Có nên kết hợp sản phẩm trị nám Kooconam với cao bí đao không?

Một số chị em có thói quen sử dụng cao bí đao để làm đẹp da, giảm nám thắc mắc mình có nên sử dụng kết hợp cả cao bí đao và viên uống trị nám KOOCONAM không? Liệu sử dụng như vậy có giúp giảm nám nhanh và không gây ảnh hưởng cho da?

Xem thêm: viên uống trị nám tốt nhất

Cao bí đao từ trước đến nay luôn được biết đến là một nguyên liệu làm đẹp da, trị mụn, trị nám hiệu quả.

Từ xa xưa, phụ nữ Việt đã sử dụng loại cao này như một bí quyết làm đẹp tuyệt vời. Đến thời điểm hiện tại khi nhiều trung tâm thẩm mĩ, spa dùng cao bí đao để chăm sóc da cho khách hàng thì hiệu quả của chúng được nhiều người biết đến hơn.

Hình ảnh có nên kết hợp sản phẩm trị nám Kooconam với cao bí đao không?Cao bí đao trị nám hiệu quả

 

Luôn mang lại giá trị tuyệt vời trong việc làm đẹp da phụ nữ và điều trị nám da mặt, nhưng cao bí đao lại tồn tại khuyết điểm lớn đó là phát huy hiệu quả trị nám thấp, chỉ có thể xóa nám ở trên bề mặt da mà không loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây nám từ bên trong. Do vậy, những chị em bị nám mặc dù đang dùng cao bí đao thường xuyên vẫn phải tìm thêm một sản phẩm trị nám để tăng thêm tác động bằng cách đẩy lùi nguyên nhân từ bên trong.

Đến thời điểm hiện tại, người ta yêu thích sử dụng sản phẩm trị nám hiệu quả KOOCONAM với các thành phần thảo dược, giúp loại bỏ nguyên nhân gây nám từ bên trong và cải thiện tình trạng cơ thể, cân bằng nội tiết tố, đả thông khí huyết, nâng cao khả năng chống nám, sạm của làn da.

Sử dụng viên uống KOOCONAM trong một thời gian, kết hợp với chăm sóc da bằng cao bí đao, nám, sạm sẽ nhanh chóng giảm đi, da nhờ đó mà căng sáng, mịn màng hơn.

Hình ảnh có nên kết hợp sản phẩm trị nám Kooconam với cao bí đao không?1Viên uống trị nám KOOCONAM

 

Giải quyết lo ngại “Liệu sử dụng như vậy có giúp giảm nám nhanh và không gây ảnh hưởng cho da?” của chị em

Nếu trước kia chị em đã từng dùng cao bí đao để giảm nám và không gặp bất kì vấn đề gì về da thì chị em có thể tiếp tục sử dụng trong quá trình trị nám với KOOCONAM. Sử dụng hai sản phẩm cùng lúc, trong ngoài kết hợp nám, sạm sẽ giảm đi nhanh hơn.
Tuy nhiên, nếu chị em đã có những dấu hiệu dị ứng như: nổi mẩn, sần…nên ngừng dùng cao bí đao trong quá trình trị nám với KOOCONAM. Bởi vì, những tác động không tốt của cao bí đao sẽ khiến da bị tổn thương và ảnh hưởng đến hiệu quả trị nám của KOOCONAM.

Lưu ý khi sử dụng cao bí đao kết hợp cùng viên uống KOOCONAM

– Bạn cần lựa chọn loại cao bí đao chất lượng, được cung cấp bởi nơi uy tín. Nếu bạn tự làm ở nhà thì cũng cần đảm bảo các yếu tố như: nguyên liệu sạch, các dụng cụ sạch và thực hiện các bước theo đúng quy trình, kết hợp nguyên liệu đùng tỉ lệ.
– Không nên sử dụng cao bí đao với tần suất dày đặc, bạn nên sử dụng cách ngày để tránh dư thừa gây tổn hại cho da.
– Trong thời gian trị nám, bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, dùng mỹ phẩm đúng cách, tránh thức khuya và stress để tăng hiệu quả trị nám và giảm bớt những nguyên nhân phát sinh thêm nám.

Trong trường hợp bạn còn muốn tư vấn thêm về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0985 264 269.
Fanpage: Kooconam – Không còn nám.
Địa chỉ: 243/9/12Q, Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Hồ Chí Minh.