Phân tích điểm yếu của viên uống trị nám da mặt

Hầu hết các viên uống trị nám đều gây sự nghi ngờ về an toàn sức khỏe cho khách hàng

Tuy được đánh giá có hiệu quả cao trong việc loại bỏ nguyên nhân gây nám từ bên trong nhưng các loại viên uống trị nám da mặt vẫn có những yếu điểm nhất định, những yếu điểm này có thể gây ảnh hưởng đến quyết định sử dụng của các chị em.

Dưới đây là một số yếu điểm được chị em liệt kê khi được hỏi về viên uống trị nám da mặt:

1. Trị nám qua đường uống, gây nghi ngại cho người tiêu dùng

Hầu hết các viên uống trị nám da mặt đều rất dễ gây ra sự nghi ngờ về mức độ an toàn sức khỏe cho những người sử dụng, bởi vì họ không biết trong thành phần sản phẩm có chứa những chất gì, khi uống vào cơ thể có gây hại hay không? Thêm vào đó, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng viên uống trị nám gặp phải những tác dụng phụ như mất ngủ, đầy bụng, khó tiêu…khiến họ mệt mỏi và phải tốn công, tốn chi phí chữa trị.

Vì lý do này, có khá nhiều người từ chối sử dụng viên uống trị nám mà thay vào đó là kem bôi và các loại mặt nạ trị nám.

Hầu hết các viên uống trị nám đều gây sự nghi ngờ về an toàn sức khỏe cho khách hàng
Hầu hết các viên uống trị nám đều gây sự nghi ngờ về an toàn sức khỏe cho khách hàng

2. Phát huy tác dụng chậm, mất nhiều thời gian sử dụng

Viên uống trị nám loại bỏ nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong nên thời gian phát huy hiệu quả chậm. Chị em thường phải sử dụng sản phẩm theo liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài vài tháng. Do vậy, nếu những ai không theo đúng liệu trình thì rất khó để loại bỏ nám.

Các chị em sử dụng viên uống trị nám thường hay gặp phải những trường hợp như bỏ giữa chừng vì uống cả tháng mà không thấy nám giảm. Họ không đủ thời gian, sự kiên nhẫn để theo hết một liệu trình, trong quá trình thực hiện trị nám họ luôn lo sợ, chán ngán và mất niềm tin.

Thời gian trị nám dài khiên người sử dụng viên uống trị nám dễ mất kiên nhẫn, chán và dừng sử dụng
Thời gian trị nám dài khiên người sử dụng viên uống trị nám dễ mất kiên nhẫn, chán và dừng sử dụng

3. Chi phí tưởng tiết kiệm nhưng sự thực thì không phải

Một sản phẩm viên uống trị nám chỉ có mức giá tầm hai, ba trăm ngàn tương đối rẻ so với các sản phẩm trị nám nhập khẩu Nhật, Mỹ… Và siêu rẻ so với một liệu trình trị nám công nghệ cao như: laser, lăn kim… Tuy nhiên, thường thì chị em không thể dùng một sản phẩm viên uống mà trị hết nám được, cần phải tuân theo liệu trình dài khoảng 3 – 4 hộp, cũng có thể là nhiều hơn. Cộng dồn cả liệu trình thì mức giá chị em cần phải bỏ ra để đi hết liệu trình cũng không hề nhỏ.

Trị nám theo liệu trình nên chị em sẽ mất khá nhiều chi phí sử dụng viên uống trị nám
Trị nám theo liệu trình nên chị em sẽ mất khá nhiều chi phí sử dụng viên uống trị nám

4. Rất khó để chọn một sản phẩm có đủ niềm tin để sử dụng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại viên uống trị nám xuất phát từ các nguồn gốc khác nhau nên chị em rất khó để chọn được một sản phẩm trị nám hiệu quả. Chị em cần rất nhiều thời gian tìm hiểu, những sự tư vấn để hình thành niềm tin và quyết định sử dụng sản phẩm.

