Bà mẹ 2 con U30 tìm ra sản phẩm trị nám hiệu quả sau 10 năm sống chung với nám

Lăn kim chỉ là phương pháp trị nám tạm thời

Đây là câu chuyện có thật của một bà mẹ ở Quảng Bình dấu tên, chị ấy bị nám hơn 10 năm và đã từng lăn kim nhưng không khỏi. Sau đó chị ấy được bạn bè giới thiệu sản phẩm trị nám hiệu quả và đã thành công lấy lại làn da trắng đẹp.

Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin kể câu chuyện trị nám của mình, rất mong câu chuyện của tôi sẽ giúp ích được cho mọi người. Sẽ rất nhàm chán cho những ai không bị nám khi đọc câu chuyện của tôi, vì những gì tôi kể không hề có yếu tố lâm li bi đát mà chỉ là một tâm sự nhỏ, những lời than thở của phụ nữ vì nám mà tự ti, mất ăn mất ngủ. Nhưng nếu bạn đang bị nám và cần một sản phẩm trị nám hiệu quả ( https://kooconam.com ) thì tôi nghĩ câu chuyện này sẽ một phần nào đó giúp ích được cho bạn.

Dành cho những ai đang thiếu một cách trị nám hiệu quả
Dành cho những ai đang thiếu một cách trị nám hiệu quả

Tôi năm nay đã gần 40 và có 2 con. Nám xuất hiện trên da tôi khi tôi ngoài 20, lúc đó tôi mới sinh đứa con đầu lòng được gần 3 tháng. Mới đầu, nám chỉ là những vết nhỏ li ti, mờ mờ không hiện rõ, sau một thời gian phát triển thêm những vết mới, chúng lan rộng thêm cho đến bây giờ, tạo thành mảng quanh má.

Thời gian đầu bị nám tôi không cảm thấy lo sợ nhiều, bởi vì thời đó tôi nghĩ mình còn trẻ, nám xuất hiện do thay đổi nội tiết sau sinh nên chỉ duy trì một thời gian, sau đó cơ thể cân bằng lại thì nám sẽ tự động biến mất. Nhưng tôi đã sai khi nám cứ ngày càng phát triển mạnh hơn, các vết nám thấy rõ nhất là khi tôi sinh đứa con thứ 2, lúc này trên da không còn là những chấm li ti mà là những mảng lớn. Tôi soi gương mỗi ngày và liên tục than thở vì làn da của mình.

Nói thật, lúc đó tôi stress kinh khủng, thật may là chị gái tôi cũng bị nám giống tôi nên có chị ấy tâm sự cũng giảm bớt được phần nào lo lắng.

Tìm hiểu trên mạng thấy mọi người chỉ cách lăn kim kết hợp với kem bôi giúp trị nám nhanh nên tôi cũng làm theo. Làm một hai lần đầu đã thấy nám giảm vài phần, tôi nghĩ đây chắc là cách trị nám hiệu quả nên tiếp tục làm thêm, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng sau mỗi lần lăn kim mình đi nắng thì nám xuất hiện trở lại nhiều, đậm và thấy rõ hơn. Vấn đề ở đây là da tôi thì cứ mỏng dần, tổn thương và nhạy cảm hơn, nên tôi quyết định ngừng lăn kim.

Lăn kim chỉ là phương pháp trị nám tạm thời
Lăn kim chỉ là phương pháp trị nám tạm thời

Sau đó tôi có tìm hiểu thêm một số sản phẩm trị nám khác như: viên uống trị nám da mặt, kem bôi, mặt nạ, laser… và chọn một loại sản phẩm phù hợp để sử dụng. Ngoài ra tôi cũng cố gắng duy trì một tuần 2 lần đắp mặt nạ cà chua cho da sáng lên nhưng nám trên da không bay đi mấy mà còn có cảm giác tăng thêm. Tôi thực sự rất buồn và lo lắng. Tôi sợ da mình không thể trị khỏi nám. Tôi cũng tiếc rằng sao mình không cố gắng trị nám ngay khi chúng mới xuất hiện thì bây giờ có phải đỡ hơn không.

