Giúp chị em tham khảo thêm hai cách trị nám ở bệnh viện da liễu trung ương

Nếu đến Bệnh viện Da liễu Trung ương trị nám da bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp nào? Liệu phương pháp đó có thực sự hiệu quả và được nhiều người công nhận. Tìm hiểu ngay về chúng ở những thông tin chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Dưỡng da tuổi 40 nghĩa là khắc phục phòng ngừa và bảo vệ

Trị nám công nghệ Laser ND YAG Q-SWICH Alexandrite

 

Hình ảnh giúp chị em tham khảo thêm hai cách trị nám ở bệnh viện da liễu trung ươngPhương pháp này được Khoa laser và săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương

 

Phương pháp này được Khoa laser và săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện. Quy trình trị nám da bằng laser tại đây được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Soi da. Bước này giúp các bác sĩ xem xét tình trạng da để điều chỉnh bước sóng laser cho phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da để tăng hiệu quả của laser.

Bước 3: Bôi tê vùng da cần trị nám trong khoảng 40 phút.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật laser với bước sóng đã được xác định trước.

Bước 5: Bôi tinh chất tái tạo và làm dịu da, tăng hiệu quả xóa nám.

Bước 6: Tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc da khi về nhà để bảo vệ làn da và ngăn ngừa những vấn đề phat sinh.

Thông thường, đối với vấn đề nám do rối loạn sắc tố da thì công nghệ Laser ND YAG Q-SWICH Alexandrite hay được áp dụng. Công nghệ này là sự kết hợp giữa 2 bước sóng có tần số là 1064 nm và 532 nm với khả năng tác động đến tầng đáy của hạ bì da, giúp loại bỏ các sắc tố melanin gây tàn nhang, nhờ đó tiêu hủy tận gốc, ngăn chặn sự tái phát nám, sạm.

Theo các nghiên cứu khoa học và kiểm chứng từ kết quả thực tế thì hiệu quả loại bỏ nám của công nghệ này lên đến 90% sau 2 – 3 lần điều trị laser.

Trị nám bằng công nghệ phun vitamin thảo dược

Công nghệ phun vitamin thảo dược được các nước tiên tiến như Pháp đã sử dụng theo cách phun thuốc bằng áp lực hoặc chùm kim với lượng dung dịch phù hợp đưa lên chỗ cần làm đẹp. Tại đất nước này công nghệ phun vitamin thảo dược được áp dụng từ lâu và khá phổ biến. Tuy nhiên tại Việt Nam đây vẫn là công nghệ mới chưa được dùng nhiều, hiện tại chỉ có bệnh viện Da liễu trung ương mới áp dụng.

Xét về tính chất, phun vitamin thảo dược thực chất là hình thức tiêm vitamin và dược liệu vào da, để chúng được các tế bào hấp thụ và phát huy hiệu quả bảo vệ toàn bộ cơ thể. Khi thực hiện kỹ thuật này cần đảm bảo vô trùng để tránh lây nhiễm virút viêm gan C, HIV…

Các chuyên gia tại bệnh viện chưa ai giám chắc về hiệu quả của công nghệ phun vitamin thảo dược bởi vì việc tiêm trực tiếp vào vùng da bị nám thì các tinh chất cũng không thể phát huy hiệu quả ngay mà cần truyền đến một địa điểm khác để xử lý, sau đó mới truyền ngược lại.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hai cách trị nám da đang được áp dụng ở Bệnh viện Da liễu Trung ương, rất mong những thông tin này sẽ giúp bạn đa dạng hóa nguồn tin của mình và có thêm những lựa chọn thích hợp.

Chia sẻ bí quyết trị nám khác

Bí quyết trị nám bằng viên uống thảo dược tự nhiên KOOCONAM. Một sản phẩm trị nám quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và sự thay đổi tự nhiên trong cơ thể phụ nữ.

 

Hình ảnh giúp chị em tham khảo thêm hai cách trị nám ở bệnh viện da liễu trung ương1Viên uống trị nám da KOOCONAM

 

Viên uống trị nám da áp dụng trị nám theo phương pháp sử dụng đường uống dưa các dưỡng chất vào bên trong cơ thể, từ đó điều tiết giải quyết các vấn đề cơ thể gặp phải và giúp xóa mờ nám từ từ.

Bên cạnh đó, khi trị nám KOOCONAM cũng quan tâm đến sự thay đổi bên trong cơ thể phụ nữ khi giúp ổn định nội tiết tố, đả thông khí huyết và loại bỏ những triệu chứng của tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh. Giảm thiếu những mệt mỏi, áp lực cuộc sống, cho chị em sống vui, sống khỏe và trải qua độ tuổi trung niên đáng nhớ.

Bạn có thể nghiên cứu thêm về KOOCONAM trong phần Viên uống trị nám trên website của chúng tôi.