Nếu không bị nám, tôi không biết chồng thương tôi nhiều như thế nào?

Tôi tự hứa sẽ yêu thương và chăm sóc chồng nhiều hơn (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Anh suốt ngày bận rộn, hay đi công tác xa và chẳng bao giờ có thời gian chăm sóc vợ con, những ngày lễ, kỉ niệm cũng chẳng có quà gì tặng vợ khiến tôi rất buồn. Tôi cứ nghĩ anh chẳng còn thương mình, chắc đang có một cô gái khác bên ngoài mà tôi không hề hay biết.

Cho đến một ngày, anh thấy tôi khóc trong phòng ngủ mà không biết lý do. Anh lại gần vỗ về tôi, hỏi tôi tại sao lại khóc? Thì tôi nói: Mình thấy buồn, thấy tủi vì không được ai quan tâm. Mấy nay trên da mặt xuất hiện nám, sạm, thử bao nhiêu cách mà không hết, đi ra ngoài làm việc, gặp bạn bè vô cùng tự ti. Hơn thế, về nhà chồng cũng không hỏi han, quan tâm, chỉ biết làm việc và làm việc.

Nghe tôi nói, anh chẳng nói gì nhiều mà chỉ ôm tôi vào lòng, vỗ về an ủi: Có anh ở đây rồi!

Khóc trong vòng tay anh, tôi như một đứa trẻ, dường như mọi uất ức dồn nén bấy lâu nay đều được bộc bạch ra hết, tôi kể lể đủ thứ chuyện: những vất vả mà tôi phải một mình chịu đựng khi không có anh, những mong ước nhỏ nhoi muốn cùng anh thực hiện… Cứ như vậy, vợ chồng tôi bên nhau rất lâu. Khóc xong, tôi mệt lả mà ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Tôi như một đứa trẻ khi khóc trong vòng tay anh (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Tôi như một đứa trẻ khi khóc trong vòng tay anh (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Sáng hôm sau, tôi thấy mình nằm trên giường một mình và anh đã thức dậy từ lúc nào. Thầm nghĩ: Anh lại như vậy, luôn bỏ mặc tôi một mình. Thôi kệ, tôi cũng quen rồi!

Nhưng thật bất ngờ, sáng hôm nay không giống như mọi hôm, khi tôi tỉnh dậy và bước vào phòng bếp để chuẩn bị bữa sáng cho các con thì đã thấy một bàn ăn tươm tất, thật ngạc nhiên khi người nấu chính là anh. Anh đeo tạp dề, đứng sau bếp và nhìn tôi cười hiền. Đã rất lâu rồi, tôi mới lại nhìn thấy hình ảnh này của anh. Hồi chúng tôi mới lấy nhau, khi mà anh chưa bận rộn, thỉnh thoảng anh làm tôi bất ngờ như thế này. Những tưởng tôi sẽ không bao giờ được thấy anh như vậy nữa, nhưng hôm nay tôi đã hạnh phúc biết bao. Vậy là bữa sáng nay cả nhà chúng tôi ăn cùng nhau, vừa ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ.

Trước khi đi làm, anh còn đưa cho tôi hai hộp nhỏ nhỏ màu tím và nói: Đây là viên uống trị nám KOOCONAM, hôm qua thấy em nói bị nám anh đã lên mạng tìm và có hỏi qua một số bạn bè, họ nói dùng sản phẩm này tốt, hiệu quả mà an toàn. Sản phẩm có bán tại nhà thuốc nên cũng yên tâm hơn. Sáng anh đã chạy ra nhà thuốc mua cho em dùng thử, nếu em thấy hợp thì dùng hết nói anh, anh sẽ mua tiếp.

Anh làm tôi bất ngờ khi đưa cho mình viên uống trị nám KOOCONAM (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Anh làm tôi bất ngờ khi đưa cho mình viên uống trị nám KOOCONAM (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Anh đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vô cùng hạnh phúc, tôi cứ nghĩ mình đang mơ vậy đó.

