Dùng sản phẩm trị nám KOOCONAM bao lâu mới hết nám?

Hiện tại các chuyên gia phân mức độ nám thành hai loại: nám chân sâu và nám nhẹ

Sản phẩm trị nám KOOCONAM có khả năng loại bỏ từ 60 – 80% nám trên da mặt bạn. Tuy nhiên để đạt được điều đó bạn cần phải tuân thủ liệu trình sử dụng ít nhất là 2 tháng.

Khi được tư vấn về sản phẩm trị nám KOOCONAM rất nhiều chị em có hỏi chúng tôi rằng: Dùng sản phẩm này thì bao nhiêu lâu mới hết nám?

Thật không dễ để trả lời câu hỏi của chị em, bởi có rất nhiều yếu tố quyết định thời gian và hiệu quả trị nám của mọi người. Có những khách hàng của chúng tôi, cơ địa họ thích nghi tốt với các thành phần có trong sản phẩm nên chỉ sau 1, 2 tuần sử dụng là da đã sáng nên, nám mờ đi nhưng có một vài khách hàng khác thì cần đến 3, 4 tuần để đạt được điều đó. Một số chị em vô cùng vui mừng thông báo với chúng tôi rằng mới dùng 5 hộp là đã giảm được 70% nám, da sáng mịn, căng bóng. Bên cạnh đó có chị cần dùng 7 hộp thì da nám mới mờ đi 70%.

Dựa theo những phản hồi từ khách hàng chúng tôi đã liệt kê ra những yếu tố quyết định đến hiệu quả và thời gian trị nám như sau:

Ở những độ tuổi khác nhau, nám xuất hiện khác nhau
Ở những độ tuổi khác nhau, nám xuất hiện khác nhau

1. Tuổi tác
Hiện tại có các độ tuổi bị nám như sau:

– Nám ở độ tuổi 17, 18:
Đây là nám do di truyền, nám chân sâu, loại nám này rất khó trị. Trên thực tế các chuyên gia khẳng định là: Không có khả năng trị hết loại nám này nhưng nếu sử dụng viên uống để loại bỏ nguyên nhân bên trong thì sẽ giảm được mức độ nào đó và thời gian trị nám tương đối dài, chị em cần phải hết sức kiên trì.

– Nám xuất hiện sau sinh:
Đây là loại nám hình thành do thay đổi nội tiết tố, loại nám này khá phổ biến và có khả năng trị hết cao. Nếu cơ địa chị em thích ứng nhanh thì chỉ dùng hết 1 liệu trình nám đã giảm 60 – 80%, trong trường hợp cơ thể thích ứng chậm thì cần nhiều thời gian hơn.

– Cuối cùng là loại nám xuất hiện ở độ tuổi ngoài 30, giai đoạn phụ nữ bắt đầu lão hóa, cũng là giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.
Loại nám này không khó trị nhưng khó để đạt hiệu quả trị nám cao. Bởi đây là loại nám được hình thành do tổng hòa của các nguyên nhân như: lão hóa, mất cân bằng nội tiết tố, ánh mắt mặt trời, tác dụng xấu của mĩ phẩm…

2. Mức độ nám bạn mắc phải
Hiện tại các chuyên gia phân mức độ nám thành hai loại: nám chân sâu và nám nhẹ (nám mảng). Nám chân sâu là nám xuất hiện ở các lớp trung bì, hạ bì của tế bào còn nám nhẹ là nám xuất hiện ở trên bề mặt da tức là lớp thượng bì.

Hiện tại các chuyên gia phân mức độ nám thành hai loại: nám chân sâu và nám nhẹ
Hiện tại các chuyên gia phân mức độ nám thành hai loại: nám chân sâu và nám nhẹ

Nám chân sâu tương đối khó trị, hầu như là không thể trị hết mà chỉ làm giảm ở mức độ nào đó. Nếu kiên trì sử dụng viên uống KOOCONAM một thời gian dài làn da chị em cũng sẽ căng mịn và nám mờ dần đi. Không khó khăn như nám chân sâu, nám nhẹ dễ trị hơn, thời gian làm mờ nám cũng nhanh hơn. Một số chị em gặp phải loại nám này chỉ cần dùng 1 hộp KOOCONAM da đã sáng và nám mờ đi thấy rõ.

Hiệu quả trị nám được quyết định rất lớn từ quá trình trị nám
Hiệu quả trị nám được quyết định rất lớn từ quá trình trị nám

3. Quá trình sử dụng sản phẩm
Quá trình sử dụng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trị nám.

Nếu chị em tuân thủ liệu trình điều trị, sử dụng sản phẩm đều đặn, đúng bữa, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao, hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm, kem bôi trị nám có hại cho da và chống nắng mỗi khi ra đường thì nám sẽ nhanh chóng mờ đi, làn da chị em cũng căng mịn và trắng sáng hơn.

Còn nếu trong thời gian thực hiện liệu trình mà chị em ngày uống ngày nghỉ, ăn nhiều thực phẩm có hại, uống đồ uống có cồn, stress, ngủ thiếu giấc… và sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc thì nám sẽ rất khó biến mất. Có thể, nám còn xuất hiện nhiều hơn.

Cho nên, trước khi cho khách hàng sử dụng viên uống KOOCONAM các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng đúng liệu trình kết hợp với một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ lành mạnh.

Tóm lại: Để trị được nám bạn cần phải kiên trì và cho cơ thể thời gian thích nghi, loại bỏ nám, đừng quá vội vàng mà khiến mình mất hi vọng.

Lưu ý: Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM hướng đến cách thức trị nám an toàn, hiệu quả lâu dài nên thời gian trị nám cũng sẽ lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Nhưng, chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Chỉ cần cơ thể chị em hợp với sản phẩm, chắc chắn sau một thời gian sử dụng làn da sẽ trắng sáng, mịn màng, nám mờ đi, làn da tươi trẻ hơn. Không những thế, tinh thần chị em cũng khoan khoái, thoải mái hơn, những nhạy cảm của tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh cũng dần dần biến mất.

Một lần nữa, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng viên uống KOOCONAM để đánh bay vết nám trên da mặt mình.

Hãy nhớ, đừng đề sự nôn nóng đánh gục hi vọng của chị em, chỉ cần có phương pháp trị nám đúng, chị em sẽ thành công.

Hãy xem thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi để hiểu và tin tưởng hơn vào sản phẩm của chúng tôi chị em nhé!

Leave a Reply