Phụ nữ 20, đôi khi không cần sử dụng đến viên uống trị nám

Nếu bạn mới 20 mà đã bị nám, sạm làm phiền thì đừng vội tìm đến các loại viên uống trị nám da mặt có tác dụng tăng nội tiết tố nữ bởi chúng không thực sự tốt cho làn da cũng như cơ thể của bạn. Hơn thế, đôi khi chũng còn tạo ra bất lợi.

Xem thêm: Phụ nữ tuổi 40, đôi khi không hiểu sự thay đôi trong chính cơ thể mình

Gần đây chúng tôi có nhận được tin nhắn từ khá nhiều khách hàng ở độ tuổi 20 hỏi về viên uống trị nám KOOCONAM. Trong trường hợp các chị em ở độ tuổi từ 27 trở lên hoặc những người tầm 24, 25, 26 đã sinh em bé thì chúng tôi mới khuyên dùng sản phẩm, vì họ bị nám do thiếu hụt nội tiết tố và cần đến các nguồn nội tiết tố tự nhiên để hỗ trợ cân bằng.

 

Hình ảnh phụ nữ 20, đôi khi không cần sử dụng đến viên uống trị námChị em ở độ tuổi từ 27 trở lên hoặc những người tầm 24, 25, 26 đã sinh em bé có thể dùng KOOCONAM

 

Giải thích một chút:

Phụ nữ trên 27 tuổi sẽ bị rối loạn nội tiết tố bởi vì đây là thời điểm bắt đầu lão hóa, nội tiết tố trong cơ thể sẽ giảm theo thời dẫn đến sự thiếu hụt. Mức độ thiếu hụt sẽ tăng lên khi chị em bước vào độ tuổi 30, 40. Còn đối với phụ nữ đã sinh con, trong quá trình mang thai, nội tiết tố nữ sẽ tăng đến cực đại để bảo vệ bào thai, hỗ trợ sinh nở, vì thế sau khi sinh chị em sẽ bị thiếu hụt một lượng nội tiết tố đáng kể. Sau một thời gian, cơ thể điều chỉnh, nội tiết tố sẽ cân bằng trở lại. Tuy nhiên, trong quá trình điều chỉnh đó chị em sẽ bị nám, sạm… tìm tới.

Với những trường hợp chưa sinh con ở độ tuổi dưới 27 chúng tôi khuyên họ không nên sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM. Bởi vì tác dụng bổ sung nội tiết tố thực vật giúp cân bằng của sản phẩm. Nếu sử dụng, chị em sẽ rất dễ bị dư thừa nội tiết tố và gặp phải những vấn đề không tốt, có thể là gây xáo trộn tâm sinh lý hay là bị mặc một vài chiệu trứng dư thừa chất nào đó…

 

Hình ảnh phụ nữ 20, đôi khi không cần sử dụng đến viên uống trị nám1Những trường hợp chưa sinh con ở độ tuổi dưới 27 không nên sử dụng KOOCONAM

 

Để giúp các chị em trong trường hợp này xóa nám thì chúng tôi khuyên họ nên áp dụng những cách trị nám da mặt với nguyên liệu tự nhiên, đồng thời cải thiện tình trạng da nhờ thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện và sự tự giác trong việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, bức xạ từ máy tính, điện thoại.

Nếu chị em muốn nhanh hơn thì có thể sử dụng thêm một số loại kem trị nám có thành phần tự nhiên tốt cho da.
Giải thích thêm:

Trong tự nhiên có rất nhiều nguyên liệu có thể trị được nám như: chanh, cà chua, dưa leo, khoai tây, tỏi, mướp đắng… chị em chỉ cần chọn một nguyên liệu phù hợp, học công thức kết tạo thành mặt nạ từ chúng rồi chăm sóc da định kì vài lần một tuần, liên tục trong vài tháng… Nám, sạm sẽ giảm đi thấy rõ. Các nguyên liệu này khá lành tính, nên sẽ không gây hại cho da, không khiến da bị tổn thương.

Thêm vào đó việc cải thiện chế độ dinh dưỡng, ăn ngủ, tập thể dục sẽ giúp cải thiện sức khỏe của chị em. Khi sức khỏe tăng, làn da cũng vì thế mà khỏe hơn, căng ra. Nám, sạm sẽ mờ đi.

Trong quá trình trị nám chị em cần bảo vệ làn da mình khỏi các tác nhân làm tăng thêm nám, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Bởi vì nếu chỉ trị thôi chưa đủ, cần phải ngăn chặn các nguyên nhân phát sinh thì nám mới giảm một cách ổn định và nhanh chóng.

Tóm lại: từ những điều trên có thể thấy không phải cứ bị nám là sẽ cần đến các sản phẩm trị nám dạng viên mà chị em cần phải cân nhắc, tùy tình trạng nám, cơ thể và độ tuổi của mình mà tìm phương pháp phù hợp.