

Ngoài 35 đến 50 phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh đến mãn kinh, lúc này tâm sinh lý chị em lại có những sự thay đổi rất nhiều, họ dễ nổi giận, cáu gắt và thường xuyên xuất hiện những cơn bốc hỏa.

Nguyên nhân của những sự thay đổi tâm lý này là do cơ thể bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, các bộ máy hoạt động trì trệ, khí huyết lưu thông kém dẫn đến lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể bị sụt giảm.

Với phụ nữ ở độ tuổi này KOOCONAM không chỉ là cách trị nám da mặt hiệu quả mà còn là liệu pháp giúp chị em cân bằng tâm sinh lý khi mà sản phẩm phát huy tối đa hai lợi ích: cân bằng nội tiết tố nữ, đả thông khí huyết.

Đã có rất nhiều chị em trong độ tuổi này sau khi sử dụng sản phẩm làn da căng mịn, trắng sáng mịn màng. Hơn thế tâm lý các chị cũng thoải mái nhiều, họ ít lo lắng, muộn phiền, dễ dàng tiếp nhận những điều mới lạ trong cuộc sống.

3. Những người bị nám do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng các loại mỹ phẩm không đúng cách
Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng mĩ phẩm không đúng cách cũng là nguyên nhân gây nám trên bề mặt da. Viên uống trị nám KOOCONAM ( https://kooconam.com/vien-uong-tri-nam-da-mat-kooconam ) cung cấp các chất chống oxy hóa, loại bỏ các triệu chứng giúp làn da mờ nám, giảm tàn nhang và trở nên căng mịn, trắng sáng.

Những chị em bị nám ở theo những nguyên nhân này thường là nám chân sâu nên chỉ cần sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn là hiệu quả trị nám đã rất cao rồi.

Một số đối tượng không nên sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM
Bên cạnh những người phù hợp vẫn có những đối tượng không phù hợp với viên uống trị nám KOOCONAM. Họ là:
– Phụ nữ đang cho con bú.
– Phụ nữ đang mang thai.
– Phụ nữ bị dị ứng với một số thành phần có trong sản phẩm (trường hợp này chưa từng phát hiện).

Trên đây là một số thông tin về các đối tượng cụ thể phù hợp và không phù hợp với việc sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM. Bạn thuộc đối tượng có thể sử dụng thì hãy liên hệ và cho chúng tôi biết tình trạng nám trên da của bạn để đội ngũ chuyên viên tư vấn. Còn nếu bạn trong trường hợp chưa thể sử dụng, hãy đợi sau khi cai sữa cho con thì hãy sử dụng.

Leave a Reply