Nám hỗn hợp, đâu là phương pháp trị nám tốt nhất?

Nám hỗn hợp bao gồm cả nám đốm (nám chân sâu) và nám mảng nên cần có sự kết hợp của nhiều phương pháp loại bỏ. Một phương pháp trị nám mảng, một phương pháp trị nám chân sâu, sau đó cả hai kết hợp giúp làn da thêm khỏe mạnh, căng mịn, đều màu.

Xem thêm: Phương pháp trị nám da mặt đơn giản

Nám hỗn hợp thường tập trung ở phụ nữ độ tuổi ngoài 30, phụ nữ mang thai, sau sinh, phụ nữ mẹ, bà đã từng bị nám (nám di truyền). Phụ nữ làm việc lâu dưới ánh nắng mặt trời, làm việc lâu với máy tính, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách…và hay bị stress.

Hình ảnh nám hỗn hợp, đâu là phương pháp trị nám tốt nhất?Nám hỗn hợp

 

Nám hỗn hợp thường xuất hiện ở vùng sống mũi, quanh mắt và 2 bên gò má, trán, loại nám xuất hiện ở cả 3 tầng của da nên rất khó loại bỏ.

Cách loại bỏ nám hỗn hợp

Để loại bỏ nám hỗn hợp các chuyên gia khuyên nên kết hợp giữa phương pháp loại bỏ nám mảng và nám chân sâu.

– Với nám mảng

Vì phần nám này xuất hiện ở trên bề mặt da, phần thượng bì của tế bào nên cách loại bỏ cũng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đắp mặt nạ, bôi kem trị nám là các vết nám cũng mờ dần rồi biến mất.

Hình ảnh nám hỗn hợp, đâu là phương pháp trị nám tốt nhất?1Nám mảng chỉ cần đắp mặt nạ, kem bôi là có thể loại bỏ

 

– Với nám chân sâu (nám đốm)

Để trị nám chân sâu, nám đốm cần có phương pháp loại bỏ từ bên trong cơ thể, bởi vì loại nám này xuất hiện ở vùng bì (trung bì) và hạ bì. Phương pháp được dùng để loại bỏ nám chân sâu đó là viên uống trị nám, uống từ bên trong, tác động phá hủy các loại chân nám, tăng cường tái tạo tế bào mới, cho làn da sáng đẹp, đều màu hơn.

Hình ảnh nám hỗn hợp, đâu là phương pháp trị nám tốt nhất?2Nám chân sâu cần loại bỏ từ bên trong bằng viên uống

 

Cả hai phương pháp kết hợp: bạn duy trì chăm sóc da mặt thường xuyên bằng cách đắp mặt nạ và dùng viên uống trị nám theo liệu trình thì nám sẽ giảm từ từ, cho đến khi mờ hẳn.

Lưu ý nhé: Nám hỗn hợp thì không thể loại bỏ hoàn toàn mà chỉ có thể xóa mờ ở mức độ nào đó. Các mảng nám nếu chăm sóc thường xuyên thì sau một vài tháng là sẽ hết hẳn nhưng những chấm nám chân sâu thì chỉ có thể khiến chúng mờ đi đến một mức độ nào đó mà không thể hết hẳn.

Tuy nhiên nếu chăm sóc da cẩn thận, duy trì liệu trình trị nám bằng viên uống đúng hướng dẫn và có những điều trình trong chế độ ăn, thời gian sinh hoạt, giảm stress, chăm tập thể dục… thì làn da sẽ dần dần khỏe hơn, căng mịn và đều màu. Những vết nám chấm li ti cũng vì thế mà được dấu đi, chỉ khi nào quan sát thật kỹ mới thấy. Khi ra ngoài, đi tiệc tùng, gặp bạn bè, bạn chỉ cần thoa thêm một lớp kem mỏng là sẽ không nhìn thấy nám.

Gợi ý viên uống trị nám chất lượng, cho hiệu quả giảm nám hỗn hợp nhanh chóng

Sản phẩm trị nám KOOCONAM dạng viên, loại bỏ nám từ sâu bên trog với các thành phần thảo dược và tinh chất tự nhiên. Đồng thời bổ sung thêm các loại dưỡng chất, giúp da căng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Hình ảnh nám hỗn hợp, đâu là phương pháp trị nám tốt nhất?3Viên uống trị nám KOOCONAM

 

KOOCONAM hiệu quả hơn cho phụ nữ ngoài 30 và những người đang ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Bởi vì trong thành phần sản phẩm còn có collagen và vitamin E, giúp chống lão hóa và chống loãng xương.

Bạn có thể nghiên cứu thêm về KOOCONAM trong mục VIÊN UỐNG TRỊ NÁM của chúng tôi.