Nếu đã dùng được 2 hộp kooconam thì bạn nên dùng hết liệu trình

Một số ít khách hàng có phản hồi với chúng tôi rằng, họ không thấy nám giảm quá nhiều sau khi đã sử dụng hết 2 hộp sản phẩm. Họ chỉ thấy da sáng, căng mịn hơn mà thôi, và bắt đầu có dấu hiệu nản.

Xem thêm: 3 lý do nhân viên văn phòng sử dụng viên uống trị nám kooconam

Ghi nhận những phản hồi của chị em khách hàng, tuy nhiên trong trường hợp này đội ngũ KOOCONAM chỉ có một lời khuyên đó là: “Các chị em nên sử dụng hết liệu trình để đánh giá hiệu quả rõ hơn. Bởi vì mới sử dụng 2 hộp viên uống trị nám KOOCONAM sẽ chưa thể đánh giá được vấn đề gì”.

Tại sao lại như vậy?

Không phải tự nhiên KOOCONAM được thiết kế theo liệu trình 4 hộp, các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh rằng sản phẩm sẽ phát huy được hiệu quả trị nám cao hơn nếu chị em sử dụng đều đặn, đúng hướng dẫn cũng như hết liệu trình.

Hầu hết mọi người đều biết rằng, hiệu quả xóa nám của KOOCONAM phụ thuộc rất nhiều vào sự phù hợp của cơ địa người sử dụng với các thành phần tự nhiên và thảo dược có trong sản phẩm. Nếu như mức độ phù hợp là tuyệt đối thì chỉ cần dùng hộp đầu tiên nám sẽ giảm, nhưng những người có địa phản ứng chậm thì phải dùng đến hộp thứ 2, thứ 3.

Hình ảnh nếu đã dùng được 2 hộp kooconam thì bạn nên dùng hết liệu trìnhKOOCONAM được thiết kế theo liệu trình 4 hộp để phù hợp với nhiều người hơn

 

Do vậy, liệu trình 4 hộp được tạo ra cho những người có cơ địa phản ứng chậm. Giúp họ có thể cảm nhận được hiệu quả mà không từ bỏ để sau đó đánh mất cơ hội xóa nám của mình.

Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này

Từ những điều trên, lời khuyên của chúng tôi đối với các chị em là hãy kiên trì theo hết liệu trình nhé. Khi lựa chọn cách trị nám da mặt bằng KOOCONAM, có nghĩa là chúng ta nên chấp nhận việc đi theo liệu trình để nhận được giá trị tốt hơn.

Vẫn biết, nếu sử dụng đến 2 hộp sản phẩm mà chưa xóa được nám thì các chị sẽ bắt đầu nản và muốn từ bỏ, tuy nhiên các chị em cũng hiểu rằng, hầu hết các phương pháp trị nám hiện tại đều áp dụng theo liệu trình. Từ bỏ KOOCONAM mà áp dụng một phương pháp khác thì chị em sẽ quay lại vạch xuất phát với liệu trình mới.

Hình ảnh nếu đã dùng được 2 hộp kooconam thì bạn nên dùng hết liệu trình1Bạn nên kiên trì theo hết liệu trình khi sử dụng KOOCONAM

 

Chậm lại 1s, khi bạn bắt đầu nản! Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn tiếp thêm động lực

Khi bạn có dấu hiệu nản và muốn từ bỏ sử dụng KOOCONAM thì đừng vội quyết định nhé, chậm lại 1s, để não bộ nhớ ra chúng tôi, yêu cầu tay chân liên hệ với đội ngũ của chúng tôi, cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải. Để rồi sau đó, chúng tôi thấu hiểu và cho bạn thêm niềm tin, động lực duy trì tiếp.

Hãy tin chúng tôi đi, đã có rất nhiều khách hàng nản trong thời gian đầu sử dụng KOOCONAM, nhưng sau đó họ nhận ra rằng nếu mình bỏ lỡ thì mới thực sự phải hối hận, vì đến hộp thứ 3 nám đã giảm, và sau đó thì giảm nhiều, đều đặn, da cũng căng mịn, trắng sáng hơn.

Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết KOCOONAM phù hợp với cơ địa của bạn

Vì KOOCONAM được sản xuất bằng các nguyên liệu tự nhiên và thảo dược, do vậy khi bạn sử dụng sản phẩm không chỉ giảm được nám mà còn cân bằng nội tiết tố, đả thông khí huyết, làm chậm quá trình lão hóa.

Nên nếu dùng sản phẩm mà bạn thấy da căng hơn, mịn hơn. Ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái, không cáu gắt, khó chịu có nghĩa là cơ địa đang phản ứng tốt với sản phẩm. Duy trì sử dụng thêm, đến một lượng nhất định nám sẽ từ từ giảm.

Lưu ý: kết hợp với việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ăn nhiều trái cây, rau củ, giảm thức ăn nhanh, cay, nóng, nhiều dầu mỡ. Uống nhiều nước để tăng hiệu quả xóa nám bạn nhé!