Diễn viên Thanh Trúc chọn cách trị nám da với Kooconam

Diễn viên Thanh Trúc

Thanh Trúc là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình . Người hâm mộ biết đến cô qua các vai diễn với vẻ bề ngoài xinh đẹp, lối diễn xuất tự nhiên . Nhưng ít ai biết rằng, cô gái xinh xắn như tuổi đôi mươi này đã bước sang tuổi băm .

Nhan sắc chấp tuổi tác

Khó có thể tin được, ngoài tuổi 30 nhưng Trúc lại có được làn da sáng mịn . Trong khi tuổi 30 là tuổi mà chị em phụ nữ gặp rất nhiều vấn về việc chăm sóc da . Nào là da dần lão hóa thậm chí xuất hiện vết nám da là chuyện khó tránh khỏi . Làn da là nơi mà thời gian dễ dàng để lại vết tích nhất . Do đó chị em muốn mình trẻ đẹp, muốn gìn giữ tuổi xuân thì việc trước tiên là phải chăm sóc da mặt thật chu đáo . Thanh Trúc vẫn duy trì được nét trẻ trung với làn da sáng mịn . Một trong những chia sẻ của cô về cách trị nám da tại nhà đó chính là dùng viên uống thảo dược trị nám Kooconam.

Thanh trúc chọn cách trị nám da tại nhà Kooconam
Thanh trúc chọn cách trị nám da tại nhà Kooconam

Tại sao cô ấy chọn cách trị nám da với Kooconam

Sở dĩ Kooconam rất thích hợp với chị em phụ nữ bước sang tuổi trung niên . Hoặc sau sinh con vì viên uống giúp bổ sung nội tiết tố . Khắc phục tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ, là nguyên nhân gây ra nám da ở những đối tượng này . Như vậy có nghĩa là Kooconam giúp trị nám da từ sâu bên trong . Trị nám da tận gốc mà không một loại kem nào có thể làm được .