Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM

Sử dụng viên uống trị nám da mặt KOOCONAM bạn có thể loại bỏ hết từ 60 – 80% nám tùy cơ địa

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi sử dụng viên uống trị nám da mặt KOOCONAM, bạn có muốn biết những thắc mắc đó là gì? Chúng có giống những điều bạn đang nghĩ?

Khi liên hệ với chúng tôi rất nhiều khách hàng đã đưa ra những câu hỏi liên quan đến viên uống trị nám da mặt KOOCONAM, và chúng tôi đã liệt kê những câu hỏi đó kèm những câu trả lời ở dưới đây để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về sản phẩm.

Xem ngay nếu bạn tò mò những câu hỏi đó có phải là vấn đề bạn cần giải đáp.

Câu 1: Viên uống KOOCONAM là sản phẩm của công ty nào?

Viên uống KOOCONAM là sản phẩm đăng ký độc quyền bởi công ty dược phẩm Viban. Sản phẩm được Viban nghiên cứu và đăng ký độc quyền công thức sau đó liên kết với công ty Dược Khoa Đại Học Dược Hà Nội sản xuất.

Viên uống KOOCONAM là sản phẩm đăng ký độc quyền bởi công ty dược phẩm Viban
Viên uống KOOCONAM là sản phẩm đăng ký độc quyền bởi công ty dược phẩm Viban

Trong suốt quá trình từ lúc hình thành đến khi sản xuất, công bố đến người sử dụng nhà sản xuất luôn kiểm soát và đảm bảo viên uống KOOCONAM là một sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả cao cho những người sử dụng.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế công nhận An Toàn Thực Phẩm và cho phép phân phối trên toàn quốc. Hiện tại sản phẩm đã có mặt ở hơn 1000 nhà thuốc trên Toàn Quốc, nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Câu 2: Sử dụng viên uống KOOCONAM có trị hết nám không?

Sử dụng viên uống trị nám da mặt KOOCONAM bạn có thể loại bỏ hết từ 60 – 80% nám tùy cơ địa. Các chị em bị nám nhẹ, cơ địa thích ứng tốt với các thành phần thảo dược trong viên uống thì chỉ cần sử dụng 1, 2 hộp nám sẽ mờ hẳn. Một số chị em bị nám chân sâu, nám lâu năm thì thời gian sử dụng nhiều hơn, có thể là 2, 3 hộp nám mới mờ dần.

Sử dụng viên uống trị nám da mặt KOOCONAM bạn có thể loại bỏ hết từ 60 – 80% nám tùy cơ địa
Sử dụng viên uống trị nám da mặt KOOCONAM bạn có thể loại bỏ hết từ 60 – 80% nám tùy cơ địa

Viên uống KOOCONAM áp dụng cách trị nám da mặt từ sâu bên trong nên hiệu quả phát huy khá chậm nhưng nếu chị em kiên trì sử dụng thì nguyên nhân gây nám sẽ bị loại bỏ sâu và nám khó có nguy cơ quay lại.

Bên cạnh hiệu quả trị nám, viên uống KOOCONAM cũng rất quan tâm đến sức khỏe của chị em khi giúp đả thông khí huyết, bổ sung canxi, collagen… cho da chắc khỏe, sáng đẹp.

Câu 3: Có nên sử dụng viên uống KOOCONAM với các sản phẩm khác không?

Trong thành phần của viên uống KOOCONAM có tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ, hồng hoa, thục địa, hà thủ ô, đương quy, collagen, vitamin A, D, C, E… có tác dụng loại bỏ nám và bổ sung thêm dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể. Vì thế nếu bạn không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm khác nếu chúng có thành phần giống các thành phần trên. Bởi vì sử dụng nhiều sẽ gây ra trạng thái dư thừa, không tốt cho cơ thể.

Viên uống KOOCONAM có tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ, hồng hoa, thục địa, hà thủ ô, …
Viên uống KOOCONAM có tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ, hồng hoa, thục địa, hà thủ ô, …

Trong một số trường hợp bạn đi khám bệnh, bác sĩ khuyên nên dùng thêm vitamin… thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm cách nhau 2 giờ để đảm bảo cơ thể có đủ thời gian phân tán các dưỡng chất.

Nên nhận tư vấn trước khi quyết định sử dụng bất kì sản phẩm nào kèm với KOOCONAM.

Câu 4: Mỗi ngày dùng mấy viên KOOCONAM?

Tùy theo trạng thái nám trên da mặt bạn, nếu bạn bị nám chân sâu, nám mảng ở diện rộng thì nên sử dụng 2 viên/ngày. Còn nếu bạn bị nám nhẹ và muốn sử dụng KOOCONAM để làm đẹp da thì chỉ cần dùng 1viên/ngày là được.

Lưu ý: sử dụng sản phẩm sau khi ăn tối để phát huy hiệu quả trị nám cao, bởi vì buổi tối là thời điểm da có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cao nhất.

Câu 5: Dùng 5, 7 hộp thấy nám giảm đi nhiều có cần sử dụng thêm không?

Nếu bạn đã sử dụng 5, 7 hộp sản phẩm KOOCONAM và thấy nám giảm khá nhiều thì có thể xem xét tình hình da mà quyết định dừng hay uống tiếp.

Trong trường hợp bạn sử dụng tiếp mà không thấy da thay đổi, nám mờ thêm có nghĩa là nám của bạn chỉ trị được ở mức đó, bạn nên ngưng sử dụng và bước vào quy trình bảo vệ, chăm sóc da. Còn nếu, bạn vẫn thấy nám thay đổi thì nên dùng thêm 1 đến 2 tháng nữa để nám bay hết. Lưu ý: giảm liều lượng sử dụng để cơ thể điều tiết, tránh hiện tượng dư thừa dưỡng chất.

Một vài chị em sau khi trị hết nám có ngỏ ý muốn duy trì sử dụng để làm đẹp da, lúc này chị em cần nghỉ 1 đến 2 tháng để cơ thể tiêu thụ hết các dưỡng chất còn tồn đọng và thoải mái tiếp nhận luồng dưỡng chất mới. Chị em không nên sử dụng liên tục sẽ tạo ra những ảnh hưởng không tốt cho da và cả cơ thể.

Câu 6: Có bầu và cho con bú có được dùng KOOCONAM không?

Phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng bất kì một loại sản phẩm nào. Nếu thấy KOOCONAM là sản phẩm trị nám hiệu quả và muốn sử dụng thì bạn nên chờ cho đến khi hết cho con bú thì liên hệ để được tư vấn, sau đó nhận sản phẩm về sử dụng.

Và rất nhiều câu hỏi khác.

Thay mặt nhà cung cấp sản phẩm trị nám KOOCONAM chúng tôi rất cảm ơn khách hàng đã quan tâm và đưa ra những câu hỏi cho chúng tôi. Rất mong sẽ nhận được nhiều câu hỏi hơn nữa từ các bạn để có thể hiểu về nhu cầu và cải tiến sản phẩm, dịch vụ để phục vụ mọi người tốt hơn.

Leave a Reply