Với bạn không có cách trị nám nào là hiệu quả cả

Hãy coi trọng tất cả, rồi bạn sẽ trị nám thành công

Khi nói đến nám, nhiều người chỉ cách trị nám hiệu quả là dùng sản phẩm này, kia, nọ, nhưng với bạn thì không phải vậy, bạn đã thử rất nhiều cách mà không có cách nào hiệu quả cả.

Không phải mình bạn, mà cả trăm, ngàn người gặp phải trường hợp giống như vậy, đó cũng là lý do mà có đến hàng ngàn sản phẩm trị nám được chào bán ngoài kia, và hàng năm thì xuất hiện thêm vài chục sản phẩm mới.

TẠI SAO KHÔNG CÓ CÁCH TRỊ NÁM NÀO HIỆU QUẢ VỚI BẠN?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn trị nám không hiệu quả. Có thể là do bạn không may mắn, gặp phải các sản phẩm trị nám kém chất lượng, sản phẩm không phù hợp với cơ địa?… Cũng có thể là do bạn bận rộn, không thể duy trì liệu trình trị nám một cách đều đặn. Đôi khi là do trong quá trình trị nám mà bạn phải đi nắng nhiều, suy nghĩ quá nhiều, thức khuya, dậy sớm… khiến cho các vết nám tăng thêm nhiều hơn. Và có thể việc bạn trị nám không thành công cũng là vì chọn phải sản phẩm đắt tiền, đang dùng thì “hết vốn” nên đành ngưng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn thất bại trong cách trị nám
Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn thất bại trong cách trị nám

Có một chị nọ làm trình dược viên trong một công ty dược, chị bị nám và lựa chọn một loại viên uống trị nám của công ty mình làm việc để sử dụng. Tin vào công ty là một phần, nhưng lý do lớn nhất khiến chị sử dụng sản phẩm đó là do: có rất nhiều khách hàng trước đó đã sử dụng loại viên uống này và đã thành công giảm nám. Trước khi sử dụng, chị khá tự tin vào sản phẩm này, và chắc chắn mình sẽ khỏi nám. Nhưng ôi thôi, sau một thời gian sử dụng, chị chỉ ngủ nhiều hơn, mập lên mà nám không hề giảm. Chị thất vọng và bỏ luôn sản phẩm và tin rằng sản phẩm này không hề tốt, mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Tuy nhiên trong suốt thời gian làm việc sau đó, chị được trực tiếp gặp gỡ khách hàng thì có rất nhiều người khen ngợi và nói tốt về sản phẩm, họ nói họ đã trị hết nám nhờ uống sản phẩm đều đặn, ăn uống khoa học, chống nắng thường xuyên…. Nghĩ kỹ lại, trong khoảng thời gian sử dụng sản phẩm chị đã rất áp lực, chị mất ngủ, không có thời gian chăm sóc da, mỗi ngày uống sản phẩm chỉ như một nghĩa vụ… Với tất cả những yếu tố như vậy, rất khó để chị khỏi nám. Thì ra không phải là sản phẩm dởm mà là bản thân chị có rất nhiều nguyên nhân khiến nám tăng thêm”.

TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI TRỊ NÁM THÀNH CÔNG LUÔN LÀ SỐ ÍT?

Những người trị nám thành công bao giờ là số nhiều cả, bởi vì trong 100 người được tư vấn cách trị nám với cùng một công thức: sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày, bên cạnh đó uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, ngủ đúng giờ, bớt suy nghĩ, đi ra đường thì phải chống nắng, hạn chế làm việc với máy tính…thì chỉ có 1, 2 người áp dụng đúng những hướng dẫn đó. Còn lại họ quên luôn sau khi ra về, chỉ còn nhớ mỗi việc sử dụng sản phẩm. Có những người đến vấn đề này còn không nhớ, phải hỏi lại chuyên gia tư vấn. Như vậy, làm sao mà họ có thể khỏi được nám.

Bạn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn trong quy trình trị nám của mình chưa?
Bạn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn trong quy trình trị nám của mình chưa?

Một chuyện vui là: Hiện tại hầu hết mọi người đều được tiếp cận với các cách trị nám hiệu quả giống nhau, sản phẩm trị nám giống nhau có nghĩa là cơ hội loại bỏ nám là ngang nhau. Nhưng số người than phiền vì trị nám thất bại luôn luôn nhiều hơn rất nhiều lần những người vui mừng chia sẻ cách trị nám thành công.

MUỐN TRỊ NÁM THÀNH CÔNG BẠN CẦN MỘT CHÚT CHĂM CHỈ, MỘT CHÚT NGHIÊM KHẮC VỚI BẢN THÂN VÀ CẢ SỰ MAY MẮN

Cho đến hiện tại, bạn đã thử rất nhiều cách trị nám nhưng vẫn thất bại không có nghĩa là bạn không thể trị được nám, chỉ đơn giản là vì bạn cần thời gian để trải nghiệm, bạn chưa tìm được đúng sản phẩm trị nám phù hợp với cơ địa, môi trường sống của mình.

Do vậy, hãy luôn giữ cho mình một tinh thần tốt, tự tin và cố chấp. Bạn cần coi trọng tất cả những cơ hội, những sản phẩm, cách trị nám mới mà mình tìm được, bởi vì bạn không thể biết trong số đó những cách nào có thể giúp mình đánh bay nám.

Hãy coi trọng tất cả, rồi bạn sẽ trị nám thành công
Hãy coi trọng tất cả, rồi bạn sẽ trị nám thành công

Chăm chỉ một chút: chăm chỉ chăm sóc làn da mỗi ngày bằng cách phương pháp tự nhiên. Việc chăm sóc da không khiến cho bạn hết nám ngay, nhưng giúp bạn nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh, để sau này, nếu may mắn có được một sản phẩm phù hợp, sẽ dễ dàng trị nám thành công.

Nghiêm khắc với bản thân một chút: hầu hết những người lười biếng đều yêu chiều bản thân quá nhiều. Bạn bị nám đôi phần cũng là do bạn quá yêu chiều bản thân: không thích thì không chăm sóc da mỗi ngày, thấy phiền là không áp dụng biện pháp chống nắng, thấy mệt là bỏ uống viên trị nám… Vì vậy, đến thời điểm này rồi, hãy bớt yêu chiều bản thân một chút, đưa bản thân về quỹ đạo.

Sự may mắn ở đây chúng tôi nói đến là việc bạn tìm được một sản phẩm trị nám tốt, phù hợp với cơ địa và đúng thời điểm cơ thể bạn hấp thụ tinh chất tốt nhất. Sự may mắn này chiếm không nhiều trong việc trị nám thành công của bạn nhưng nó cũng là một phần trong đó. Không sao cả, hãy chăm sóc da thật kỹ, bớt yêu chiều bản thân rồi may mắn cũng mỉm cười với bạn.

Kết luận: Xin đừng bi quan khi chưa tìm được cách trị nám phù hợp, bởi vì sự bi quan sẽ giết chết cơ hội trị nám thành công của bạn.

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0985 264 269
– Fanpage: Kooconam – Không còn nám
– Website: kooconam.com