Viên uống trị nám da mặt hiệu quả bao nhiêu so với kì vọng của bạn

Gần đây, rất nhiều khách hàng liên hệ với KOOCONAM và hỏi sản phẩm có giúp họ xóa sạch nám không? Nếu xóa sạch nám thì mất bao nhiêu thời gian? Họ có thể tin tưởng ở sản phẩm được không?

 

Xem thêm: Đừng kì vọng quá nhiều vào các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên

 

Tất cả khách hàng đều nhận được câu trả lời rằng: KOOCONAM không thể xóa sạch nám hoàn toàn, chỉ có thể giảm được nám ở mức độ nào đó. Còn vấn đề cam kết, thì công ty không cam kết, chỉ có thể cam kết là sản phẩm cung cấp an toàn, đã được kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế và được kiểm định hiệu quả từ nhiều khách hàng.

 

Hình ảnh viên uống trị nám da mặt hiệu quả bao nhiêu so với kì vọng của bạnKOOCONAM có thẻ xóa sạch nám hoàn toàn không?

 

Tại sao KOOCONAM không thể cam kết?

Bởi vì dù có được đánh giá là viên uống trị nám da mặt hiệu quả do sở hữu công thức tối ưu, các nguyên liệu chất lượng có tính chất giúp loại bỏ nám cao nhưng KOOCONAM vẫn không thể vượt qua quy luật phù hợp của cơ địa. Có nghĩa là sản phẩm sẽ phát huy tối đa hiệu quả giảm nám khi các thành phần phù hợp với cơ địa của người dùng, còn nếu không phù hợp thì uống bao nhiêu cũng không hiệu quả.

Đây là vấn đề nhức nhối đối với KOOCONAM cũng như hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm chuyên ngành dược, nhưng vì là quy luật thực tế nên cũng đành chịu. Ngược lại, trong tâm thế của khách hàng, bạn có thể an tâm vì được làm việc với nhà cung cấp trung thực, bạn sẽ không mất gì khi sử dụng sản phẩm.

Thực tế, viên uống trị nám KOOCONAM giúp bạn xóa nám bao nhiêu %?

Trong trường hợp trị nám hiệu quả KOOCONAM có thể giúp bạn giảm được từ 60 – 80% nám, kèm theo các yếu tố như: cơ thể bạn phù hợp với các thành phần của sản phẩm, bạn kiên trì sử dụng hết liệu trình, và bạn có sự kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng sản phẩm với các hoạt động bảo vệ làn da như: chống nắng kỹ càng, ăn uống lành mạnh, không thức đêm, không lạm dụng mỹ phẩm….

 

Hình ảnh viên uống trị nám da mặt hiệu quả bao nhiêu so với kì vọng của bạn1Viên uống trị nám KOOCONAM giúp bạn giảm 60 – 80% nám

 

Ngược lại bạn có thể nhận được hiệu quả ít hơn hoặc có thể sử dụng hoài mà không hiệu quả là do cơ địa không phù hợp.

Một số bạn có phản hồi với KOOCONAM rằng mình mập lên, hoặc da sáng lên những nám giảm chậm, có nghĩa là cơ địa của bạn vẫn phù hợp với KOOCONAM. Trong thành phần của KOOCONAM không có những nguyên liệu khiến cơ thể tích nước, tích mỡ nhưng có các nguyên liệu giúp đả thông khí huyết, cân bằng nội tiết tố nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, chán ăn, sút cân. Do vậy sau khi sử dụng sản phẩm, tình trạng cơ thể được cải thiện, bạn sẽ ăn ngon, ngủ ngon, hạnh phúc hơn trong đời sống sinh lý và tăng cân. Tuy nhiên trường hợp tăng cân bởi KOOCONAM rất hiếm gặp, chỉ xuất hiện ở những người có cơ địa dễ mập, với những người này nếu kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục lành mạnh thì sẽ không lên cân.

Từ nhà cung cấp gửi đến khách hàng

Bạn thân mến!

Công ty ViBan rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, chúng tôi hi vọng sản phẩm sẽ giúp bạn giảm được nám thành công, nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc nếu bạn không thể giảm nám nhờ KOOCONAM. Đừng thất vọng bạn nhé, chỉ là do cơ địa của mình không thực sự phù hợp với các thành phần có trong sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm khác ở ngoài thị trường.

KOOCONAM đồng hành cùng bạn giảm nám thành công, giữ mãi nét xuân.