Một số luật bất thành văn trong cách trị nám da bạn nên biết

Không sử dụng sản phẩm trị nám da nhanh

Sự thoải mái trong việc quyết định cách trị nám da mang đến hầu hết sự thất bại trong cách trị nám của bạn. Đến thời điểm này, bạn sẽ nhận thấy giá trị của những rào cản, luật lệ, nguyên tắc, những điều khiến bạn phải nghiêm túc hơn để trị nám thành công.

Không có một luật lệ nào được đặt cho những người trị nám cả, nhưng các chuyên gia cùng những người người đã thành công trị nám đều tuân thủ những luật lệ bất thành văn sau đây và họ vô cùng hài lòng với những kết quả mình nhận được.

Không quyết định trị nám da khi chưa biết tình trạng và nguyên nhân chính xác
Không quyết định trị nám da khi chưa biết tình trạng và nguyên nhân chính xác

1. KHÔNG QUYẾT ĐỊNH TRỊ NÁM DA KHI CHƯA BIẾT TÌNH TRẠNG VÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH XÁC

Sự dễ dàng trong việc tiếp nhận các thông tin trên mạng xã hội khiến bạn quên đi các chuyện gia thật sự mà tự cho mình quyền khám, quyết định cách loại bỏ nám, trong khi bản thân không có chuyên môn và chưa biết bản chất thật của vấn đề.

Nhưng bạn không thể biết rằng, việc làm của bạn mang đến cho bạn khá nhiều phiền toái như: da bị làm hại, mỏng hơn, nhạy cảm hơn, tiền mất, tật mang… Đặc biệt, sự thất bại hết lần này đến lần khác trong việc trị nám da khiến bạn bị xuống tinh thần, mất lòng tin vào các sản phẩm trị nám, công thức trị nám.

Do vậy, hãy nhớ lấy điều này: Những thông tin bạn đọc trên internet chỉ mang tính chất tham khảo, để trị được nám bạn cần biết chính xác nguyên nhân, tình trạng nám hiện tại của mình.

Xác định chính xác nguyên nhân và tình trang nám của bạn hiện nay khá dễ dàng, bạn chỉ cần đến bệnh viên da liễu, phòng khám da liễu, trung tâm da liễu…ở đó có các chuyên gia, bác sĩ, máy móc hiện đại sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu, phân tích và cho kết quả chính xác.

Lưu ý: Bạn nên chọn các bệnh viện da liễu thay vì trung tâm, phòng khám, bởi hiện tại trên các phương tiện truyền thông đã tràn làn thông tin các trung tâm, phòng khám làm việc tắc trách, thiếu chuyên môn, móc túi khách hàng với những chuẩn đoán trên trời. Bạn không có khả năng thẩm định vấn đề này việc tốt nhất là tránh xa để đỡ gặp phải phiền toái.

Không tự ý dùng sản phẩm trị nám nếu chưa xác định chính xác nguồn gốc
Không tự ý dùng sản phẩm trị nám nếu chưa xác định chính xác nguồn gốc

2. KHÔNG TỰ Ý DÙNG SẢN PHẨM TRỊ NÁM NẾU CHƯA XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC NGUỒN GỐC

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay rất nhiều mà chúng thì có vẻ ngoài giống y hàng thật, chỉ nhìn bằng mắt thường bạn hoàn toàn không thể nhận biết được. Không biết bạn đã gặp phải tình trạng cứ nghĩ mình cầm trong tay sản phẩm thật nhưng nó lại là hàng giả.

Sử dụng nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có thể khiến cho làn da bạn bị mỏng đi, nhạy cảm và dễ bị nám hơn. Nguy hiểm hơn khi bạn sử dụng các loại sản phẩm trị nám dạng viên kém chất lượng, vì sử dụng chúng là bạn đã vô tình đưa vào trong cơ thể một số những chất độc hại, khiến cơ thể tạo ra các phản ứng đào thải, phản ứng đào thải quá mạnh sẽ tạo ra các chất độc hại tồn đọng mà không thể loại bỏ.

Bạn có thể áp dụng một số cách xác định nguồn gốc sản phẩm như sau:

– Mua tận gốc
Việc mua tận gốc ở đây được hiểu là bạn mua tận nhà sản xuất thay vì thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ. Bởi hiện nay có khá nhiều công ty sản xuất tự mình tạo kênh phân phối lẻ riêng, kênh phân phối này vừa giúp họ tăng doanh số bán ra, đồng thời giúp họ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và nghiên cứu nhu cầu của họ.

Hãy nghiên cứu xem sản phẩm bạn dùng có một kênh phân phối như thế không? Nếu có thì bạn chần chừ gì mà không đặt hàng tại đó.

– Kiểm tra mã vạch
Hiện tại mỗi sản phẩm đã kiểm định đều được cung cấp các mã vạch khác nhau, bạn có thể kiểm tra mã sự thật của các sản phẩm dựa vào các phần mềm kiểm tra mã vạch.

– Kiểm tra từ nhiều nguồn
Dựa vào các kênh thông tin khác nhau trên mạng xã hội bạn cũng có thể kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm mình cần. Tuy nhiên cách này hơn mất thời gian vì bạn sẽ phải lọc thông tin. Đừng nhầm lẫn giữa thông tin chuyên gia và thông tin quảng cáo bạn nhé, vì hiện nay các chuyên gia quảng cáo rất thông minh khi tạo ra khá nhiều bài viết quảng cáo giống hệt như các bài phân tích của các chuyên gia. Điểm khác biệt duy nhất là trong các bài quảng cáo có thêm thông tin sản phẩm, hướng dẫn mua và cam kết chất lượng, giảm giá…

Không sử dụng sản phẩm trị nám da nhanh
Không sử dụng sản phẩm trị nám da nhanh

3. KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRỊ NÁM DA NHANH

Chấp nhận sử dụng cách trị nám da nhanh đồng nghĩa với việc bạn để làn da của mình chịu những tổn hại bởi một trong hai cơ chế bào mòn hoặc phá bỏ các tế bào dưới da.

– Cơ chế bào mòn da thường xuất hiện khi bạn sử dụng các loại kem bôi trị nám, các loại này luôn chứa các chất tẩy da, bào mòn da, thúc đẩy phát triển các tế bào mới.

– Cơ chế phá bỏ tế bào được thực hiện bởi các phương pháp laser. Laser trị nám nhanh nhưng để lại nhiều tổn hại cho da, nếu tổn hại quá sâu sẽ rất khó lành, và khiến da nhạy cảm, dễ bị tổn hại nếu gặp các yếu tố có hại từ bên ngoài.

Để trị nám an toàn và hiệu quả bạn cần chuẩn bị tâm lý để chịu sự chán nản vì thời gian kéo dài. Đừng chạy theo những cách trị nám nhanh, khi da bị tổn hại bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để loại bỏ nám đó.

Trên đây là 3 luật bất thành văn khi trị nám da, ngoài ra bạn cần lưu ý những vấn đề như: đừng dựa vào giá cả để lựa chọn sản phẩm, sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cũng không dễ dàng giúp bạn loại bỏ nám. Bởi vì trị nám thành công hay không quan trọng là sự phù hợp ở cơ địa, nếu cơ địa bạn phù hợp, chịu sự chi phối của các nguyên liệu bên trong sản phẩm thì nám sẽ bị đẩy đi nhanh chóng, còn không thì dùng bao nhiêu cũng xóa nám thất bại.

– CÔNG TY TNHH VIBAN
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám
– Website: Kooconam.com