Tuột mất nhiều cơ hội chỉ vì làn da bị nám

Chỉ vì nám mà mất rất nhiều cơ hội việc làm (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đây là câu chuyện của chị Phương Anh, 32 tuổi chia sẻ với chúng tôi, câu chuyện kể về quãng thời gian buồn phiền, đau khổ vì nám mà chị đang phải trải qua, cũng là nỗi niềm chất chứa của những người chỉ vì nám mà đánh mất rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Chị Phương Anh năm nay 32 tuổi, chị đã làm mẹ của 2 đứa con. Trước đây chị làm nhân viên giao dịch của ngân hàng, nhưng vì sinh con thứ hai chị bị sinh khó nên phải nghỉ làm ở nhà dưỡng sức và chăm sóc con.

Hết 9 tháng nghỉ ở nhà dưỡng sức và chăm con, chị Phương Anh bắt đầu đi làm lại. Chị làm hồ sơ và nộp tại một số ngân hàng của bạn bè. Hầu hết các ngân hàng đều rất hài lòng với hồ sơ chị nộp, bởi chị có kinh nghiệm và có một số thành tích trong công việc trước kia. Nhưng đến khi phỏng vấn trực tiếp thì hầu như chị đều bị đánh rớt, lý do họ đưa ra đó là do chị không phù hợp.

Bị rớt một lần chị không lấy là buồn, nhưng bị rớt quá nhiều lần khiến chị buồn phiền, tuyệt vọng. Chị không hiểu tại sao mình lại liên tục không được nhân việc chỉ vì không phù hợp. Trước kia, khi chị chưa có kinh nghiệm, đi phỏng vấn mà họ còn rất vui mừng, phỏng vấn chỗ nào là được nhận chỗ đó, vậy mà giờ lại như vậy.

Một lần chị đến ngân hàng chỗ bạn mình giới thiệu để phỏng vấn, chắc mẩm có bạn giới thiệu thì sẽ đậu, nhưng cuối cùng chị vẫn bị đánh trượt vì lý do như vậy. Chị buồn phiền ra quán cà phê ngồi một mình, chờ đến khi người bạn tan ca để hỏi han.

Khi đối diện với chị, buồn phiền và tuyệt vọng, người bạn đó không thể dấu diếm mà đành nói thật rằng: Sếp của chị ấy rất thích chị khi đọc hồ sơ, vì có chuyên môn, có kinh nghiệm… Nhưng đến khi đi phỏng vấn thì lại thấy tiếc. Tại vì vị trí chị phỏng vấn là nhân viên giao dịch, là người phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng hàng ngày, nhưng khuôn mặt chị lại bị nám, sạm nên sẽ khiến khách hàng khó chịu. Do vậy, dù rất tiếc nhưng vẫn phải từ chối chị”.

Chỉ vì nám mà mất rất nhiều cơ hội việc làm (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Chỉ vì nám mà mất rất nhiều cơ hội việc làm (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chị không thể tin được sau khi nghe người bạn mình chia sẻ, chị bị đánh trượt chỉ vì làn da nám. Lúc này chị buồn, buồn thật sự. Thì ra từ trước đến giờ chị luôn bị đánh trượt chỉ vì làn da nám, lý do không phù hợp là vì khuôn mặt chị không phù hợp để tiếp xúc với nhiều người.

Nghĩ lại chị thấy họ làm vậy cũng không thể trách họ, vì đã từng làm trong ngân hàng nên chị biết, những người làm giao dịch viên thì cần phải ưa nhìn để khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu, chị chỉ có thể tự trách mình, vì không chăm sóc da cẩn thận.

Trước kia làn da chị không đẹp xuất sắc nhưng khá ổn, trắng mịn, không nám, không sẹo. Sinh con thứ nhất xong, da vẫn còn đẹp. Nhưng sau khi sinh bé thứ hai ba tháng thì da chị bắt đầu xuất hiện nám, sạm. Lúc đầu chỉ là nám nhẹ, nhưng sau thì lan ra từng mảng lớn, phủ kín một bên má.

Chị đã thử rất nhiều cách để trị nám như: đắp mặt nạ cà chua, dưa leo, trứng gà, sử dụng kem bôi trị nám, viên uống trị nám estrogen tổng hợp… nhưng nám không hết. Biết ra mình xấu nên mỗi khi đi phỏng vấn, chị đã phải trang điểm rất kỹ, che đi những vết nám, nhưng vẫn bị các nhà tuyển dụng nhìn thấy và đánh rớt. Không thể tin được rằng, có ngày chị đứng trước nguy cơ thất nghiệp chỉ vì làn da.

Phải làm sao để loại bỏ nám và quay lại được công việc ưa thích đây? Chị không thể cứ thế mà bị thất nghiệp, ở nhà ăn bám chồng được, suốt thời gian chị ở nhà, anh ấy đã khổ lắm rồi.

Tự mình an ủi, tự mình lấy lại hi vọng, chị cố gắng không buồn mà tìm kiếm thêm cơ hội trị nám cho mình.

Một lần nữa chị lên mạng tìm kiếm cách trị nám da mặt. Tham khảo qua các diễn đàn, một số chị em mách laser, lăn kim trị nám nhanh. Một số khách hàng thì dùng bộ sản phẩm trị nám của Nhật, trị cả trong ra ngoài… Tìm mãi, tìm mãi, đọc cả ngàn comment chia sẻ của các chị em, bỗng nhiên chị dừng lại ở chia sẻ có một tài khoản. Chị ấy kể câu chuyện mình bị nám vì sinh con, bị chồng chán, chồng chê, rồi chị thành công loại bỏ nám nhờ cách trị nám da mặt KOOCONAM. Đọc hết câu chuyện của chị đó, chị cảm thấy đồng cảm, cảm thấy có thêm động lực và chị tò mò về sản phẩm KOOCONAM. Chị bắt đầu lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này.

Viên uống trị nám hiệu quả KOOCONAM
Viên uống trị nám hiệu quả KOOCONAM

Sản phẩm KOOCONAM là viên uống trị nám thảo được được sản xuất bởi công ty dược phẩm VIBAN, sản phẩm có tác dụng giảm nám từ bên trong và xóa biểu hiện nám ở bên ngoài. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ ngoài 30, những người bị nám do mất cân bằng nội tiết tố.

Đọc thông tin giới thiệu, thấy yên tâm nên chị quyết định mua KOOCONAM về sử dụng. Chỉ mới sau 2 tháng, nám giảm đi rất nhiều. Chị rất vui mừng.

Tự tin hơn vì làn da của mình, chị tiếp tục nộp hồ sơ vào ngân hàng để xin việc, và lần này chị được nhận. Một kết quả xứng đáng cho những cố gắng của chị.

Nhờ có KOOCONAM, phụ nữ tự tin hơn với làn da của mình (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Nhờ có KOOCONAM, phụ nữ tự tin hơn với làn da của mình (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đó là câu chuyện của chị Phương Anh, bạn có thấy hình bóng của mình trong câu chuyện này. Sẽ có rất bất lợi trong thời gian bạn bị nám, nhưng đừng tự ti bạn nhé, bình tĩnh và kiên trì tìm cách trị nám, rồi mọi chuyện sẽ ổn.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng viên uống KOCOONAM.

– CÔNG TY TNHH VIBAN
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Website: kooconam.com
– Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám

Leave a Reply