Bạn đã biết sử dụng viên uống trị nám kooconam đúng cách chưa?

Việc sử dụng viên uống KOOCONAM đúng liệu trình sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả điều trị

Một số khách hàng hỏi chúng tôi: Nếu tôi sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM đúng liều lượng ghi trên hộp sản phẩm thì liệu có trị nám hiệu quả không, hay là phải kết hợp thêm những yếu tố khác?

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc trên bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn về việc sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hiệu quả như sau:

Hướng dẫn sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM ghi trên vỏ hộp sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM ghi trên vỏ hộp sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM ghi trên vỏ hộp sản phẩm

– Ngày dùng 1 lần, uống 1 – 2 viên sau bữa ăn.
– Nên sử dụng ít nhất 1 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Có thể sử dụng dài ngày để giúp duy trì trạng thái tốt nhất của cơ thể.

Một số lưu ý giúp chị em sử dụng KOOCONAM hiệu quả

– Uống liên tục, đúng liệu trình
Thường thì mọi người sẽ bắt đầu việc sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM với tâm lý dùng thử trước một hộp sau đó nếu thấy hiệu quả thì sẽ sử dụng thêm hộp thứ 2, thứ 3, thứ 4… Tâm lý này là hoàn toàn hợp lý khi chúng ta bắt đầu tiếp xúc với một sản phẩm mới.

Tuy nhiên, chị em nên lưu ý rằng: KOOCONAM là cách trị nám da mặt từ sâu bên trong nên cần phải có thời gian để cơ thể thích nghi với các tinh chất thảo dược và chuyển đổi. Một số người có thể thích nghi nhanh chỉ cần sử dụng một hộp là đã thấy ngay kết quả trong khi có những người phải dùng đến hộp thứ 2, 3, 4 mới thấy hiệu quả. Do đó chị em nên kiên trì, duy trì việc sử dụng liên tục để phát huy tối đa hiệu quả trị nám.

Nếu có thể hãy luôn để bên mình một, hai hộp sản phẩm phòng tránh việc hết đột xuất và việc sử dụng bị ngắt quãng.

Việc sử dụng viên uống KOOCONAM đúng liệu trình sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả điều trị
Việc sử dụng viên uống KOOCONAM đúng liệu trình sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả điều trị

– Kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý
Bất kì phương pháp trị nám nào cũng cần sự hỗ trợ của những tác động khác để phát huy tối đa hiệu quả, cách trị nám da mặt ( https://kooconam.com/cach-tri-nam-da-mat-kooconam ) bằng viên uống KOOCONAM cũng vậy. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tăng hiệu quả sử dụng.

Bạn có thể xây dựng chế độ ăn của mình với nhiều loại rau xanh, trái cây tươi và kiêng các loại thực phẩm như: thịt bò, hải sản…, các loại thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ, đồ uống có cồn.

Hãy luôn ngủ trước 11 giờ, và ngủ đủ từ 6 – 8 tiếng/ ngày.

Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ rất quan trọng trong quá trình điều trị nám
Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ rất quan trọng trong quá trình điều trị nám

– Chuẩn bị tâm lý điều trị lâu dài
Thời gian điều trị nám thường được tính theo tháng, quý… do đó bạn không thể vội vàng mà đòi hỏi sự thay đổi trên da mặt của mình ngay khi mới sử dụng viên uống. Hãy tập cho mình một sự bình tĩnh, sự kiên trì và tâm lý điều trị lâu dài.

Trong trường hợp bạn quá nôn nóng và không thể chấp nhận viên chờ đợi quá lâu thì hãy đồng hành cũng chuyên gia tư vấn của chúng tôi, cho họ biết những chuyển biến trên da bạn để họ giúp bạn tư vấn và tìm cách điều trị thích hợp.

– Tinh thần tích cực, lạc quan
Thực hiện trị nám da mặt với một tinh thần lạc quan, tâm lý tích cực sẽ giúp bạn có một kết quả tốt. Bởi khi bạn lạc quan, không có quá nhiều lo lắng, khí huyết lưu thông ổn định, làn da cũng nhờ thế mà được nuôi dưỡng đầy đủ và trở nên khỏe mạnh, sáng mịn.

Bạn chẳng thể nào chịu được mỗi khi nhìn thấy những vết nám làn xấu da mặt mình, nhưng hãy tự thôi miên rằng: Nám sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn sử dụng hết liệu trình trị nám KOOCONAM để bạn có thể vui vẻ, thoải mái mà không nghĩ ngợi quá nhiều mà gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

– Nên ghi lại nhật ký trị nám để việc theo dõi dễ dàng hơn
Việc bạn ghi lại những thay đổi của làn da trong quá trình trị nám theo ngày, tháng… sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và so sánh kết quả trị nám của mình. Hơn thế khi ban đưa những ghi chép của mình cho các chuyên gia xem, họ cũng hiểu hơn và có thêm nhiều cơ sở để giúp bạn chọn ra phương pháp trị nám đúng với vấn đề của bạn.

Bạn có thể tạo tạo nhật ký hình ảnh để dễ phân biệt sự thay đổi của làn da trong quá trình điều trị.

– Hỏi chuyên gia tư vấn ngay khi thấy có những thay đổi lạ trong lúc sử dụng sản phẩm
Trong quá trình sử dụng liệu trình trị nám nếu bạn thấy làn da bạn xuất hiện những thay đổi lạ hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được họ tư vấn và hướng dẫn cách giải quyết vấn đề phù hợp. Đừng vội đưa ra bất kì kết quả nào đó khi bạn chưa biết rõ nguyên nhân, bởi những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trị nám lâu dài.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng cùng một số lưu ý giúp bạn sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM hiệu quả. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho chị em.

Leave a Reply