Tự trách mình cũng chẳng được gì, nghĩ vậy tôi lại tự động viên mình, sau đó cố gắng vui vẻ và tìm kiếm các sản phẩm trị nám khác với hi vọng sẽ tìm được loại phù hợp với làn da của mình.

Trong một lần lướt facebook tôi có thấy quảng cáo cách trị nám da mặt KOOCONAM ( https://kooconam.com/cach-tri-nam-da-mat-kooconam ), có nghĩa là họ cung cấp một sản phẩm trị nám dạng viên tên KOOCONAM, nhấn vào xem thứ tôi thấy sản phẩm của công ty dược, sản phẩm tuy mới nhưng được khá nhiều người sử dụng, trong đó có cả những người nổi tiếng nên tôi khá yên tâm. Tôi quyết định mua về dùng thử.

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM
Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM

Làm theo hướng dẫn, mỗi ngày tôi uống 2 viên sau khi ăn tối, dùng tầm 2, 3 hộp da tôi sáng lên, căng mịn và nám thì mờ đi, tôi cảm thấy rất vui. Thấy có hiệu quả tôi đặt mua thêm về cho chị tôi dùng luôn để hai chị em cùng hết nám.

Dùng hết hơn một hộp, chị tôi vui mừng thông báo là da sáng và căng, các vết nám cũng mờ đi chông thấy.

Sau đó hai chị em cùng nhau duy trì sử dụng viên uống cho đến khi da đẹp hẳn.

Đến thời điểm này tôi dùng được gần 8 hộp KOOCONAM, còn chị tôi dùng 5 hộp, da hai chị em căng mịn, sáng đẹp. Da tôi nám mờ đi 80%, bên tư vấn của KOOCONAM nói nám trên da tôi đã được cải thiện hết cỡ và không còn có thể cải thiện thêm được nữa bởi vì lý do tuổi tác nên họ khuyên tôi giảm liều lượng xuống ngày 1 viên, uống hết hộp thứ 8 thì dừng. Sau này muốn duy trì uống cho đẹp da thì ngừng 1 tháng rồi uống tiếp, mỗi ngày uống 1 viên.

Về phần chị tôi, da vẫn còn có khả năng giảm nám, do vậy chị có thể uống tiếp, nhưng đến khi da không còn giảm được nám nữa thì ngừng.

Nhờ tư vấn tôi mới biết được rằng: nám không bao giờ giảm hết hoàn toàn mà chỉ giảm được một phần nào đó, vì nám chủ yếu là do thay đổi và thiếu hụt nội tiết tố nên mới xuất hiện, mà phụ nữ chúng ta thì càng lờn tuổi nội tiết tố càng thiếu hụt.

Hiện tại da tôi đã đẹp hơn rất nhiều rồi, tôi rất vui mừng về điều đó. Nhưng tôi bỗng nhiên lại lo lắng, liệu sau này nám có quay lại nữa không?

Thật may sau khi lên fanpage của KOOCONAM, các diễn đàn trị nám hỏi mọi người về KOOCONAM hầu hết mọi người đều khen sản phẩm tốt và những người đã trị nám thành công thì đều nói nám trên da họ chưa quay trở lại. Họ khuyên tôi trị nám thành công cũng đừng vội vui mừng mà phải biết cách chăm sóc da để nám không thể quay lại được: chống nắng kĩ, không sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, ăn ngủ đủ giấc, giữ tinh thần tích cực.

Trên đây là câu chuyện trị nám thành công của tôi, rất mong câu chuyện này sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn vì đã đọc hết.

Lời nhắn từ admin web: Kooconam.com

Trên đây là câu chuyện của một khách hàng đã sử dụng sản phẩm viên uống trị nám da mặt KOOCONAM thành công, rất mong câu chuyện này sẽ giúp chị em có thêm động lực và hi vọng. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổng hợp các câu chuyện từ khách hàng của mình trên web vì thế hãy theo dõi thường xuyên để đọc được hết câu chuyện đó bạn nhé!

Leave a Reply