Giúp bạn tìm sản phẩm trị nám da mặt do ánh nắng mặt trời

Rất nhiều người sử dụng viên uống thảo dược để trị nám

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm trị nám da mặt do ánh nắng mặt trời nào thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Bởi ở đây có sản phẩm bạn đang cần với hiệu quả trị tốt, đã được nhiều người kiểm chứng.

Khí hậu Việt Nam ôn đới, quanh năm có ánh nắng mặt trời khiến làn da bạn phải tiếp xúc với chúng mỗi ngày. Thêm vào đó, bạn không được ở trong nhà mà phải di chuyển ra ngoài hàng ngày vì công việc làm tăng thêm thời gian da tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Từng đó lý do thôi cũng đủ khiến làn da của bạn bị xâm hại và xuất hiện nám, sạm, tàn nhang.

Vậy làm sao để giúp bạn loại bỏ nám?

Ánh nắng mặt trời gây nám da như thế nào?

Trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UV, khi tiếp xúc với da chúng sẽ kích thích sản sinh hắc tố melanin gây nám. Nếu để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều nám trên da sẽ lan rộng, có thể che kín mặt.

Bên cạnh việc là nguyên nhân gây nám, ánh nắng mặt trời còn khiến chị em bị sạm, mụn…

Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời khiến chị em bị nám da
Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời khiến chị em bị nám da

Cách trị nám da do ánh nắng mặt trời

Để thực hiện trị nám do ánh nắng mặt trời một số người dùng kem bôi trị nám, một số khác dùng mặt nạ tự nhiên, một số khác tiếp theo họ laser, lăn kim… Và đại đa số sử dụng viên uống trị nám da mặt có thành phần là thảo dược. Bởi vì họ nhận thấy viên uống trị nám thảo dược giúp loại bỏ nguyên nhân gây nám từ bên trong, xóa mờ nám biểu hiện bên ngoài cho làn da sáng đẹp tự nhiên.

Rất nhiều người sử dụng viên uống thảo dược để trị nám
Rất nhiều người sử dụng viên uống thảo dược để trị nám

Nhiều người lầm tưởng ánh nắng mặt trời chỉ gây nên nám trên bề mặt da, sử dụng kem bôi là hết nhưng họ không lường trước được rằng: nếu da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu trong thời gian dài sẽ bị làm giảm đi khả năng sản sinh nội tiết tố nữ, dẫn đến mất cân bằng và gây nám da. Như vậy để loại bỏ hết nám chị em cần phải loại bỏ cả nguyên nhân bên trong và bên ngoài.

Giúp bạn lựa chọn sản phẩm trị nám do ánh nắng mặt trời

Hiện tại có nhiều Sản phẩm trị nám https://kooconam.com dạng viên (viên uống trị nám) có tinh chất tự nhiên và thảo dược được cung cấp trên thị trường, bạn cần có những tiêu chí nhất định để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, những tiêu chí đó có thể như sau?
– Hiệu quả trị nám: loại bỏ được nám từ sâu bên trong và cả biểu hiện bên ngoài.
– An toàn cho sức khỏe: trong quá trình sử dụng và cả sau khi kết thúc liệu trình cơ thể bạn được an toàn, không có bất kì một dấu hiệu của tác dụng phụ nào.
– Thời gian thực hiện trị nám không quá dài, cũng không quá ngắn. Dài quá khiến bạn mất hết lòng tin, ngắn thường là phương pháp gây hại cho da, sức khỏe.
– Giá tiền phải phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Bạn sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn ra để mua sản phẩm, nhưng sản phẩm đó phải thực sự đem lại cho bạn giá trị.
– Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín, nếu là sản phẩm của công ty dược thì tốt hơn, bởi sản phẩm của công ty này tạo ra phải chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Sản phẩm trị nám nào phù hợp với những tiêu chí trên?

Chỉ có thể là viên uống trị nám da mặt KOOCONAM, một sản phẩm của sự hợp tác giữa hai công ty dược. Một bên là công ty dược Viban với đội ngũ là các chuyên gia hoạt động trong ngành dược nhiều năm, một là công ty Dược Khoa, đơn vị sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu thuộc Đại học Dược Hà Nội. Sản phẩm đang được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM
Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM

Viên uống KOOCONAM có thành phần là các nguyên liệu và thảo dược tự nhiên với tác dụng cân bằng nội tiết tố, đả thông khí huyết tăng cường máu đi nuôi dưỡng cơ thể và da, chống oxy hóa loại bỏ các triệu chứng… xóa mờ nám từ trong ra ngoài.

Một hộp viên uống KOOCONAM hiện tại có giá 245 000đ, một con số nhỏ, phù hợp với thu nhập của đại bộ phận phụ nữ, kể cả những người có thu nhập thấp. Thường thì bạn nên sử dụng hết một liệu trình 4 hộp sản phẩm để đạt hiệu quả trị nám cao.

Ngay từ khi ra mắt đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm, trong đó có đến hơn 90% xóa mờ được nám, da sáng và căng mịn hơn.

Một số lưu ý khi bạn thực hiện cách trị nám da mặt

Không phải là tất cả nhưng đây là suy nghĩ của một số người: Nếu nám do ánh nắng mặt trời thì chỉ cần không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một thời gian nám sẽ hết. Và quả thực sau một thời gian không đi nắng, da trắng lên và nám mờ dần đi.

Nhưng đó chỉ là hiệu ứng đánh lừa, khi mà da không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hắc tố melanin sẽ được kiểm soát ít nhiều, giúp cơ chế hình thành sắc tố da ổn định và da trắng hơn. Da trắng hơn thì vết nám mờ đi nhưng chúng không biến mất mà vẫn còn đó, một thời gian sau bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng sẽ đậm lên lại.

Do vậy bạn cần phải áp dụng cách trị nám hiệu quả là loại bỏ nám từ sâu bên trong, khiến chúng biến mất theo đúng cơ chế chúng được tạo ra thì da mặt bạn mới có thể trắng đẹp tự nhiên.

Leave a Reply