Mất thời gian tìm hiểu, không có niềm tin là nguyên nhân chị em dễ dàng từ chối sử dụng sản phẩm, họ sẽ thay thế chúng bằng một loại khác như kem bôi, nhau thai cừu vì nhập khẩu nước ngoài vì có niềm tin và dễ quyết định.

5. Hạn chế đối tượng sử dụng

Các loại viên uống trị nám hoạt động với cơ chế bổ sung nội tiết tố nữ giúp tạo ra sự cân bằng, ngăn ngừa nguyên nhân gây nám, tuy nhiên nội tiết tố là một chất có lượng ít phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài, nếu dư thừa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường những phụ nữ ngoài 30 mới cần bổ sung nội tiết tố. Vì nguyên nhân này mà các sản phẩm trị nám dạng viên bỗng nhiên bị hạn chế về đối tượng khách hàng sử dụng.

Hiện tại hầu hết các loại viên uống trị nám da mặt đều nhắm đến đối tượng sử dụng là phụ nữ trên 25, những phụ nữ dưới 25 bị nám đành phải chờ đủ tuổi mới được sử dụng.

Trên đây là một số những yếu điểm của viên uống trị nám da mặt.

Bạn có biết tại sao các loại viên uống có nhiều yếu điểm như vậy mà lại được các chị em yêu thích sử dụng hay không?

Bởi vì, bên cạnh những yếu điểm, viên uống trị nám còn sở hữu khá nhiều giá trị vượt trội, đây là những ưu điểm mà hầu hết các sản phẩm trị nám khác ở thời điểm hiện tại đều không thể có được. Những ưu điểm đó là:

☑ Loại bỏ nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong mà không phải là những biểu hiện nám bên ngoài như: kem bôi trị nám, laser, lăn kim, mặt nạ trị nám….
☑ Chậm mà chắc, viên uống loại bỏ nám từ từ theo thời gian, và ngăn cản nguy cơ tái lại.
☑ Bảo vệ da, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Để bảo vệ người sử dụng các nhà sản xuất luôn cố gắng cài thêm các loại thảo dược bảo vệ sức khỏe để khi chị em uống sẽ vừa có thể trị nám lại có thể bảo vệ sức khỏe cho mình.
☑ Giữ mãi nét xuân cho chị em phụ nữ.

Chỉ cần những ưu điểm này thôi, chị em sẽ sẵn sàng bỏ qua những yếu điểm mà sử dụng viên uống trị nám. Đó là minh chứng cho việc hiện tại có rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng sản phẩm trị nám dạng viên thay vì những phương pháp khác.

Vấn đề của chị em hiện tại chỉ là tìm một sản phẩm trị nám dạng viên phù hợp, uy tín và có hiệu quả trị nám cao.

KOOCONAM | Sản phẩm trị nám hiệu quả | Không còn nám là một sản phẩm như thế. Viên uống trị nám KOOCONAM được sản xuất từ nguyên liệu và thảo dược tự nhiên giúp loại bỏ nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong, loại bỏ biểu hiện của nám ở bên ngoài, loại bỏ những phản ứng phụ giúp chị em thoải mái trị nám mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM
Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM

Không trị nám bằng mọi giá, viên uống KOOCONAM luôn quan tâm đến sức khỏe của chị em phụ nữ, đảm bảo các chị em sau khi sử dụng sản phẩm phải đẹp cả da và khỏe cả người.

Viên uống KOOCONAM được công ty dược phẩm Viban nghiên cứu công thức và đặt hàng công ty Dược Khoa Đại Học Dược Hà Nội sản xuất. Sản phẩm chất lượng cao, đã được kiệm nhận và chứng nhận chất lượng sử dụng bởi Bộ Y Tế.

Hơn thế, hầu hết các khách hàng nữ đã sử dụng sản phẩm đều đánh giá cách trị nám da mặt KOOCONAM hiệu quả, có tác dụng giảm nám cao, giảm nám sâu, khó tái phát.

Chị em có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ qua Hotline: 0985 264 269 hoặc fanpage: KOOCONAM – Không còn nám.

Leave a Reply