So sánh viên uống trị nám kooconam với hàng nhập khẩu?

Nhiều chị em phân vân không biết nên chọn sản phẩm trị nám KOOCONAM hay một sản phẩm nhập khẩu cùng loại khác. Vì hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm trị nám nhập khẩu từ Anh, Pháp, Nhật có tác dụng rất cao và được nhiều người cho phản hồi tốt.

Xem thêm: Trị nám bằng kooconam bao nhiêu lâu khỏi nám?

Để giúp các chị em có quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hay các sản phẩm trị nám cùng loại, chúng tôi có một số so sánh nhỏ dưới đây. Những so sánh này được thực hiện dựa trên góc độ của khách hàng, không phải là trên góc độ của nhà cung cấp sản phẩm.

So sánh viên uống trị nám kooconam với hàng nhập khẩu?

1. Nguyên liệu

Viên uống trị nám KOOCONAM được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên và thảo dược nuôi trồng tại các vùng nguyên liệu tại Việt Nam. Hầu hết đều là những nguyên liệu cơ bản, dễ kiếm… tuy nhiên chúng được kết hợp bằng công thức tuyệt vời nên có khả năng trị nám hoàn hảo.

 

Hình ảnh so sánh viên uống trị nám kooconam với hàng nhập khẩu?KOOCONAM được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên và thảo dược nuôi trồng tại các vùng nguyên liệu tại Việt Nam

 

Không giống như KOOCONAM, các sản phẩm nhập ngoại được sản xuất bằng các nguyên liệu có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau. Một số sản phẩm sử dụng nguyên liệu cơ bản, một số lại dùng nguyên liệu quý hiếm. Nhưng điều chung duy nhất ở các sản phẩm này là luôn có một nguyên liệu đặc biệt, là cốt lõi trong việc xóa nám, chăm sóc da.

2. Giá

Đa phần chị em phụ nữ chọn sử dụng cách trị nám da mặt bằng KOOCONAM vì sản phẩm có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Cụ thể, mức giá một sản phẩm KOOCONAM là 245 000đ trong khi các sản phẩm nhập khẩu cùng loại có giá lên đến hàng triệu đồng. Có khi hơn.

 

Hình ảnh so sánh viên uống trị nám kooconam với hàng nhập khẩu?1KOOCONAM chỉ có mức giá 245 000đ/sản phẩm, khá thấp so với những sản phẩm nhập khẩu cùng loại

 

Xét đến việc đi theo liệu trình thì sử dụng KOOCONAM sẽ giúp chị em đi theo liệu trình tốt hơn vì tiết kiệm chi phí và tránh bị “đứt vốn” giữ chừng.

3. Nguồn gốc và xác minh nguồn gốc

KOOCONAM được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, là một sản phẩm thuần Việt. Trong khi các sản phẩm nhập ngoại có thể là từ Anh, Pháp, Nhật.

 

Hình ảnh so sánh viên uống trị nám kooconam với hàng nhập khẩu?2KOOCONAM được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, là một sản phẩm thuần Việt

 

Nếu muốn xác minh nguồn gốc thì KOOCONAM sẽ dễ dàng xác minh hơn, bởi trụ sở công ty tại Việt Nam, trong khi đó các sản phẩm nhập khẩu thì khó hơn khi chúng được sản xuất bởi các công ty nước ngoài và phân phối tại Việt Nam theo hình thức đại lý hoặc xách tay.

4. Mức độ phù hợp với cơ địa người Việt

KOOCONAM phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt hơn vì sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu cũng như vấn đề nám, sạm của họ. Trong khi các sản phẩm nhập khẩu thì sản xuất theo tình trạng chung của phụ nữ bị nám. Có những sản phẩm cũng được sản xuất theo tình trạng và nhu cầu sử dụng của phụ nữ bị nám tại đất nước của công ty sản xuất.

Ngoài ra, việc sử dụng các nguyên liệu được lấy từ vùng nguyên liệu tại Việt Nam cũng khiến sản phẩm phù hợp với cơ địa người Việt hơn so với những sản phẩm nhập khẩu sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc nước ngoài.

5. Mức độ phù hợp với nhu cầu người Việt

KOOCONAM phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ có thu nhập trung bình và thấp, đối tượng chiếm hơn 80% trong tổng số phụ nữ Việt. Ngoài ra, sản phẩm cũng phù hợp với truyền thống tiết kiệm của người Việt.

Ngược lại, các sản phẩm nhập khẩu thì phù hợp với số ít khách hàng có thu nhập khá hoặc cao.

Trên đây là một số chi tiết chia sẻ trong việc so sánh viên uống trị nám KOOCONAM với hàng nhập khẩu? Tùy theo quan điểm của mỗi người mà sự so sánh sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong những chi tiết so sánh này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng và rõ hơn về sản phẩm, để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Xem thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới đồng thời ủng hộ đội ngũ phát triển nội dung của thường hiệu viên uống trị nám da mặt hiệu quả KOOCONAM.