Học hỏi phương pháp trị nám da mặt chậm mà chắc của các bà, các mẹ

Nếu như những người trẻ luôn yêu thích và chạy theo điều mới mẻ, nhanh chóng thì ngược lại với chúng ta, các bà, các mẹ lại rất trung thành với tư tưởng chậm mà chắc. Ấy vậy mà, gừng càng già càng cay, theo sau các bà, các mẹ mới biết hiệu quả của sự chờ đợi và kiên nhẫn là tuyệt với hơn cả.

Xem thêm: cách ăn uống trị nám hiệu quả

Nói hoa mỹ một chút, nhưng đây là điều tuyệt vời mà chúng tôi đã cảm nhận được sau câu chuyện của chị Bích Phương về quá trình trị nám của chị và mẹ mình. Câu chuyện bắt đầu như sau:

“Nếu như ngày ngày tôi chạy đua với thời gian và luôn tìm kiếm những điều mới, những thứ khiến cho tôi cảm thấy kết quả một cách nhanh chóng thì ở một góc khác trong căn nhà của mình mẹ tôi lại vô cùng bình tâm, chậm rãi theo đuổi những thứ chậm mà chắc.
Những tưởng ở lần này, tôi sẽ thắng mẹ trong cuộc đua về thời gian và hiệu quả, nhưng tôi sai rồi, tôi chẳng thể thắng mẹ ở một phương diện nào cả.

Câu chuyện của mẹ con tôi diễn ra như sau:

Tôi và mẹ cùng bị nám, mẹ là dạng nám lâu năm vì năm (mẹ cũng đã gần 50), trong khi đó tôi mới gần 30, chưa kết hôn nên những vết nám xuất hiện trê da mặt chỉ là nám nhẹ, chấm chấm nhỏ.

Từ trước đến giờ hai mẹ con luôn không chung ý tưởng, làm việc gì cũng ngược nhau và lần này cũng vậy. Tôi cùng mẹ đi tìm cách trị nám da mặt, nhưng mẹ thì ưu tiên phương pháp trị nám da mặt chậm mà chắc còn tôi lại thích những thứ nhanh, cho hiệu quả thấy rõ trong 1, 2 tuần.

Vậy là sau một thời gian lựa chọn, tôi chọn cho mình một phương pháp laser, kèm theo liệu trình dưỡng da sau khi laser, còn mẹ trung thành với thảo dược Việt Nam khi chọn viên uống trị nám KOOCONAM thành phần thảo dược.

Hình ảnh học hỏi phương pháp trị nám da mặt chậm mà chắc của các bà, các mẹTôi chọn laser còn mẹ chọn viên uống trị nám KOOCONAM

 

Không ai nói với ai, nhưng tôi và mẹ hiểu rằng hai mẹ con đang có một cuộc chiến ngầm xem ai là người trị nám hiệu quả hơn và sự lựa chọn của ai mới là đúng.

Liệu trình laser của tôi diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng, kèm theo một hai tuần chăm sóc da kỹ lưỡng, còn liệu trình KOOCONAM của mẹ thì kéo dài ít nhất là hai tháng, có thể sẽ dài hơn tùy theo tình trạng nám trên da mẹ. Xét về thời gian là mẹ đã thua tôi rồi. Thêm vào đó, ai ai cũng biết laser sau vài lần, nám sẽ mờ đi thấy rõ, còn viên uống thì dựa vào may mắn, phù hợp thì hiệu quả, không phù hợp thì thất bại.

Cứ nghĩ lần này mình thắng mẹ chắc chắn nên tôi vô cùng thoải mái, theo như lịch trình tôi đi laser ở trung tâm thẩm mĩ và bình thản cảm nhận hiệu quả. Đúng như dự đoán, sau vài lần laser nám trên da tôi mờ đi thấy rõ. Hết liệu trình, trên da không còn một vết nám nào mà lại còn thêm trắng và sáng hơn rất nhiều. Thoa thêm kem dưỡng từ trung tâm cấp, da tôi mềm mịn, tự nhiên, như thời còn mới chớm 20. Tôi vui lắm!

Vui là vì giờ đây nám không còn cản trở làn da của mình, tôi ra đường, đi làm không phải trang điểm quá cầu kì, chỉ cần bôi kem chống nắng, thoa chút son, kẻ chân mày là được, khi đi với bạn bè có thể để mặt mộc….

Tận hưởng niềm vui của mình, nhìn lại “đối thủ ngầm” đang ngày ngày cần mẫn sử dụng viên uống KOOCONAM đều đặn, và chờ kết quả. Cả tháng trôi qua mà da mẹ tôi không thay đổi là mấy, chỉ thấy căng mịn và sáng hơn một chút, các vết nám cũng không cải thiện cho lắm.

Hình ảnh học hỏi phương pháp trị nám da mặt chậm mà chắc của các bà, các mẹ1Mẹ tôi dùng KOOCONAM cả tháng mà không được mấy hiệu quả

 

Đôi khi, tôi cũng muốn nói mẹ gạt KOOCONAM qua một bên và đến trung tâm thẩm mỹ laser cùng tôi, nhưng rồi nghĩ lại, mẹ bảo thủ lắm, để mẹ dùng hết liệu trình, tự cảm nhận kết quả rồi nói mẹ cũng còn kịp.

Vậy mà, có một chuyện tôi không ngờ tới đã xảy ra, sau khi laser vài tuần, do phải làm việc căng thẳng, đi nắng khá nhiều mà không chăm sóc da đều đặn, da tôi bắt đầu xuất hiện nám trở lại. Các vết nám cũ tưởng đã hết hẳn, lại xuất hiện và đậm hơn, rõ hơn.
Tôi vô cùng hoang mang, có đến hỏi trung tâm thì họ nói nám không thể trị hết được, laser chỉ loại bỏ nám trong thời điểm đó, còn lại, sau một thời gian nếu không chăm sóc da điều độ, điều chỉnh việc ăn uống, nghỉ ngơi thì nám sẽ quay trở lại. Nếu muốn xóa nám tiếp thì lại phải theo liệu trình laser.

Sau khi biết điều này, tôi thực sự hết vui!

Và buồn bực tăng lên khi về nhà nhìn da mặt mẹ và phát hiện, da mẹ đã thay đổi rất nhiều, các vết nám, sạm mờ hẳn đi, tuy không mờ hết hẳn những cũng đến 80%. Hơn thế, dạo này thấy mẹ cũng khỏe hơn, yêu đời hơn, mẹ không còn cáu giận, ngủ cũng ngon hơn.

Không nghĩ là mẹ dùng KOOCONAM mà thay đổi nhiều như vậy, tôi có lân la hỏi mẹ, thì mẹ nói: đúng là mẹ chỉ có dùng KOOCONAM.
Vì KOOCONAM không chỉ là sản phẩm trị nám mà còn có tác dụng bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, nên sau khi dùng KOOCONAM đều đặn da mẹ được cải thiện và sức khỏe của mẹ tăng thêm vài phần. Đặc biệt, khi sức khỏe tăng, làn da cũng đẹp lên.