Nghi ngờ, chán nản, rồi lại thành công nhờ viên uống trị nám KOOCONAM

Chị An quyết định laser để loại bỏ nám (hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa)

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM được một thời gian thì chị ấy cảm thấy sản phẩm không phát huy tác dụng, chị chán nản và muốn ngưng. Nhưng vì đã chót mua hai hộp nên chị lại uống tiếp, bỏ đi cũng uổng. Vậy mà nám cứ thế bay mất lúc nào chị không hay.

Đó là câu chuyện của chị An 40 tuổi, kinh doanh tự do tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chị An bị nám sau khi sinh con thứ 2 tầm 4 năm, lúc đầu nám xuất hiện chỉ là những vết li ti trên má, sau đó lan rộng thành từng mảng nhỏ, mảng lớn.

Khi các vết nám mới xuất hiện, chị An soi gương có nhìn thấy nhưng vì bận bịu công việc nhà cửa, chồng con, kinh doanh nên chị bỏ mặc, không quan tâm. Cứ như vậy, bẵng đi một vài năm, khi con cái lớn và chị có nhiều thời gian chăm sóc bản thân thì nám đã ăn sâu xuống dưới da, khó trị hơn.

Nghe lời mấy người bạn mách, chị mua kem trị nám của Mỹ về sử dụng nhưng không hiệu quả. Vì biết sản phẩm trị nám cần phải phù hợp với cơ địa nên chị có đổi thêm mấy loại nữa mà vẫn không thấy trị nám hiệu quả.

Nghiên cứu về nám, chị biết rằng nám không thể dùng kem bôi mà loại bỏ được phải có biện pháp mạnh hơn nên chị quyết định laser. Chị tìm đến một trung tâm thẩm mỹ có tiếng trong thành phố và sử dụng dịch vụ laser của họ. Chỉ mới lấy laser 1 tuần là da chị đã đổi khác rồi, sau 2 tuần, nám trên da hết hẳn. Cứ nghĩ da đã hết nám chị rất mừng, nhưng chỉ sau một tuần bận bịu với công việc, ra ngoài liên tục vì tiếp khách là nám đã xuất hiện trở lại.

Chị An quyết định laser để loại bỏ nám (hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa)
Chị An quyết định laser để loại bỏ nám (hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa)

Lúc này chị An thực sự hết cách, bởi vì với chị, laser đã là cách trị nám hiệu quả hàng đầu rồi.

Từ khi bị nám chị An không còn là mình nữa, chị luôn tự ti và ngại giao tiếp. Mỗi ngày ra đường chị phải trang điểm rất kỹ, bôi rất nhiều lớp kem trên mặt để che nám, nhưng đến khi về đến nhà, tẩy trang và đối diện với làn da nám chị lại buồn. Chồng chị cũng nhận ra điều đó, anh không nói gì nhưng luôn bắt vợ phải trang điểm thật kỹ mỗi khi ra đường, luôn viện lý do để không đưa vợ đến các buổi gặp mặt quan trọng vì sợ bạn bè nhìn thấy sẽ chê cười vợ, làm xấu mặt mình.

Buồn vì da nám, buồn vì thái độ của chồng, chị An đâm ra stress, ít nói. Cứ như vậy, cuộc sống của chị trở nên bế tắc, công việc kinh doanh cũng không được thuận lợi.

Quá buồn, quá ấm ức khiến chị sinh bệnh. Một lần đến hiệu thuốc gần nhà mua thuốc chị gặp một chị chủ nhà thuốc khá dễ chịu. Thấy da chị bị nám, chị ấy có giới thiệu sản phẩm trị nám KOOCONAM và nói chị dùng thử. Nghe chủ nhà thuốc tư vấn rằng KOOCONAM là sản phẩm của công ty dược, có tác dụng loại bỏ nguyên nhân gây nám bên trong, xóa mờ biểu hiện nám bên ngoài, nám lâu năm không thể trị hết những vẫn có thể giảm được một phần đáng kể, iệu quả trị nám duy trì khá lâu, chị An thấy có phần tin tưởng. Chị quyết định mua hai hộp về dùng thử vì nghĩ rằng sản phẩm tốt mới được cung cấp tại nhà thuốc.

