Cách trị nám da mặt bằng tinh chất mầm đậu nành

Tinh chất mầm đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm

Bạn đã biết về cách trị nám da mặt bằng tinh chất mầm đậu nành? Xem ngay bài viết này nếu bạn đang muốn biết thêm một cách trị nám hiêu quả, an toàn cho da và tốt cho sức khỏe.

Từ rất lâu nhà khoa học thế giới đã chỉ ra rằng tinh chất mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ. Bên cạnh đó, hầu hết các nghiên cứu của họ đều kết luận rằng việc sử dụng tinh chất mầm đậu nành có thể giúp phụ nữ loại bỏ nám, tàn nhang từ sâu bên trong.

Tinh chất mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ
Tinh chất mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ

Theo đó, phụ nữ các nước phương tây đã áp dụng cách trị nám da mặt ( https://kooconam.com/cach-tri-nam-da-mat-kooconam ) bằng tinh chất mầm đậu nành và nhận được rất nhiều kết quả tích cực: da họ luôn căng mịn, sáng bóng, nám và tàn nhang xuất hiện rất ít.

Bạn có tò mò về công dụng tuyệt vời của tinh chất mầm đậu nành, xem ngay những phân tích dưới đây:

Tinh chất mầm đậu nành là gì?

Tinh chất mầm đậu nành là phần tinh chất được chiết xuất từ mầm đậu nành với mục đích thu lấy hoạt chất chính là isoflavon, một hoạt chất có tính chất gần giống với nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ, có thể sử dụng để giúp cân bằng nội tiết tố khi bị thiếu hụt.

Lưu ý: tinh chất mầm đậu nành khác hẳn với tính chất đậu nành.

Tại sao sử dụng tinh chất đậu nành trị nám?

1. Tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố thực vật cho phụ nữ

PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cho biết: Trong mầm đậu nành hàm lượng Isoflavon (nội tiết tố nữ thực vật) lớn, có thể được sử dụng để bổ sung phần nội tiết tố thiếu hụt cho chị em phụ nữ. Trong khi đó các chuyên gia nghiên cứu thế giới khuyến nghị các chị em mỗi ngày nên hấp thụ khoảng 45 mg Isoflavon từ việc sử dụng đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành.

Isoflavon trong tinh chất mầm đậu nành có thể bổ sung cho phần nội tiết tố bị thiếu hụt trong cơ thể phụ nữ
Isoflavon trong tinh chất mầm đậu nành có thể bổ sung cho phần nội tiết tố bị thiếu hụt trong cơ thể phụ nữ

Việc sử dụng tinh chất mầm đậu nành thường xuyên với một chế độ hợp lý sẽ giúp chị em phần nào giải quyết được vấn đề mất cân bằng nội tiết tố mà từ đó loại bỏ nguyên nhân gây nám, sạm… giúp làn da trắng sáng, mịn màng.

2. Tinh chất mầm đậu nành tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng tinh chất mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe phụ nữ, bởi vì loại tinh chất này có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, giàu Isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ.

Tinh chất mầm đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm
Tinh chất mầm đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm

Trong phát biểu của mình PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm cũng nhấn mạnh những người có nguy cơ mỡ máu cao, tăng cường thêm Isoflavon sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, Isoflavon cùng có tác dụng đặc biệt tốt với các chị em phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh – lứa tuổi đã đang gặp vấn đề lớn vì suy giảm quá nhiều nội tiết tố nữ.

Cách trị nám da mặt bằng tinh chất mầm đậu nành hiệu quả

Để trị nám bằng tinh chất mầm đậu nành bạn có nhiều cách thực hiện khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại bột mầm đậu nành cũng có thể sử dụng viên uống trị nám có thành phần là tinh chất mầm đậu nành.

Viên uống trị nám có thành phần là tinh chất mầm đậu nành hiện tại khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi, bạn chỉ cần lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp để sử dụng. Lưu ý: nên sử dụng sản phẩm chất lượng, đã được kiểm định để bảo về sức khỏe cho bạn.

Giới thiệu viên uống trị nám KOOCONAM

Viên uống trị nám KOOCONAM là sản phẩm trị nám thảo dược có chứa thành phần tinh chất mầm đậu nành. Tinh chất mầm đậu nành trong KOOCONAM được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chất độc hại, không chất bảo quản.

Viên uống trị nám KOOCONAM
Viên uống trị nám KOOCONAM

Ngoài ra, trong thành phần của viên uống KOOCONAM còn có thêm thành phần của sâm tố nữ với vai trò bổ sung nội tiết tố. Sự kết hợp của tinh chất mầm đậu nành và tinh chất sâm tố nữ giúp cơ thể được bổ sung một lượng nội tiết tố vừa đủ, an toàn. Lượng nội tiết tố này ở mức vừa đủ để bù đắp sự thiếu hụt trong cơ thể, tạo ra sự cân bằng giúp cơ thể không cần phải tự bảo vệ bằng cách tiết ra các loại sắc tố melanin.

Bên cạnh việc bổ sung nội tiết tố từ tinh chất mầm đậu nành, KOOCONAM còn giúp cơ thể đã thông khí huyết, tăng cường lượng máu đi nuôi dưỡng da, chống lại các phản ứng oxy hóa… bằng các thành phần như: thục địa, hồng hoa, hà thủ ô, đương quy, collagen, các loại vitamin A, C, D, E.

Viên uống trị nám KOOCONAM là sản phẩm của công ty TNHH Viban kết hợp với công ty Dược Khoa Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm chứng nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hiện tại đang phân phối tại các nhà thuốc.

Leave a Reply