Phụ nữ có gia đình lại càng thêm keo kiệt với chính bản thân mình

Bị nám chị em già đi trông thấy

Nếu như họ sẵn sàng bỏ vài triệu, vài chục triệu thậm chí là vài trăm triệu mua cho chồng, con cái này cái kia… thì họ lại luôn tiết kiệm với chính bản thân mình. Rất hiếm khi họ mới mua sắm hay quan tâm đến mình một chút, chỉ có dịp lễ Tết hay đi gặp bạn bè, nhưng lý do đưa ra cũng là vì không muốn làm mất mặt chồng con.

Phụ nữ là thế đấy, họ yêu chồng thương con, hi sinh tất cả cho những người họ yêu thương, trân trọng và tự nhận những cái xấu, cái khổ về mình. Hi sinh quá nhiều đến mức người xồ xề, da thâm nám… mất hết nét đẹp ngày xưa.

Phụ nữ hy sinh quá nhiều đến mức người xồ xề, da thâm nám… mất hết nét đẹp ngày xưa
Phụ nữ hy sinh quá nhiều đến mức người xồ xề, da thâm nám… mất hết nét đẹp ngày xưa

Vậy mà có ai hiểu đâu? Đôi khi chồng thấy vợ mặt mày lem luốc, nám sạm thì chê bai, so sánh với mấy cô gái trẻ cùng công ty, hạn chế cho vợ đi gặp bạn bè, tiệc tùng vì ngại. Con cái thấy mẹ bị nám, sạm, ăn mặc thiếu chỉn chu cũng hạn chế khoe mẹ trước mặt bạn bè, về đến nhà thì chúng hết lời khen ngợi mẹ bạn này, mẹ bạn kia trước mặt mẹ. Là phụ nữ, phận yếu lại hay nhạy cảm, ai mà chẳng suy nghĩ, tự ti.

Tự ti là thế, sợ xấu, các mẹ các chị luôn ao ước được làm đẹp, được xóa nám trên da mặt, để chồng có thể nhìn lại mà khen, con cái tự hào về mẹ. Nhưng đến khi tìm kiếm các sản phẩm trị nám hiệu quả và thấy chúng khá đắt đỏ là bao nhiêu quyết tâm của họ bay biến hết. “Từng đó tiền mình có thể làm được rất nhiều việc cho gia đình, mua được đồ mới cho con, nấu cho chồng được bữa ăn ngon. Thôi không mua” hay “Trị nám đơn giản mà cũng tốn tiền quá, thôi giờ gia đình đang nghèo, khi nào có điều kiện rồi tính”… Cứ như vậy, chị em bỏ qua hết lần này đến lần khác cơ hội chị nám.

Chị em đâu có biết, nám lớn dần theo tuổi tác mà chẳng thể ở yên đó chờ đến khi các chị em có tiền. Nám ngày càng khó trị, càng để lâu khả năng loại bỏ gần như về không?

Vài năm qua đi, giật mình nhìn lại chị em đã thấy mình ngoài 30, mới ngoài 30 mà nám đã lan đầy trên má, sạm, thâm thì cứ chấm này, chấm kia trải rộng khắp da mặt. Chúng như thể nơi đó là lãnh địa của mình, chúng xâm chiếm và khiến làn da chị em xám xịt, xấu xí. Ai nhìn lại cứ tưởng chị đã 50 nhưng thực ra mới ngoài 30.

Bị nám chị em già đi trông thấy
Bị nám chị em già đi trông thấy

Tưởng rằng các chị đã quen với việc nám xuất hiện trên da mặt, chồng chán, con chê vài hôm rồi cũng thôi nhưng không phải vậy, rất nhiều chuyện đã xảy ra khiến chị em lại một lần nữa phải suy nghĩ lại. Một vài chị em may mắn thì chồng thấy chồng thương mà tạo điều kiện cho trị nám. Một số khác ít may hơn chồng chỉ giảm bớt quan tâm một chút thôi. Còn một số khác, rất không may mắn khi chồng chán, chồng chê chồng kiếm vợ mới bên ngoài. Vậy là bao nhiêu tủi nhục, sự cam chịu từ trước đến giờ của chị em đều tan tành mây khói. Hi sinh nhiều rồi chẳng nhận lại được gì?

Phải làm sao mới có thể quay lại như lúc xưa?
Phụ nữ à! Sự việc đã xảy ra, hãy để chúng qua đi, chị em có cố níu giữ thì mọi thứ cũng không còn được như xưa. Thay vì ngồi đó mà buồn khóc, hãy tự mình thay đổi, tự mình đứng dậy và tìm hạnh phúc cho mình.

Đầu tiên, hãy làm đẹp trước. Thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời. Ngay từ hôm nay, chị xem cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc bản thân thật tốt: tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh và hạn chế suy nghĩ, lo lắng. Tiếp đó, tìm cách trị nám da loại bỏ ngọn nguồn của những đau khổ chị em phải gánh chịu.

Trị nám có nhiều cách, chị em không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho những sản phẩm đắt đỏ, những gói dịch vụ trên trời, chỉ cần đến đúng nơi chị em sẽ chọn được một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Vẫn đúng tiêu chí cũ, làm đẹp nhưng phải tiết kiệm.

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM chị em nhé! Vì sản phẩm này rẻ nhưng mà giảm nám an toàn hiệu quả.

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM chị em nhé!
Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM chị em nhé!

Có thể chị em chưa biết KOOCONAM, cũng có thể nghe phong phanh ở một nơi nào đó, nhưng chị em lại không biết rằng đây là sản phẩm được sản xuất cho mình: Những người phụ nữ gia đình thông minh và tiết kiệm. Hỏi tại sao KOOCONAM lại phù hợp ư?

– Kooconam chỉ có giá 245 000 đồng/sản phẩm thôi, mức giá vừa tâm cho phụ nữ lao đồng và những người có thu nhập trung bình, thấp.

– Kooconam thành phần tự nhiên và thảo dược, xóa được nám mà còn tăng cường sức khỏe, một sản phẩm và nhiều hiệu quả.

– Kooconam không dành riêng cho ai cả, chỉ cần là phụ nữ trên 25 tuổi là có thể dùng được.

– Kooconam không hề khan hiếm, bởi chỉ cần đến nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với kênh phân phối online của nhà cung cấp là chị em có thể mua được.

– Và Kooconam không hề sang chảnh, rất bình dân để phục vụ được nhiều người hơn nữa.

Làm đẹp, trị nám đã hoàn thành, chị em cần xây dựng cho mình một phong thái tự tin, đĩnh đạc nhưng cũng có phần đằm thắm, dịu dàng, đây mới là sức hút chết người của phái đẹp.

Có đủ mọi thứ rồi, chị em hãy đứng lên, vui vẻ và tìm kiếm giấc mơ hạnh phúc của riêng mình. Chị em có thể viết tiếp giấc mơ mình còn đang dang dở, cũng có thể bắt đầu một điều gì mới mẻ thú vị, hoặc đi du lịch đâu đó, làm quen với những người bạn mới, tạo dựng mối quan hệ mới…

Phụ nữ à, ở thời hiện đại, cho đi đôi khi không phải là còn mãi mãi mà là mất tất cả, vì vậy hãy bớt cho đi mà yêu thương bản thân mình một chút, chỉ có yêu thương bản thân thì mọi thứ mới quay về với bạn.

– CÔNG TY TNHH VIBAN
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám
– Website: Kooconam.com