Kooconam – quà trị nám da cho mẹ của diễn viên Kiều Minh Tuấn

Thời gian qua, Kooconam đã được sự đón nhận của những khách hàng trên khắp cả nước . Trong đó không chỉ có những khách hàng là những nghệ sĩ nữ đang rất được yêu mến hiện nay . Mà còn có cả những nghệ sĩ nam . Các anh dùng sản phẩm trị nám da Kooconam để làm quà tặng cho người thân .

Em chưa 18 tản mạn ngoài lề

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đang nổi đình đám . Với sự tham gia diễn xuất của anh trong bộ phim “Em chưa 18” . Với vai diễn thật sự đặc trưng của riêng mình . Hài hước dí dỏm . Cùng sự lột tả và lối dẫn dắt cốt truyện lôi cuốn người xem . Em chưa 18 thực sự tạo nên cơn sốt với giới trẻ . Bản thân người viết cũng vừa mới xem xong hôm qua . Chỉ muốn thốt lên . Đẳng cấp quá . Chân thực quá

Kooconam trị nám da em chưa 18

Bộ phim em chưa 18 được chỉ đạo của đạo diễn Charlie Nguyễn . Bàn về idol Charlie Nguyễn . Ông thực sự là một đạo diễn mát tay với phim thuộc hàng bom tạ bom tấn . Một trong số ít đạo diễn dòng máu Việt nhưng đẳng cấp quốc tế . Ông thể hiện tài năng của mình với lối dẫn truyện mạch lạc lôi cuốn , mà thật . Phim hay là phải thật , phải lột tả . Xúc động ở chỗ nó có trong cuộc sống . Nó nội lực và một số người còn thấy mình ở trong phim . Chứ kể lể dông dài làm gì . Mà nếu không cô đọng lại được sẽ không thể thoả mãn người xem .

Những bộ phim dưới tay ông . Mang dáng dấp của Hollywood . Nặng đô . Chất từ intro tới trailer . Chứ đừng nói tới khi xem phim . Quả thực không phải bàn cãi tới tài năng của một người trong gia đình có truyền thống sân khấu . Và đến từ Hollywood .

Cùng nhiều diễn viên tài ba như Kaity ( tên thật là An Bình ) , nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cùng sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng khác

Kaity em chưa 18 kooconam

Cô diễn viên chính Kaity . Đóng vai Linh Đan . Một cô học trò ở một trường trung học phổ thông sang chảnh . Bị thất vọng về người bạn trai trăng hoa của mình . Nên quyết chí tìm một người nhằm cho bạn trai cô hiểu . Cảm giác bị bỏ rơi là như thế nào . Cốt truyền thì ai cũng biết rồi . Nhưng vai diễn của cô quả thật hoàn mỹ . Chí ít là đối với người lần đầu tiên lên sóng như vậy . Ở ngoài đời thực . “Linh Đan” cũng rất đáng yêu với khuôn mặt lai giữa 2 dòng máu Việt và Mỹ . Mặc dù cô chỉ cao có 1m 50 . Nhưng vẻ đẹp trong sáng và quyến rũ thì không cần phải bàn cãi nữa

Hiện cô đang theo học tại Mỹ . Nhưng vẫn thường sinh sống và hoạt động tại Việt Nam . Đây hẳn là một tin rất vui cho mấy chàng trai lỡ cảm mến Linh Đan trên phim nha .

Anh chàng trong em chưa 18

Kiều Minh Tuấn theo thông tin trên internet là một người đàn ông đến từ Vũng Tàu . Anh ta có thể nói là một nghệ sĩ bình dân nhất hoặc nhì . Thú vị hơn . Anh ấy từng xém đậu ĐH Kiến Trúc . Thiếu có nửa điểm . Có thể nói rằng may mắn không mỉm cười khi ấy với anh chàng diễn viên này . Tuy vậy , cũng may mà Kiều Tuấn nhà mình thi rớt chứ không giờ chẳng còn phim hay mà coi đâu

Kiều Minh Tuấn

Thời sinh viên và khởi nghiệp của Kiều minh Tuấn cũng không hẳn nổi bật . Có vẻ cái duyên của anh ấy chưa tới lúc phát .

Thật may mắn là gần đây có nhiều phim mà anh tham gia được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả . Chúng ta lại có dịp biết được tài năng của người đàn ông này . Tôi từng xem qua vài phim anh đóng . Quả thực . Cái này chia sẻ cá nhân thôi . Thật đặc trưng . Thích lắm lắm .

Ví dụ như . Trong Em chưa 18 . Mình thấy 1 phần nào đó của mình trong vai diễn . Mình thấy số phận của mình . Những cuộc vui . Những bản ngã mà người đàn ông nào cũng mơ mộng . Cũng mềm lòng . Sự chiếu cố của thượng đế khi mà đóng giả yêu nhau nhưng nảy sinh tình cảm . Duyên – Phận . Kiều Minh Tuấn chẳng đẹp trai . Chắc cỡ ngang ngang người viết bài là cùng . Nhưng thật . Để giờ thành công như thế này . Ai lại không bị , à quên , được truyền cảm hứng . Được mơ mộng tới thời của mình khi nhìn vào người đàn ông ấy nhỉ

Kiều Minh Tuấn chọn quà trị nám da

Khác với vai diễn gần đây . Ngoài đời nghệ sĩ này chẳng trăng hoa bay bổng . Feel high , thứ bar , thứ bủng gì cả . Anh là một nghệ sĩ rất khép kín và chẳng có scandal . Cũng hơi kì kì thật . Nhưng ảnh cũng rất quan tâm tới sếp ( mami ) ở quê . Anh ấy chọn Kooconam để trị nám da cho mami cùng dòng status không trúng trật gì hết . Đúng với phong cách của anh ấy T_T .

kooconam trị nám da kiều minh tuấn

Mong những khách hàng dùng Kooconam chăm sóc vẻ đẹp cho một nửa của thế giới . Hãy quan tâm và săn sóc làn da đúng cách . Trị nám da kịp thời . Đồng thời giữ mãi được vẻ đẹp lúc “Em còn là con gái” . Nếu được . “Vậy thì tốt quá” . Trích lời thoại dân chơi hoàn lương nào đó trong “Em chưa 18” . Nhỉ :))