Dùng hết 1 hộp Kooconam nám giảm được bao nhiêu?

Một số khách hàng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng: “Dùng hết 1 hộp KOOCONAM thì nám có giảm không? Nếu nám giảm thì giảm bao nhiêu?” Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của mình đội ngũ KOOCONAM có câu trả lời như sau:

 

Xem thêm: Tại sao nhân viên văn phòng ngày nay rất dễ bị nám?

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn mọi người đã gửi câu hỏi cho chúng tôi và câu trả lời của chúng tôi như sau:

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hộp đầu tiên da bạn sẽ sáng lên và căng mịn hơn còn nám thì có thể giảm một phần nhỏ tùy theo sự phù hợp của cơ địa. Cơ chế này được lý giải là do một số yếu tố như sau:

1. Viên uống trị nám KOOCONAM thành phần tự nhiên và thảo dược nên phát huy tác dụng hơi chậm

 

Hình ảnh dùng hết 1 hộp Kooconam nám giảm được bao nhiêu?KOOCONAM sở hữu thành phần tự nhiên và thảo dược

 

Trong thành phần của viên uống KOOCONAM có sâm tố nữ, tinh chất mầm đậu nành, các loại vitamin A, C, D, E và 4 loại thảo dược như: thục địa, đương quy, hà thủ ô, hồng hoa. Với các thành phần này đội ngũ nghiên cứu của KOOCONAM mong muốn mang đến một công thức trị nám tối ưu, giúp giảm nám nhiều hơn, sâu hơn cho phụ nữ.

Sở hữu nhiều thành phần tự nhiên và thảo dược là ưu thế nhưng cũng là nhược điểm của KOOCONAM bởi vì không đáp ứng được nhu cầu giảm nám nhanh ở khách hàng. Nhưng chúng tôi tin, những ai đã từng sử dụng chắc chắn sẽ yêu quý và muốn dùng tiếp cho đến khi tình trạng nám đã được giải quyết.

2. Cơ thể cần thời gian thích nghi với nguồn dưỡng chất mới

 

Hình ảnh dùng hết 1 hộp Kooconam nám giảm được bao nhiêu?1Khi bắt đầu sử dụng một sản phẩm mới, cơ thể bất chế độ kiểm tra

 

Cơ thể chúng ta vô cùng thông minh, khi chúng ta đưa một nguồn dưỡng chất mới vào, cơ thể sẽ không tiếp nhận ngay mà phải kiểm tra và đảm bảo mức độ an toàn. Nếu nguồn dưỡng chất an toàn, cơ thể sẽ phân tán chúng đến các bộ phận cần thiết, ngược lại dưỡng chất sẽ bị đào thải ra bên ngoài. Cơ chế kiểm tra thường kéo dài nên sẽ mất thời gian để phát huy hiệu quả.

3. Sự phù hợp của cơ địa và mức độ nám trên da bạn

 

Hình ảnh dùng hết 1 hộp Kooconam nám giảm được bao nhiêu?2Yếu tố phù hợp về cơ địa rất quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả của KOOCONAM

 

Trong việc đánh giá hiệu quả của dược phẩm nói chung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói riêng sự phù hợp của cơ địa là yếu tố hàng đầu, chiếm phần quan trọng. Nếu sử dụng một sản phẩm trị nám tốt mà cơ thể bạn không phù hợp thì sản phẩm đó không giúp gì được cho bạn. Ngược lại, bạn sử dụng một sản phẩm trị nám bình thường, nhưng cơ thể bạn phù hợp với các thành phần trong đó thì bạn hoàn toàn có thể hết nám.

Xét theo yếu tố này cho dù có là sản phẩm trị nám hiệu quả KOOCONAM vẫn có thể khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên sự thất vọng này đã được các chuyên gia tính toán ở mức thấp bởi yếu tố tương thích và giữ cơ địa và các thành phần thảo dược tự nhiên đến từ một môi trường sinh sống.

Ngoài ra, mức độ nám trên da mặt của bạn cũng là yếu tố gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả giảm nám từ KOOCONAM.
Xin lưu ý: Tất cả những yếu tố này rất cơ bản và tự nhiên, là phản ứng của hầu hết các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và nên tiếp tục duy trì sử dụng KOOCONAM cho đến hết liệu trình để đạt được mục tiêu giảm nám.

Một số hành động nhỏ bạn nên thực hiện kết hợp với KOOCONAM để điều trị nám da mặt tốt hơn:

– Uống nhiều nước để tăng cường độ ẩm cho da.

– Bỏ các loại thực phẩm thừa chất béo, thiếu dinh dưỡng và thay bằng rau, củ quả, trái cây tươi.

– Chống nắng hiệu quả với việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, và bảo vệ da bởi những lớp trang phục dày, phản xạ ánh sáng tốt khi ra đường.

– Hạn chế làm việc với máy tính quá nhiều, giảm bớt những áp lực và sống vui khỏe.