Sau khi anh đi, tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về viên uống trị nám KOOCONAM và thấy rằng: đây là một loại viên uống thảo dược trị nám, sản phẩm của công ty dược ViBan cung cấp, sản phẩm được làm từ tinh chất thiên nhiên và thảo dược có tác dụng loại bỏ nguyên nhân gây nám bên trong, biểu hiện nám bên ngoài, cho da sáng mịn, đều màu. Đặc biệt, sản phẩm trị nám KOOCONAM rất phù hợp với chị em phụ nữ ngoài 30, những người đang trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh với tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các triệu chứng, phòng chống loãng xương…

Tôi cũng có thấy rất nhiều người cho cảm nhận tốt về sản phẩm, trong đó có cả người nổi tiếng nên khá yên tâm.

Theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp sản phẩm, mỗi ngày tôi uống 2 viên KOOCONAM, sau khi ăn bữa tối 30 phút. Sử dụng hết hộp thứ nhất tôi thấy da mình sáng hơn hẳn, nhưng nám thì chưa giảm. Đến hộp thứ 2, nám mới bắt đầu giảm nhẹ và giảm đều trong những ngày tiếp theo. Thấy da có tiến triển tốt, tôi mừng lắm.

Lại nói chuyện chồng tôi, sau đêm đó anh đã thay đổi rất nhiều, anh thường xuyên về sớm, hạn chế đi công tác để có thời gian ở bên vợ con nhiều hơn. Anh cũng hay hỏi han tôi về da và luôn nhắc tôi phải biết chăm sóc da khi mình đã bắt đầu lớn tuổi. Anh còn nói vì em bị nám nên anh có đầu tư nghiên cứu các cách trị nám da, nếu em dùng sản phẩm này không khỏi, thì chúng ta có thể thử những cách khác.

Sự thay đổi này của anh khiến tôi ngỡ ngàng, tôi thấy như cuộc sống của mình đang bước sang một trang mới, trang hạnh phúc.

Đợt này hai vợ chồng có nhiều thời gian, thường xuyên tâm sự khiến tôi nhận ra rất nhiều điều. Anh nói sở dĩ mình luôn bận, thường xuyên đi công tác xa là vì anh muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc để cho tôi và các con có được cuộc sống an nhàn. Vì mải lo công việc nên anh quên mất là ở nhà vợ con đang chờ đợi mình, cần mình quan tâm. Anh hứa sau này sẽ thay đổi, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Nghe anh nói mà tôi thấy nghẹn nghẹn trong lòng, tôi cũng tự trách mình tại sao chỉ biết quan tâm đến cảm giác của bản thân mà không nghĩ đến anh, chỉ biết ghen tuông, trách anh vô cớ mà không biết san sẻ gánh nặng cùng anh. Tôi tự hứa từ giờ trở đi sẽ yêu thương và chăm sóc anh nhiều hơn.

Tôi tự hứa sẽ yêu thương và chăm sóc chồng nhiều hơn (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Tôi tự hứa sẽ yêu thương và chăm sóc chồng nhiều hơn (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Quay lại chuyện trị nám, uống hết hộp KOOCONAM thứ 2, tôi thấy da mình đã sáng hơn, nám mờ đi, nên nói anh mua thêm để uống, đến hiện tại tôi đã uống được đến hộp thứ 5 rồi, nám gần như hết hẳn, chỉ còn vài chấm nhỏ li ti, da cũng sáng và mịn hơn trước rất nhiều. Tôi quyết định dùng thêm một thời gian nữa cho đến khi hết hẳn.

Lời nhắn từ KOOCONAM
Trên đây là câu chuyện của khách hàng được chúng tôi tổng hợp lại. KOOCONAM rất vui vì đã trở thành một phần trong cuộc sống và khiến cuộc sống của quý vị trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đưa sản phẩm đến gần nhiều người hơn nữa.

Cảm ơn rất nhiều.

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0985 264 269
– Fanpage: Kooconam – Không còn nám
– Website: Kooconam.com