Bạn có biết phía bên trong hộp viên uống trị nám kooconam là gì?

Phía bên trong hộp viên uống trị nám KOOCONAM chỉ có thể là lọ đựng viên uống, trong lọ là những viên uống hình con nhộng có màu tím. Tách viên hình con nhộng ra thì là bột thảo dược có màu đen. Đơn giản là vậy thôi.

Xem thêm: Bạn có thể sử dụng những loại vitamin này để trị nám da mặt

Thử làm một thí nghiệm nhỏ khi hỏi khách hàng câu hỏi: Bạn có biết phía bên trong hộp viên uống trị nám KOOCONAM là gì? Và phía trên là câu trả lời của một khách hàng mà chúng tôi nhận được.

 

Hình ảnh bạn có biết phía bên trong hộp viên uống trị nám kooconam là gì?Phía bên trong hộp viên uống KOOCONAM là gì?

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận được một số câu trả lời khác như sau:

Phía bên trong hộp viên uống trị nám KOOCONAM thì là những viên uống rồi. Viên uống có màu tím. Trong thành phần viên uống thì có đương quy, hà thủ ô, thục địa, hồng hoa, tinh chất mầm đậu nành, collagen… tôi không nhớ hết. Nhưng mà dùng KOOCONAM tôi thấy hiệu quả là được.

Phía bên trong hộp viên uống trị nám KOOCONAM hả, thì đương nhiên là có hộp viên uống và giấy hướng dẫn sử dụng rồi. Mở hộp là nhà những viên uống màu tím có hình con nhộng. Viên uống có mùi thảo dược nên cũng khá thơm đó. Mà tôi thích màu tím, cảm giác khá sang trọng và hợp với phụ nữ. Hộp cũng nhỏ gọn, bỏ túi xách thoải mái, có thể mang đi dễ dàng.

Phía bên trong KOOCONAM thì là viên uống, mà mình bình thường không nhớ lắm vấn đề đó, lấy sản phẩm về chỉ bóc tem chống hàng giả rồi mở hộp lấy sản phẩm ra dùng thôi. Dùng KOOCONAM quen rồi, nên chẳng muốn dùng sản phẩm khác nữa. Nói chung mình không nhớ hình thức nhưng mình đánh giá đầy là sản phẩm trị nám hiệu quả.

 

Hình ảnh bạn có biết phía bên trong hộp viên uống trị nám kooconam là gì?1Phía bên trong hộp viên uống KOOCONAM có như thế này

 

Là lọ viên uống trị nám có màu tím luôn, tím từ thân đến lắp, hình như có hai viên trắng ở phần trên lắp. Mở lắp ra thì có viên uống cũng màu tím lốt, trong hộp còn có thêm gói chống ẩm. Là vậy đó. Mà hỏi mới nhớ, tôi thấy sản phẩm KOOCONAM đóng đẹp mà khá cẩn thận. Khi nhận hàng mở ra thấy hộp có có tem chống hàng giả đoàng hoàng nên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Có nhiều sản phẩm mình nhận về móp méo, tem không có, nhìn là thấy sợ, có khi phải bỏ không muốn sử dụng.

Thì có viên uống thôi. Uống có hiệu quả hay không thôi mới là vấn đề, mình không để ý nhiều đến vấn đề đó nên không nhớ lắm. À chỉ nhớ hộp KOOCONAM khá nhỏ gọn, mang đi đâu cũng tiện. Mà hơi ít viên thì phải, 30 viên, nếu tăng thêm một chút thì sẽ tốt hơn, hộp vẫn còn dư rất nhiều chỗ mà.

Và còn nhiều câu trả lời khác.

Đa số khách hàng đều trả lời với chúng tôi một câu trả lời tương tự nhau đó là bên trong vỏ hộp là lọ sản phẩm, kèm hướng dẫn sử dụng, mở lọ ra thì có viên uống, gói chống ẩm. Ngoài ra một số khách còn nói thêm về công dụng của sản phẩm, các thành phần có trong sản phẩm, quan điểm của họ về sản phẩm… Mỗi người có một câu trả lời khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều đúng. Có thể nói là mọi người đã sản phẩm, nhớ sản phẩm và cảm nhận được giá trị của sản phẩm. Cảm ơn rất nhiều.

CÂU TRẢ LỜI ĐẦY ĐỦ CỦA CHÚNG TÔI.

Phía bên trong hộp viên uống KOOCONAM nhìn theo góc độ hình thức bên ngoài thì có: hộp đựng viên uống, giấy hướng dẫn sử dụng. Nếu mở hộp ra thì có 30 viên uống và túi chống ẩm. Viên uống hình con nhộng cũng màu tím.

Nhìn theo góc độ cảm nhận: Phía bên trong hộp viên uống KOOCONAM là bí quyết trị nám da tự nhiên được các chuyên gia y dược nghiên cứu và sản xuất với mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp, bảo vệ sức khỏe và giữ nét xuân cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.