Cách trị nám da mặt tại nhà giúp giảm 60 – 80% nám ở phụ nữ 40 tuổi

Vì trị nám nhiều không khỏi nên chị em mất niềm tin vào các cách trị nám

Đây là cách trị nám da mặt hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ tuổi 40 sử dụng và yêu thích. Họ đã sử dụng và giảm nám, sau đó họ giới thiệu thêm cho bạn bè, anh chị em mình dùng để tất cả đều có làn da đẹp, căng mịn, sạch nám giống họ.

Nám ở phụ nữ tuổi 40 rất khó chữa?

Theo những thống kê gần đây thì trong tổng số phụ nữ ở tuổi 40 thì có đến hơn 80% bị nám, sạm, tan nhàng, con số này hoàn toàn không thay đổi so với các năm mà còn có dấu hiệu tăng vào năm sau.

Có hơn 80% phụ nữ ở tuổi 40 bị nám
Có hơn 80% phụ nữ ở tuổi 40 bị nám

Cũng theo các chuyên gia nghiên cứu thì nám ở phụ nữ tuổi 40 rất khó chữa bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Nám ở phụ nữ tuổi 40 là nám do tổng hòa các nguyên nhân gây ra như: suy giảm nội tiết tố nữ, lão hóa da, sự tích tụ của các yếu tố độc hại vì sử dụng mỹ phẩm không đúng cách trong thời gian dài, làm việc với máy tính trong thời gian dài, thời gian tiếp xúc với máy tính quá dài…. Ngoài ra việc trị nám sai cách cũng khiến nám ở lì trên da và khó chữa hơn.

– Hiện tượng lão hóa da khiến giảm hiệu quả trị nám: Khi phụ nữ bước sang tuổi 40, số lượng cũng như tốc độ tăng trưởng của các tế bào da bị giảm mạnh khiến các tế bào non phát triển chậm. Tế bào non phát triển chậm đồng nghĩa với việc không có đủ tế bào mới thay thế các tế bào bị nám trước đó, khiến nám giảm hoàn toàn.

– Nám ở tuổi 40 thường là nám sâu, nám lâu năm. Không loại bỏ nám ngay khi phát hiện, không trị nám dứt điểm… khiến nám phát triển và tồn tại lâu dài trên da các chị em. Nám càng để lâu càng khó loại bỏ.

Phụ nữ tuổi 40 rất dễ mất niềm tin vào các cách trị nám hiện tại

Phụ nữ 40 nhạy cảm với với vẻ đẹp và tuổi tác của mình, họ điềm đạm, sâu sắc nhưng vẫn có những nỗi sợ già, sợ xấu rất lớn. Hơn thế sau những thất bại liên tục trong việc thực hiện các cách trị nám da mặt khác nhau, họ bị mất niềm tin và không còn tin tưởng bất kì sản phẩm trị nám nào cả. Thậm chí, có một số chị em còn chuẩn bị tâm lý sống chung với nám, có nghĩa là họ mặc định rằng mình sẽ chẳng bao giờ giảm được hết nám.

Vì trị nám nhiều không khỏi nên chị em mất niềm tin vào các cách trị nám
Vì trị nám nhiều không khỏi nên chị em mất niềm tin vào các cách trị nám

Mang theo những tâm lý này, chị em cảnh giác hơn trong việc lựa chọn sản phẩm trị nám, họ đắn đo, kiểm tra kỹ càng, chờ thời gian cho đến khi có người khác kiểm chứng chất lượng sản phẩm mới bắt đầu sử dụng. Chính bởi vì những trì trệ mà thời gian trị nám bị kéo dài, nám ăn sâu xuống đáy tế bào càng khó trị hơn.

Giúp chị em lấy lại niềm tin, giảm nám thành công bằng viên uống trị nám KOOCONAM

Nám ở phụ nữ tuổi 40 tuy là khó chữa và không thể loại bỏ hết nhưng chị em vẫn có cách khiến nám giảm đi 60 – 80% và khiến làn da căng mịn, sáng đẹp hơn. Đó là kết quả được các chuyên gia trị nám của công ty dược phẩm Viban nghiên cứu. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã tạo ra công thức sản phẩm trị nám hiệu quả KOOCONAM.

Sản phẩm trị nám hiệu quả KOOCONAM
Sản phẩm trị nám hiệu quả KOOCONAM

KOOCONAM là sản phẩm trị nám dạng viên có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau giúp loại bỏ nám do nhiều nguyên nhân một lúc. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ ở độ tuổi từ 40 trở đi.

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM chị em sẽ được bổ sung nội tiết tố thực vật chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, sâm tố nữ giúp tạo ra sự cân bằng, kiểm soát lượng hoặc sắc tố melanin được sinh ra, loại bỏ nguyên nhân gây nám từ bên trong. Song song với đó, viên uống cung cấp các tinh chất thảo dược từ: hồng hoa, thục địa, hà thủ ô, đương quy có tác dụng đả thông khí huyết, tăng cường lượng máu đi nuôi dưỡng da, kích thích sự phát triển của các tế bào non, đẩy mạnh quá trình đào thải các tế bào già có chữa sắc tố melanin mang biểu hiện của nám trên da.

Sự kết hợp giữa tinh chất thiên nhiên cân bằng nội tiết tố và thảo dược đả thông khí huyết còn có tác dụng loại bỏ các triệu chứng nhạy cảm về tâm lý của phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh giúp chị em ăn ngon, ngủ sâu, không mệt mỏi, tinh thần khoan khoái, khó cáu gắt.

Cuối cùng, nhóm dưỡng chất gồm collagen, vitamin A, C, D, E phát huy hiệu quả loại bỏ các phản ứng phụ khi có tinh chất mới đưa vào cơ thể, đồng thời tăng cường canxi, chống loãng xương.

Sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hết liệu trình từ 1 – 2 tháng chị em có thể loại bỏ được 60 – 80% nám, đồng thời giúp làn da căng mịn, và trắng sáng. Một số chị em bị nám lâu năm có thể sẽ mất thời gian lâu hơn, nhưng nếu chị em kiên trì sử dụng và hạn chế để da tiếp xúc với các nguyên nhân tăng thêm nám như: ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm không an toàn, chế độ ăn uống, máy tính… thì nám sẽ giảm đáng kể.

Đã có rất nhiều phụ nữ U40 sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM và giảm được rất nhiều nám trên da mặt. Giờ đây họ vô cùng tự tin với làn da căng mịn, sáng đều màu của mình.

Một số hình ảnh của phụ nữ U40 đã giảm nám thành công nhờ viên uống KOOCONAM

Một số hình ảnh của phụ nữ U40 đã giảm nám thành công nhờ viên uống KOOCONAM

Một số hình ảnh của phụ nữ U40 đã giảm nám thành công nhờ viên uống KOOCONAM
Một số hình ảnh của phụ nữ U40 đã giảm nám thành công nhờ viên uống KOOCONAM

Viên uống trị nám KOOCONAM an toàn, bền bỉ cùng chị em U40 loại bỏ nám và giữ mãi nét xuân. Chị em muốn sử dụng sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIBAN
– 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM.
– Fanpage: Kooconam – Không còn nám.
– SĐT: (08) 38 636 028.
– Fax: (08) 38 636 192.
– Email: vibancompany@gmail.com

Leave a Reply