Bí quyết trị nám da tự nhiên cho những ai chưa tìm được

Viên uống trị nám da thành phần tinh chất mầm đậu nành, bổ sung nội tiết tố thực vật, giúp cân bằng nội tiết tố, loại nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong và xóa nám biểu hiện trên da.

Xem thêm: Viên uống trị nám loại nào tốt

Ở các nước phát triển người ta đã chứng minh được tinh chất mầm đậu nành chứa hàm lượng estrogen dồi dào nhất trong tự nhiên. Phụ nữ có thể sử dụng nguồn tinh chất này để bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể và duy trì sắc đẹp, kéo dài tuổi xuân. Và loại tinh chất này cũng được xem là cách trị nám da mặt hiệu quả.

1. Khám phá những giá trị ẩn chứa bên trong tinh chất mầm đậu nành

Hình ảnh bí quyết trị nám da tự nhiên cho những ai chưa tìm đượcTinh chất mầm đậu nành (hình minh họa)

 

Tinh chất mầm đậu nành là giải pháp hiệu quả giúp điều trị các chứng rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh, cơ bốc hỏa, vã mồ hôi ban đêm. Đặc biệt, phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh bổ sung thêm tinh chất mầm đậu nành có thể giảm bớt cơn bốc hỏa nhanh chóng.

Đối với làn da, tinh chất mầm đậu nành giúp chống lão hóa, giảm nám, sạm cho chị em làn da trắng sáng, đều màu.

Đối với sức khỏe: tinh chất mầm đậu nành giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch nhờ hoạt tính chống oxy hóa, kháng viêm. Giảm sự hình thành máu đông, giảm xơ vữa động mạch, hạ huyết áp và cân bằng cholesterol.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ châu Á sử dụng tinh chất mầm đậu nành có thể phòng ngừa bệnh ung thư vú, và phòng chống loãng xương.

2. Tại sao tinh chất mầm đậu nành có thể thay thế nội tiết tố nữ?

Hình ảnh bí quyết trị nám da tự nhiên cho những ai chưa tìm được1Tinh chất mầm đậu nành có thể thay thế nội tiết tố nữ (hình minh họa)

 

Trong thành phần tinh chất mầm đậu nành chứa hoạt chất isoflavone có cấu trúc phân tử gần giống với nội tiết tố nữ estrogen của cơ thể nên có thể sử dụng để bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ. Ngoài ra: mầm đậu nành nguồn gốc thực vật an toàn cho sức khỏe, phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng mà không cần chỉ định của bác sĩ.

3. Viên uống trị nám thành phần tinh chất mầm đậu nành tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ

Viên uống trị nám da mặt hiệu quả thành phần tinh chất mầm đậu nành vừa có tác dụng bổ sung nội tiết tố từ thực vật giúp giải quyết các vấn đề về rối loạn, thiếu hụt nội tiết tố. Đồng thời giảm nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong, tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da phụ nữ, giữ mãi nét xuân.

Ngoài ra, với sự kết hợp thêm các dưỡng chất khác từ thảo dược tự nhiên, collagen, vitamin….trong một công thức đặc biệt, viên uống này còn bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe phụ nữ. Giúp chị em giảm bớt những triệu chứng khó chịu, cơn bốc hỏa, vã mồ hôi đêm của tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh để họ bước qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng hơn.

Gợi ý viên uống trị nám da mặt thành phần tinh chất mầm đậu nành tốt cho phụ nữ

Hình ảnh bí quyết trị nám da tự nhiên cho những ai chưa tìm được2Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM

 

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM thành phần chính là mầm đậu nành và sâm tố nữ, thục địa, đương quy, hồng hoa, hà thủ ô, collagen, các loại vitamin A, C, D, E… xóa nám và tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng với Bộ Y Tế và được cung cấp bởi các nhà thuốc.