Bổ sung nội tiết tố nữ bằng các thực phẩm từ thiên nhiên

Bổ sung nội tiết tố nữ để trị nám da dễ dàng hơn

Nội tiết tố nữ hay còn gọi là estrogen là một trong những chìa khóa quan trọng . Đối với sắc đẹp và sức khỏe của chị em phụ nữ, giúp chị em trẻ đẹp, quyến rũ . Thiếu hụt nội tiết tố nữ cũng như một cái cây thiếu đi nhựa sống, gây ảnh hưởng đến sức khỏe . Tâm sinh lý và hanh phúc của chị em .

Thiếu hụt nội tiết tố nữ không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp và tâm sinh lý của các chị em . Mà còn dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm . Tuy vậy, bổ sung nội tiết tố nữ không hề đơn giản . Nếu không bổ sung đúng cách có thể gây hại cho chính bạn.

Cách đơn giản và an toàn nhất chính là bổ sung nội tiết tố nữ bằng các thực phẩm từ thiên nhiên.

Bổ sung nội tiết tố nữ trị nám với tỏi

cách trị nám da tại nhà đơn giản
cách trị nám da tại nhà đơn giản

Không chỉ có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể . Tỏi còn là thực phẩm có khả năng bổ sung nội tiết tố nữ . Một thành phần hỗ trợ trị nám da tại nhà. Các nghiên cứu cho biết cứ 100g tỏi có chứa 603.3 mcg Phytoestrogen(estrogen thực vật).

Hạt lanh giúp trị nám da

cách trị nám da tại nhà đơn giản
cách trị nám da tại nhà đơn giản

Các phytoestrogens trong hạt lanh có thể đề phòng bệnh tim, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt . Với hàm lợngợng phytoestrogens cao . Hạt lanh là một trong những thực phẩm bổ sung nội tiết tố hiệu quả nhất.

Hạt hướng dương, hạt điều, hạt lạc (đậu phộng)

Đây là những thực phẩm gần gũi trong đời sống hàng ngày, do đó cũng là nguồn bổ sung estrogen dễ kiếm cho phái đẹp.

Tăng nội tiết tố nữ bằng đậu nành

cách trị nám da tại nhà đơn giản
cách trị nám da tại nhà đơn giản

Khoa học đã chứng minh mầm đậu nành . Là loài thực vật chứa isoflavones cao nhất trong các loài thảo dược, isoflavone có tác dụng tương tự như hormone  estrogen . Đây cũng là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất những viên uống thảo dược. Làm tăng nội tiết tố ở phụ nữ.

Protein có trong đậu nành rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là vùng ngực . Người sử dụng nhiều đậu nành sẽ giúp tăng kích cỡ và làm săn chắc núi đôi hơn.

Cá hồi

nội tiết tố nữ

Cá hồi là nguồn cung cấp axit béo omega-3 giúp tối ưu hóa hormone trong cơ thể . Thành phần protein trong cá hồi cũng không nhỏ và chứa kích thích tố nữ . Nếu chế độ ăn hàng ngày thiếu protein động vật có thể dẫn đến việc mãn kinh sớm .

Ngoài ra, hàm lượng protein trong cá hồi còn giúp duy trì hàm lượng hormone . Tạo nên các thay đổi hóa học trong não . Giúp làm tăng cảm giác thèm ăn đường, giảm nồng độ cortisol cao trong cơ thể . Giúp cơ thể sản xuất đủ testosterone để cân bằng nội tiết tố nữ . 

Bạn còn chờ gì nữa mà không bổ sung nội tiết tố nhỉ . Chúc các bạn trị nám da thành công nhé