Sản phẩm trị nám KOOCONAM
Sản phẩm trị nám KOOCONAM

Mỗi ngày chị uống 2 viên, quay đi quay lại đã hết nửa tháng nhưng da không có mấy tiến triển, chỉ thấy căng hơn một chút. Lúc này chị bắt đầu nghi ngờ, chị suy nghĩ có khi nào mình lại tiếp tục trị nám thất bại. Nghĩ vậy, chị định ngưng sử dụng bởi vì nghĩ có uống thì nám chưa chắc đã giảm nhưng nghĩ lại lời tư vấn của chị chủ cửa hàng thuốc: “Nám hình thành do nguyên nhân bên trong, sử dụng một hộp chỉ có thể làm sáng da, chị cần phải kiên trì theo hết liệu trình sau 1 – 2 tháng nám sẽ giảm từ 60 – 80%” chị lại tiếp tục sử dụng hộp thứ hai.

Sử dụng hộp thứ hai, chị An không còn tâm trạng háo hức mà thay vào đó là tâm lý chờ đợi, có một chút bất an. Nhưng thật không ngờ, khi gần hết hộp thứ hai thì da chị đã có khởi sắc: nám mờ đi một chút, da căng mịn, sáng, đều màu hơn.

Đúng vậy, chị chủ cửa hàng thuốc nói đúng! Chị vui mừng tìm đến cửa hàng thuốc chia sẻ với chị đó và mua thêm 2 hộp viên uống trị nám KOOCONAMhttps://kooconam.com/vien-uong-tri-nam-da-mat-kooconam ) về dùng tiếp. Thời gian sau, khi cơ thể đã thích nghi với sản phẩm thì nám bắt đầu giảm nhanh hơn. Uống đến hộp thứ 4 nám đã giảm được trên 50%. Cứ như vậy, chị An cố gắng duy trì sử dụng sản phẩm để giảm nám nhiều nhất có thể.

Bây giờ nghĩ lại chị An thấy mình may mắn, nếu như ngày đó vì thất vọng, vì mất niềm tin mà chị bỏ dở hộp KOOCONAM thứ 2 thì chắc giờ da chị vẫn còn nám, và bản thân chị sẽ ngày một tự ti hơn.

Trên đây là câu chuyện trị nám của chị An, bạn có thấy phần nào bản thân mình trong đó? Nếu thấy thì đừng có nản nữa nhé, từ từ mình tìm cách, sẽ trị hết nám thôi.

Một số thông tin cơ bản về KOOCONAM

KOOCONAM là sản phẩm trị nám được sản xuất bởi công ty dược phẩm Viban với tác dụng làm giảm nguyên nhân gây nám từ bên trong và xóa mờ biểu hiện nám từ bên ngoài. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ ngoài 30, những người đang bị những triệu chứng của tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh hành hạ ngày đêm. Sử dụng viên uống KOOCONAM từ 1 – 2 tháng da chị em sẽ căng sáng, mịn màng trở lại.

Viên uống trị nám KOOCONAM rất được lòng các chị em phụ nữ
Viên uống trị nám KOOCONAM rất được lòng các chị em phụ nữ

Rất nhiều chị em đã sử dụng sản phẩm và họ truyền tai nhau rằng: Cách trị nám da KOOCONAM ( https://kooconam.com/cach-tri-nam-da-mat-kooconam ) vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy. Họ mua về sử dụng, mua thêm cho người thân sử dụng để tất cả cùng hết nám.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng và cho phép cung cấp tại các cửa hàng thuốc. Hiện tại sản phẩm có phân phối tại hơn 100 nhà thuốc trên toàn quốc.

Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIBAN
Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM.
Hotline: 0985 264 269
SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
Email: vibancompany@gmail.com
Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám
Website: kooconam.com

Leave a Reply