Viên uống trị nám chân sâu có trị hết nám chân sâu không?

Nám chân sâu rất khó trị. Nhưng có người nói với bạn viên uống trị nám chân sâu có thể trị được hết nám chân sâu, bạn thực sự rất tò mò vì điều đó? Liệu điều đó có phải là sự thật? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm: viên uống trị nám tốt nhất

1. Nám chân sâu là gì?

Nám chân sâu hay còn gọi là nám chấm là những vết nám biểu hiện trên da mặt với dạng chấm chấm nhỏ. Các vết nám này có thể là do di truyền, cũng có thể là do mất cân bằng nội tiết tố, da tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, sử dụng mỹ phẩm, làm việc với máy tính quá nhiều…

Nám chân sâu xuất hiện ở tầng hạ bì (tầng sâu nhất của tế bào) do vậy loại nám này rất khó điều trị và hiện tại chưa có cách nào đánh bay hoàn toàn nám chân sâu.

Hình ảnh viên uống trị nám chân sâu có trị hết nám chân sâu không?Nám chân sâu xuất hiện ở tầng hạ tầng của tế bào nên rất khó điều trị

 

2. Nám chân sâu có thể điều trị như thế nào?

Hiện tại chưa có cách nào đặc trị nám chân sâu. Vì vậy, để loại bỏ loại nám này bạn chỉ có thể áp dụng những biện pháp thông thường như: sử dụng kem bôi trị nám, viên uống trị nám, đắp mặt nạ trị nám, laser, lăn kim… Tất cả những biện pháp này đều không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được nám chân sâu, nhưng có thể giảm một phần nám nhất định.

Hình ảnh viên uống trị nám chân sâu có trị hết nám chân sâu không?1Để trị nám chân sâu bạn có thể áp dụng những cách như: laser, lăn kim, đắp mặt nạ trị nám…

 

3. Viên uống trị nám có trị được nám chân sâu?

Hiện nay hầu hết những người bị nám đều chuyển sang sử dụng viên uống trị nám thay vì các sản phẩm dạng trị nám bên ngoài, bởi họ biết được rằng nám xuất phát từ nguyên nhân bên trong, chỉ có điều trị từ bên trong, giảm bớt nguyên nhân bên trong thì mới giảm được nám.

Với cơ chế loại bỏ nám từ bên trong được giới thiệu trong các sản phẩm viên uống trị nám nên rất nhiều người hi vọng các sản phẩm dạng này có thể chữa hoàn toàn nám chân sâu. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định rằng: các loại viên uống trị nám chỉ giúp giảm nám ở mức độ nhất định mà không thể giảm hoàn toàn bời vì nám chân sâu đã ăn quá sâu xuống đáy tế bào, có nghĩa là lượng melanin tích trữ trong các tế bào đã rất lớn, không có cách nào loại bỏ chúng trong thời gian ngắn.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào giúp loại bỏ nám chân sâu một cách hoàn toàn vì vậy chị em chỉ giảm được loại nám này ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên chị em cũng đừng lo lắng quá bởi vì nám chân sâu với biểu hiện là những đốm nhỏ nên nếu chị em sử dụng sản phẩm trị nám KOOCONAM sẽ khiến nám giảm một lượng tương đối lớn.

Hình ảnh viên uống trị nám chân sâu có trị hết nám chân sâu không?2Viên uống trị nám KOOCONAM giúp bạn nám mờ nám chấn sâu trên da một lượng nhất định

 

Trong liệu trình điều trị, nếu chị em kết hợp với chăm sóc da mặt hàng ngày, tăng cường độ ẩm, thì da sẽ căng sáng, mịn màng, đều màu thì các vết nám sẽ chỉ còn là những chấm mờ. Khi đi ra ngoài gặp bạn bè, tiệc tùng chị em chỉ cần thoa thêm một lớp kem nữa là không nhìn thấy nám.