Uống viên uống trị nám kooconam có tăng cân không?

Gần đây một khách hàng có hỏi: “Uống viên trị nám KOOCONAM có tăng cân không? Mình đã sử dụng nhiều sản cùng loại và hầu như sản phẩm nào cũng khiến mình tăng cân mà nám thì không giảm. Làm ơn tư vấn giúp mình với!”.

Xem thêm: Kooconam không hiệu quả như bạn kì vọng

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin trả lời như sau:

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM không khiến bạn tăng cân

Viên uống trị nám da mặt hiệu quả KOOCONAM được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và thảo dược và không có yếu tố nào khiến bạn tăng cân. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Hình ảnh uống viên uống trị nám kooconam có tăng cân không?Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hoàn toàn không khiến bạn tăng cân

 

Một số trường hợp ngoại lệ sử dụng KOOCONAM có thể tăng cân

1/ Cơ thể dễ bị tăng cân

Đây là trường hợp rất dễ xảy ra ở những người mập, thừa cân. Họ chỉ cần tinh thần thoải mái một chút, ăn nhiều hơn một chút và ngủ nhiều hơn một chút thì sẽ tăng cân.

Khi sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM những người này có thể sẽ tăng cân bởi vì sản phẩm có tác dụng đả thông khí huyết, loại bỏ những triệu chứng, giúp chị em ăn ngon, ngủ ngon giấc hơn.

 

Hình ảnh uống viên uống trị nám kooconam có tăng cân không?1Một số chị em có cơ địa dễ bị tăng cân thì sau khi sử dụng KOOCONAM có thể bị tăng cân

 

Sau một thời gian sử dụng KOOCONAM các chị em ở trường hợp này rất dễ tăng cân. Lợi ích của việc tăng cân này đó là làn da sẽ căng, mịn và khỏe hơn. Nhờ đó các vết nám, sạm sẽ mờ đi. Tuy nhiên, chị em sẽ không thấy điều này, bởi vì chị em bị chi phối bởi vấn đề tăng cân khiến cơ thể nặng nề hơn, khó chịu, vóc dáng mất cân đối, không thể mặc được quần áo, váy đầm đẹp…

Để giảm bớt hiện tượng tăng cân ở những trường hợp này chị em nên áp dụng một chế độ giảm cân nghiêm ngặt trong quá trình trị sử dụng KOOOCONAM với những hoạt động cơ bản như: giảm ăn tinh bột, ăn nhiều trái cây, rau củ quả không tích mỡ, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên.

Chị em nhớ nhé, nếu giảm cân bằng việc giảm ăn thì cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mất năng lượng và làn da bị xám ngắt, xấu đi. Nhưng nếu giảm cân bằng một chế độ ăn khoa học kèm theo tập thể dục đều đặn thì cơ thể sẽ khỏe hơn, làn da cũng vì thế mà bớt mỡ thừa và khỏe mạnh hơn.

2/ Bị rối loạn tiêu hóa

Một số chị em đang gặp vấn đề rối loạn tiêu hóa, khi sử dụng KOOCONAM tình trạng này được cải thiện vì KOOCONAM giúp đả thông khí huyết, giảm những triệu chứng… nên sẽ dễ tăng cân. Trường hợp này không nhiều, nhưng nếu bạn rơi vào thì khi có dấu hiệu tăng cần hãy áp dụng chế độ giảm cân khoa học để tránh làm ảnh hưởng đến vóc dáng cân đối hiện tại.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc sử dụng viên uống trị nám hiệu quả KOOCONAM có khiến bạn tăng cân không? Rất mong câu trả lời này đáp ứng được thắc mắc của bạn. Nếu có thắc mắc và cần giải đáp có thể liên vệ với chúng tôi theo những kênh sau: Web: kooconam.com, fanpage: Kooconam, zalo: Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM, youtube: KOOCONAM.