Làm sao để thức khuya xem đá bóng mà không bị nám da?

Cả thế giới đang nóng bừng vì World Cup và bạn không thể chống lại sức nóng đó. Thức đêm xem bóng đá cùng chồng, con, bạn bè có thể là nguyên nhân khiến bạn bị nám, sạm hoặc tăng thêm nám, sạm. Vậy làm sao để thoải mãn niềm đam mề bóng đã mà vẫn giữ được làn da đẹp.

Xem thêm: Tăng sắc tố là gì? Tại sao bạn lại bị tăng sắc tố da?

World Cup 2018 đã chính thức khai mạc tại Nga vào ngày 14/6 vừa qua, việc thức khuya xem vài trận bóng sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi, làn da thiếu sức sống, sạm nám mới xuất hiện hoặc tăng thêm.

Một vài mẹo nhỏ giúp bạn tránh khỏi sạm, nám mà vẫn thoải mái xem bóng đá đấy nhé!

1. Giữ sức khỏe

 

Hình ảnh làm sao để thức khuya xem đá bóng mà không bị nám da?Bạn cần giữ sức khỏe để xem bóng đá xung hơn

 

Việc giữ sức khỏe là rất cần thiết đối với bạn, nhất là khi bạn ngày phải làm việc, tối về bếp lúc chăm sóc chồng con và đêm xem bóng đá. Hãy đảm bảo cơ thể bạn được cung cấp đủ chất trong các bữa ăn hàng ngày từ thực phẩm như: rau củ, thịt cá, trứng, sữa…

Tuy nhiên lưu ý: hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chứa nhiều giàu mỡ… và các loại đồ uống có gas, có cồn. Đừng vì nhanh vội mà sử dụng chúng, bởi chúng không tốt cho sức khỏe, và có hại cho làn da bị nám.

2. Chọn xem những trận đấu trước 00h

 

Hình ảnh làm sao để thức khuya xem đá bóng mà không bị nám da?1Hãy chọn xem những trận bóng trước 00h để không phải thức khuya bạn nhé

 

Xem những trận đấu trước 00h sẽ giúp bạn hạn chế được việc thức khuya và đi ngủ đúng giờ. Vẫn biết là có những trận đấu hay của các đội tuyển bạn yêu thích đá muộn hơn, nhưng hãy vì sắc đẹp của làn da mà chịu thiệt thòi một chút, bạn có thể cập nhật tin tức hoặc xem lại các trận bóng đó vào ngày hôm sau.

3. Uống nhiều nước

Đừng quên uống nhiều nước vào thời điểm này nhé. Làn da thì luôn cần nhiều nước, hơn thế khi bạn xem bóng đá, việc cổ vũ, la hét cũng khiến bạn mất nước và trở nên khó chịu. Ngoài ra, sự thay đổi về chế độ ăn, chế độ sinh hoạt để phù hợp với việc theo dõi các trận đấu cũng khiến cơ thể bạn mất nước.

Hãy luôn tự nhắc mình uống nhiều nước, tạo thói quen uống nước khi không khát để cơ thể có đủ hoạt động và làm đẹp da bạn nhé.

4. Chăm sóc da đều đặn

Đam mê bóng đá thôi, nhưng bạn đừng bỏ bê làn da của mình. Hãy chăm sóc da đều đặn, mỗi ngày như cách bạn vẫn thường làm để làn da có đủ dưỡng chất, đẹp hơn và sáng hơn. Đồng thời da cũng khỏe hơn mà cùng bạn trải qua mùa World Cup.

Lưu ý: bạn có thể nghiên cứu thêm về những bí quyết trị nám da từ rau, củ quả trên các phương tiện thông tin và tìm cho mình một phương pháp phù hợp, chăm sóc làn da và cơ thể trong những ngày này. Hãy chọn những cách có thể dùng đường uống nếu bạn không muốn phải thực hiện quá nhiều công đoạn bằng phương pháp đắp mặt nạ.

5. Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM đúng liệu trình

Nếu bạn đang trong quá trình trị nám bằng sản phẩm trị nám KOOCONAM thì hãy duy trì việc sử dụng sản phẩm một cách đều đặn bạn nhé. Bởi sản phẩm không chỉ giúp bạn trị nám mà còn giúp bạn chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Nhờ thế làn da sẽ có thể sức mạnh để chống lại những tác nhân, sự thay đổi và đồng hành cùng niềm đam mê bóng đá của bạn.

 

Hình ảnh làm sao để thức khuya xem đá bóng mà không bị nám da?2Viên uống trị nám KOOCONAM

 

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn không lo sạm, nám và tự tin, hết mình vì niềm đam mê bóng đá. Chúc bạn có một mùa xem World Cup vui vẻ.