Phương pháp trị nám da mặt chuẩn khoa học chậm mà chắc

Phương pháp trị nám da mặt chuẩn khoa học luôn chậm hơn so với những cách thông thường, nhưng chúng đảm bảo giúp bạn giảm nám an toàn và hạn chế những thương tổn cho da.

Việt Nam là đất nước nóng ẩm nên có đến hơn 70% phụ nữ bị nám, sạm, tàn nhang. Thuận theo nhu cầu, rất nhiều phương pháp trị nám được đưa ra và khuyến khích chị em sử dụng. Trong số đó, những cách trị nám nhanh, mẹo trị nám… thường được yêu thích hơn cả vì chúng đánh vào tâm lý thích sự tiện lợi, nhanh gọn, mới lạ và hiệu quả cao ngay từ thời gian đầu.

Hình ảnh phương pháp trị nám da mặt chuẩn khoa ho chậm mà chắcVì điều kiện thời tiết, Việt Nam có đến hơn 70% phụ nữ bị nám, sạm

 

Tuy nhiên, có trải nghiệm thì mới hiểu, hầu hết những cách trên chỉ khiến làn da chị em thêm khô, mỏng, nhạy cảm mà tình trạng nám thì vẫn không mất giảm.

Vậy, có hay chăng chúng ta nên quay về các phương pháp trị nám khoa học truyền thống, điều mà chúng ta đã vô tình lãng quên.

Phương pháp trị nám khoa học, giải quyết vấn đề bắt đầu từ nguyên nhân và thuận theo sự phát triển tự nhiên của làn da

– Tìm hiểu nguyên nhân và cơ chế phát sinh nám

Đầu tiên, để xóa mờ nám thành công chị em cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nám: nguyên nhân gây nám chung của tất cả mọi người và nguyên nhân gây nám của chính bản thân mình. Biết nguyên nhân mới có thể tìm đúng phương pháp loại bỏ.

Hiện nay có các nguyên nhân khiến chị em bị nám da bao gồm: mất cân bằng nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, stress, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, ngồi máy tính quá lâu, dấu hiệu lão hóa ở phụ nữ ngoài 30…

 

Hình ảnh phương pháp trị nám da mặt chuẩn khoa ho chậm mà chắc1Có rất nhiều nguyên nhân khiến nám xuất hiện như: ánh nắng mặt trời, mất cân bằng nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách….

 

Lưu ý: Việc tìm kiếm nguyên nhân gây nám chung để hiểu có bao nhiêu nguyên nhân gây nám, sau đó mới xác định đâu là nguyên nhân khiến làn da bạn bị nám. Rất nhiều chị chỉ em xác định các nguyên nhân gây nám, nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ đâu là vấn đề của mình, bởi không phải ai cũng bị nám do một nguyên nhân. Hoặc mức độ tác động của các nguyên nhân gây nám đối với từng người là khác nhau: có thể bạn bị nám nhiều do ánh nắng mặt trời, nhưng người khác lại bị nám nhiều do dùng mỹ phẩm không đúng cách…

Hoặc chỉ tính trong một vấn đề như: Bị nám do mất cân bằng nội tiết tố sau sinh cũng đã có nhiều vấn đề khác nhau đối với từng người. Có người bị mất cần bằng do rối loạn nội tiết tố, nhưng cũng có người là do thiếu hụt nội tiết tố….

– Cơ chế phát sinh nám

Nám phát sinh theo cơ chế khi các yếu tố gây hại tác động, làn da khởi động hệ thống tự bảo vệ bằng cách tăng sinh sắc tố melanin nhưng lại không thể kiểm soát được lượng sắc tố cần thiết. Do vậy, khi các yếu tố xâm hại đã biến mất thì sắc tố melanin vẫn tiếp tục sinh ra và dư thừa, chúng tồn đọng trong các tế bào với biểu hiện là các đốm, mảng có màu sắc vàng nhạt, vàng đậm, đen trên da mà người ta gọi là nám, sạm.

– Hiểu chu kì tái tạo của làn da tự nhiên

Chu kỳ tái tạo của làn da ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trị nám. Theo các tài liệu công bố, chu kỳ tái tạo của làn da kéo dài từ 28 – 30 ngày và chúng lặp lại liên tục. Độ tuổi tăng lên thì thời gian của mỗi chu kỳ cũng tăng theo, do vậy thời gian điều trị nám cũng vì thế mà thay đổi. Thuận theo khoa học, thời gian thích hợp để điều trị nám là 6 – 8 tháng.

– Phương pháp trị nám da mặt áp dụng theo đúng khoa học

Dựa theo nguyên nhân, chu kì cũng như cơ chế sản sinh nám các chuyên gia khuyên chúng ta nên điều trị nám bằng cách giải quyết các nguyên nhân phát sinh. Cụ thể ở đây là loại bỏ lượng hắc sắc tố melanin tồn đọng trong tế bào, gây biểu hiện thành các đốm hay mảng có màu vàng, nâu đậm, hoặc đen.

Cụ thể phương pháp được khuyên dùng ở đây là sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM điều trị nám da mặt hiệu quả. Viên uống KOOCONAM giúp đả thông khí huyết, kích thích cơ chế tái tạo tế bào, giúp loại bỏ các tế bào chứa melanin, thay thế bằng những tế bào mới, chắc khỏe. Cơ chế diễn ra liên tục, dần dần loại bỏ những đốm, mảng nám biểu hiện trên da cho làn da trắng sáng, mịn màng và đều màu.

Hình ảnh phương pháp trị nám da mặt chuẩn khoa ho chậm mà chắc2Viên uống trị nám KOOCONAM phương pháp giảm nám khoa học

 

Bên cạnh việc trị nám KOOCONAM cũng bổ sung thêm nội tiết tố giúp tạo ra ra thế cân bằng, giảm nguyên nhân thúc đẩy sản sinh melanin.

Hầu hết các quá trình đều diễn ra hết sức từ từ nên người dùng KOOCONAM cần phải kiên trì trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả tốt. Mọi sự vội vàng đều gây ảnh hưởng đến hiệu quả giảm nám.