Bạn có thể nhắc đến KOOCONAM như một sản phẩm trị nám tiết kiệm

Diễn viên Phương Oanh khuyên người hâm mộ mình dùng KOOCONAM vì là hàng Việt Nam, giá rẻ

Là phụ nữ ai cũng được làm đẹp da bởi những sản phẩm tuyệt vời, đắt đỏ bởi vì chúng không chỉ tốt cho là da mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng được đặc ân đó, khi mà chúng ta cần phải đối mặt với rất nhiều khoản chi phí đắt đỏ, hàng chục hóa đơn cần thanh toán.

Hiểu tâm lý khách hàng, KOOCONAM biến mình thành một sản phẩm trị nám giá bình dân mà vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu trị nám của chị em. Điều này có nghĩa là khi sử dụng KOOCONAM chị em vẫn đáp ứng được nhu cầu xóa nám trên da mà chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí tiết kiệm. Theo ước tính là bằng 1/5 giá của một sản phẩm trị nám cao cấp nhập khẩu tại Nhật.

KOOCONAM được định hướng là một sản phẩm trị nám tiết kiệm
KOOCONAM được định hướng là một sản phẩm trị nám tiết kiệm

Nhắc lại một chút về câu chuyện cũ khi mới bàn về ý tưởng sản phẩm đội ngũ sản xuất KOOCONAM đã từng nói: Với ai cũng vậy, nếu được sử dụng một sản phẩm tốt, giá cao thì chẳng phải tuyệt vời lắm sao? Nhưng nếu điều kiện kinh tế vẫn còn hạn chế thì chỉ cần sử dụng một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đã vui lắm rồi. Do vậy, chúng ta nên tạo ra một sản phẩm có hiệu quả trị nám tốt và vẫn đảm bảo chúng không ảnh hưởng đến các khoản chi khác của chị em. Điều này cũng khá hợp với những số liệu thống kê về thu nhập của người Việt đó là: Đại đa số phụ nữ Việt Nam bị nám hiện nay đều là những người có thu nhập trung bình khá, trung bình, thấp…

Ý tưởng là vậy, đội ngũ KOOCONAM bắt đầu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm bất chấp trong quá trình sản xuất có rất nhiều cuộc tranh luận nổ ra. Điều khiến những người đứng đầu mệt mỏi hơn cả đó là sự chênh lệch giữa chi phí và lợi nhuận. Để sản xuất được một sản phẩm trị nám thì chi phí công ty phải bỏ ra khá cao, nhưng sản phẩm lại có mức giá khá rẻ và doanh thu thu lại khá thấp. Vậy công ty phải bán được rất nhiều sản phẩm mới có lợi nhuận? Thêm vào đó, hiện nay phân khúc thị trường cung cấp viên uống trị nám] khá chật chội vì có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh, nên khả năng thành công là rất thấp.

Mới một năm trước, đội ngũ KOOCONAM vẫn không tin là sản phẩm khó thành công, chỉ biết rằng phải cố gắng hết mình bởi vì số lượng khách hàng không nhiều và doanh thu không mấy khả quan. Sau rất nhiều cố gắng cuối cùng đội ngũ KOOCONAM đã nhận được những thành quả tích cực.

Gần đây trên một số cộng đồng mạng, các chị em bắt đầu chia sẻ cho nhau thông tin về KOOCONAM với quan điểm rằng sản phẩm là cách trị nám tiết kiệm:

Cụ thể, trên một diễn đàn phụ nữ, một người dùng đã nói rằng: “Mình đã dùng KOOCONAM và thấy đây là một sản phẩm trị nám tốt. Sản phẩm Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, nguyên liệu cũng là của Việt Nam và mức giá thì khá rẻ. Mình nghĩ mọi người nên sử dụng sản phẩm này, vì chúng giúp mình tiết kiệm khá nhiều”.

Khách hàng nhận xét KOOCONAM là một sản phẩm trị nám tốt, tiết kiệm
Khách hàng nhận xét KOOCONAM là một sản phẩm trị nám tốt, tiết kiệm

Một người dùng khác thì nói: “Mình thì không có tiền laser vì chi phí khá đắt, nhưng mình toàn tìm các sản phẩm giá rẻ để sử dụng. May mắn là mình tìm được KOOCONAM, sản phẩm của công ty dược Việt Nam thấy khá được nên đã sử dụng. Không ngờ, nám đã mờ di rất nhiều. Có lần mấy người bạn mình hỏi dùng cái gì mà da đẹp thế, mình chỉ KOOCONAM và sau khi tìm hiểu thì họ đã suýt xoa tiếc rẻ bởi vì họ mất khá nhiều tiền để mua sản phẩm trị nám nhập khẩu, đến spa, trung tâm thẩm mỹ cao cấp để laser mà nám không hết, không ngờ là mình chỉ cần bỏ ra một số tiền ít ỏi đã làm được điều đó. Lúc này mình lại hiểu thêm một vấn đề nữa là: Trị nám không cần nhiều tiền mà cần biết chọn sản phẩm đúng”.

Không chỉ những người dùng có thu nhập thấp yêu quý và chia sẻ KOOCONAM mà ngay cả những người nổi tiếng, tầng lớp có thu nhập cao cũng yêu thích KOOCONAM. Cụ thể trong một clip livestream của mình, diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ rằng cô dùng viên uống trị nám KOOCONAM để đối phó với làn da tàn nhang và hơi sạm của mình vì lịch quay bận rộn. Và cô mong những người hâm mộ của mình cũng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này, vì sản phẩm này hàng Việt Nam, nguồn gốc rõ ràng và chi phí thì tiết kiệm.

Diễn viên Phương Oanh khuyên người hâm mộ mình dùng KOOCONAM vì là hàng Việt Nam, giá rẻ
Diễn viên Phương Oanh khuyên người hâm mộ mình dùng KOOCONAM vì là hàng Việt Nam, giá rẻ

Cùng quan điểm với diễn viên Phương Oanh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hay vợ cũ của diễn viên múa Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu cũng cho biết họ đã từng sử dụng KOOCONAM và thấy sản phẩm rất hiệu quả. Các chị em có bị nám thì nên tìm hiểu thêm về sản phẩm bởi vì hiệu quả tốt và chi phí tiết kiệm…

Tuy số lượng khách hàng biết đến và chia sẻ về sản phẩm KOOCONAM không quá nhiều nhưng sự công nhận của họ cũng là tín hiệu đáng mừng của những người cung cấp sản phẩm, chúng tôi rất vui vì điều đó. Rất mong, trong tương lai sẽ có thêm nhiều người biết đến sản phẩm, mong muốn và thông điệp của chúng tôi.

Cảm ơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ để mang KOOCONAM đến khách hàng hơn.

– CÔNG TY TNHH VIBAN
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám
– Website: Kooconam.com