Lấy lại sự tự tin sau khi trị nám da của chị Nguyễn Vu Lan

Tâm sự của chị  Nguyễn Vu Lan (1978)- Nhân viên kinh doanh

Là một nhân viên kinh, công việc khiến tôi phải đi lại nhiều . Chính vì vậy mà da dẻ cũng không được trắng mịn . Như bao chị em làm việc ở văn phòng . Không phải thuộc da trắng mịn nhưng da tôi cũng không đến nỗi nào, . Tính ra thì cũng thuộc hàng da khỏe và bạn bè vẫn thường khen da đẹp tự nhiên . Tính chất công việc của tôi là gặp gỡ nhiều khách hàng . Nên vẻ bề ngoài thực sự rất quan trọng .

Đặc  biệt là nước da giúp tôi tự tin hơn rất nhiều . Nhưng cách đây vài tháng, da tự dưng da lại xuất hiện vết nám da . Ban đầu các vết nám mờ rồi dần đậm hơn và lan rộng, tôi lo lắng vô cùng .  Nhìn mẹ và các chị nám mà sợ quá, da sẫm màu . Dù make up như thế nào cũng không thể sáng lên được . Ở tuổi xấp xỉ 40 mà da lại nám thì chắc trông tôi sẽ già lắm, sẽ rất khó để cải thiện, tôi hoang mang vô cùng.

phương pháp chữa trị nám da

Giải pháp trị nám da tại nhà cùng Kooconam

Tôi cuốn lên,  tìm mọi giải pháp cứu cánh cho dung mạo đang dần bị xuống sắc . Đắp mặt nạ dưỡng da hằng tuần, kết hợp với sử dụng sản phẩm trị nám . Thỉnh thoảng lại đi đến các Spa để chăm da . Nhưng hết loại thuốc này đến loại thuốc khác . Kết quả không có gì chuyển biến, những vết nám da ngày một thẫm màu và lan rộng .  Bạn bè gặp không còn những câu khen da khỏe, tự nhiên nữa mà ai cũng bảo: “ sao dạo này da thẫm màu quá, nám rồi, da không còn đẹp như trước nữa..” . Sự tự tin vốn có trong tôi dần mất, mỗi lần gặp khách hàng . Tôi không còn thỏa mái giao tiếp như trước, chính vì vậy mà công việc cũng dần giảm sút.

May mắn tôi được một chị bạn giới thiệu cho viên uống thảo dược Kooconam này . Chị đã dùng qua và thấy giảm nám hẳn . Tôi mừng và mua về dùng ngay . Mừng vì đã mấy tháng qua, cũng đã dùng đủ cách mà không có kết quả .

Chính tôi tận mắt thấy nám da trên mặt chị giảm hẳn nên cũng tin rằng mình sẽ tìm được cách đẩy lùi nám da . Hiện tại thì tôi đã dùng được hơn 2 tháng, và nám thì giảm hẳn . Vậy là tôi đã lấy lại được làn da khỏe đẹp, sự tự tin như trước đây . Tất cả là nhờ Kooconam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Kooconam!