5 lý do thuyết phục phụ nữ sử dụng sản phẩm trị nám Kooconam

Thay vì quảng cáo thái quá, nhà cung cấp KOOCONAM sử dụng yếu tố sự thật để thuyết phục khách hàng của mình

Gần đây trong một chủ đề bàn về những lý do thuyết phục phụ nữ sử dụng sản phẩm trị nám KOOCONAM, có một chị đặt vấn đề: Nếu như KOOCONAM không có khả năng giảm nám cao thì tại sao người tiêu dùng vấn mua sản phẩm về sử dụng? Còn có điều gì quan trọng hơn hiệu quả trị nám?

Có khá nhiều chị em đã đưa ra bình luận về vấn đề này, mỗi người có một lý do khác nhau và họ đều tự hài lòng với quan điểm của mình. Trong những lý do các chị em đưa ra có một số lý do khiến chúng tôi khá bất ngờ và tò mò bởi vì chúng chưa bao giờ xuất hiện ở dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp những lý do đó dưới đây để tất cả mọi người tham khảo và cho nhận xét.
Những lý do thuyết phục phụ nữ sử dụng sản phẩm trị nám KOOCONAM khi họ đánh giá sản phẩm không có khả năng trị nám cao.

1. SỬ DỤNG VIÊN UỐNG KOOCONAM VÌ NÓ LÀ HÀNG VIỆT NAM

Quá lo ngại về chất lượng của các sản phẩm trị nám nhập ngoại bởi vì các thông tin về sản phẩm dởm, nhái và những tổn thất mà người tiêu dùng phải chịu đăng tràn lan trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội nên một số chị em đã quay lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm nội địa. Đó là lý do họ đưa ra khi lựa chọn sử dụng KOOCONAM.

Viên uống KOOCONAM là sản phẩm hoàn toàn Việt Nam, không có yếu tố nước ngoài
Viên uống KOOCONAM là sản phẩm hoàn toàn Việt Nam, không có yếu tố nước ngoài

Ngoài ra họ cho biết vì KOOCONAM được cung cấp bởi công ty dược, phân phối trong nhà thuốc nên họ xác nhận được nguồn gốc và tự tin hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

2. KOOCONAM CÓ GIÁ RẺ

Trong hàng trăm sản phẩm trị nám nhập ngoại có giá đắt đỏ người tiêu dùng chỉ thấy một vài sản phẩm có giá rẻ trong đó có KOOCONAM, điều này khiến họ chú ý và muốn sử dụng sản phẩm. Bởi vì hầu hết những người bị nám da đều là người lao động có thu nhập trung bình hoặc thấp, những người không có nhiều điều kiện kinh tế cũng như thời gian quan tâm đến làn da của mình. Họ chọn sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn tạo ra niềm tin rằng mình đang áp dụng cách trị nám da như những người khác.

Chỉ với 245 000đ/hộp KOOCONAM phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp
Chỉ với 245 000đ/hộp KOOCONAM phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp

3. TẠI VÌ NHÀ CUNG CẤP KHÔNG SỬ DỤNG QUẢNG CÁO THÁI QUÁ KHIẾN HỌ BỊ ẢO TƯỞNG

Dần dần người tiêu dùng nhận ra bản chất thật của những quảng cáo thái quá, phóng đại về chất lượng sản phẩm, do vậy họ tìm kiếm và đặt niềm tin nhiều hơn vào những quảng cáo cung cấp cho họ sự thật, ít ảo tưởng. Có đôi khi sự thật không dễ chấp nhận nhưng vì biết trước, người tiêu dùng vẫn dễ chấp nhận, họ có niềm tin hơn về những gì họ nhận được thay vì hi vọng quá cao rồi lại thất vọng tràn trề vào những sản phẩm mua từ quảng cáo phóng đại.

Thay vì quảng cáo thái quá, nhà cung cấp KOOCONAM sử dụng yếu tố sự thật để thuyết phục khách hàng của mình
Thay vì quảng cáo thái quá, nhà cung cấp KOOCONAM sử dụng yếu tố sự thật để thuyết phục khách hàng của mình

4. TẠI VÌ NHÀ CUNG CẤP KHÔNG TRỐN TRÁNH MÀ THỪA NHẬN ĐIỂM YẾU CỦA HỌ

Không phải nhà cung cấp nào cũng chịu thừa nhận yếu điểm tồn tại trong sản phẩm của mình, bởi vì làm thế đồng nghĩa với việc họ làm mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và bó hẹp thị trường của mình. Nhưng sản phẩm KOOCONAM lại khác, nhà cung cấp độc quyền là công ty dược ViBan đã tự nhìn vào thực tế mà thông báo cho khách hàng rằng: Sản phẩm của họ chỉ có thể giảm được 60 – 80% nám trên da, hiệu quả khá chậm và người sử dụng cần phải mất nhiều thời gian sử dụng. Điều này hoàn toàn trái ngược với những quảng cáo giảm hoàn toàn nám, đánh bay hoàn toàn nám của các trung tâm thẩm mỹ laser, nhà cung cấp sản phẩm trị nám da xách tay…

Việc thừa nhận yếu điểm của mình giúp KOOCONAM lấy lại niềm tin của một bộ phận nhỏ người tiêu dùng, nhưng cũng khiến tốc độ tăng trưởng bị chậm lại so với những sản phẩm cùng loại.

5. MỘT TRONG SỐ ÍT NHỮNG CÔNG TY DƯỢC PHẨM SỬ DỤNG HỆ THỐNG CUNG CẤP ONLINE

Nếu như những công ty dược phẩm khác tập trung vào việc phân phối tại các nhà thuốc, phòng khám… mà không mấy mặn mà với kênh online vì cảm thấy những kênh này không đảm bảo được niềm tin cho khách hàng về sản phẩm thì nhà cung cấp KOOCONAM lại có cách làm khác, họ tận dụng kênh online để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhờ thế, người sử dụng KOOCONAM dù ở bất kì địa chỉ nào cũng có thể nhận được sản phẩm tại nhà một cách dễ dàng. Chi phí vận chuyển siêu rẻ, thời gian giao hàng nhanh.

Trên đây là 5 lý do tiêu biểu thuyết phục khách hàng sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM được chúng tôi tổng hợp từ cuộc thảo luận của chị em. Mặc dù đó chỉ là những quan điểm cá nhân nhưng những lý do này cũng giúp nhà cung cấp có cách nhìn khác về quan điểm cũng như thói quen tiêu dùng của khách hàng để từ đó có những điều chỉnh mang lại nhiều giá trị hơn cho họ.

– CÔNG TY TNHH VIBAN
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: KOOCONAM – Không còn nám
– Website: Kooconam.com