Tại sao bạn cứ mãi thất bại mặc dù đã áp dụng nhiều cách trị nám da mặt khác nhau

Hầu hết chị em trị nám không thành công là do sai lầm

Giống như các chị em khác, bạn sử dụng rất nhiều cách trị nám da mặt khác nhau chỉ với mong muốn nám trên da mặt mình sẽ bay mất. Nhưng tại sao càng trị nám càng xuất hiện, da mỗi ngày một xấu đi và niềm hi vọng của bạn thì nhỏ lại?
Bạn yêu quý! Không chỉ có bạn mà rất nhiều phụ nữ khác cũng gặp phải vấn đề giống vậy. Ngay từ khi phát hiện nám trên da mặt họ đã áp dụng rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau, họ hi vọng nám sẽ hết nhanh chóng và làn da khỏe mạnh, mịn màng quay trở lại.

Nhưng sau mỗi lần thực hiện một cách trị nám da mặt họ lại thấy thất vọng bởi vì nám trên da mặt không những không mất đi mà chúng còn xuất hiện nhiều hơn. Da mặt họ thì cứ dần dần mỏng đi, tổn thương, vết nám xuất hiện nhiều hơn.

Lâu dần, họ mất niềm tin vào các cách trị nám da, họ e ngại và không nghĩ rằng mình sẽ hết nám trong tương lai.

Trị nám không khỏi, chị em mất dần niềm tin
Trị nám không khỏi, chị em mất dần niềm tin

Chắc hẳn ngay bây giờ bạn cũng đang có suy nghĩ giống họ?

Nếu thực sự điều chúng tôi tiên đoán là đúng thì bạn nên ngừng suy nghĩ tiêu cực mà hãy nên bắt đầu hi vọng, bởi vì ở bên ngoài kia, bên cạnh những phụ nữ đang miệt mài tìm cách trị nám hiệu quả, vẫn còn rất nhiều chị em hạnh phúc vì nám trên da mặt đã dần biến mất, và làn da trắng sáng quay trở lại.

Tại sao họ làm được như vậy? Họ may mắn? Họ tìm đúng sản phẩm trị nám chất lượng tốt hay họ chưa bị nám chân sâu?…
Có thể những trường hợp bạn đưa ra là đúng, nhưng vẫn còn những trường hợp khác: Ban đầu họ giống bạn, thất bại trong rất nhiều lần trị nám, tuyệt vọng, tự ti nhưng sau đó họ từ từ nhận ra những vấn đề mình gặp phải, cải thiện và gặt hái thành công. Thường thì những vấn đề họ gặp phải là các sai lầm: sai lầm trong việc sử dụng sản phẩm trị nám, sai lầm trong quy trình thực hiện, sai lầm trong tư duy trị nám… và nhiều điều khác.

Hầu hết chị em trị nám không thành công là do sai lầm
Hầu hết chị em trị nám không thành công là do sai lầm

Cụ thể những sai lầm đó như sau:

– Sai lầm trong tư duy trị nám

Đây là sai lầm cơ bản khiến hầu hết mọi người trị nám thất bại. Sai lầm bắt đầu ngay khi chị em thấy nám xuất hiện trên da mặt mình, họ vội vàng xác định rồi khẳng định đó là nám, họ đi tìm các phương pháp trị nám và quyết định sử dụng các phương pháp trị nám được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh. Sự vội vàng khiến họ quên mất rằng họ cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nám trên da họ, nguyên nhân sâu xa xuất phát từ chính cơ thể và những thói quen của họ. Để từ đó mới tìm kiếm, lựa chọn và áp dụng cách trị nám phù hợp.

Sự vội vàng khiến bạn trị nám sai cách
Sự vội vàng khiến bạn trị nám sai cách

Thường thì nám sẽ xuất hiện do các nguyên nhân như: thay đổi nội tiết tố, di truyền, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm, làm việc với máy tính, stress… Một người có thể bị nám do một nguyên nhân nhưng cũng có thể là tổng hòa của các nguyên nhân.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng hầu hết phụ nữ bị nám là do mất cân bằng nội tiết tố (nguyên nhân bên trong), cộng thêm những tương tác từ nguyên nhân bên ngoài như: đi nắng, dùng mỹ phẩm… vì thế, muốn trị hết nám cần phải trị cả bên trong và bên ngoài. Trị nám không thể vội vàng mà phải từ từ.

– Sai lầm trong cách thực hiện

Sai lầm trong cách thực hiện thường xuất hiện bởi tâm lý chủ quan của các chị em. Có nghĩa là chị em không thực hiện theo đúng cách được hướng dẫn mà tự mình thay đổi một chút cho phù hợp với thói quen của mình.

Sự chủ quan trong việc thực hiện cách trị nám khiến nám trên da chị em mãi không hết
Sự chủ quan trong việc thực hiện cách trị nám khiến nám trên da chị em mãi không hết

Ví dụ, một số chị em được khuyên là nên chống nắng kỹ càng khi ra đường vì ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nám nhưng họ chỉ tuân thủ được một thời gian, sau đó vì bất tiện mà từ bỏ. Chuyện này giống như bạn tát nước trong bể vậy, một mặt bạn cố gắng tát nước cho cạn, nhưng mặt khác bạn vẫn để cho nước tràn vào như vậy bạn sẽ chẳng bao giờ tát được hết nước.

Hay một số khác trong quá trình trị nám vẫn cố gắng sử dụng các loại mỹ phẩm không đúng cách chỉ vì sợ xấu, nhưng họ quên mất rằng mỹ phẩm là nguyên nhân gây nám.

– Sai lầm trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm trị nám

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trị nám được cung cấp trên thị trường như: kem trị nám, mặt nạ trị nám, viên uống trị nám… Có một số sản phẩm trị nám nhanh nhưng sẽ làm mỏng da mặt bởi vì chúng thực hiện trị nám bằng cách làm mỏng da, kích thích mọc da non, một số sản phẩm trị nám hiệu quả, an toàn nhưng thời gian trị dài, dễ khiến bạn mất kiên nhẫn…

Đặc biệt những viên uống trị nám không phải tất cả đều tốt, một số sản phẩm sẽ gây ra tác dụng phụ để lại những phản ứng xấu bên trong cơ thể.

Rất nhiều chị em lựa chọn sai sản phẩm trị nám
Rất nhiều chị em lựa chọn sai sản phẩm trị nám

Do vậy, nếu sai lầm trong cách lựa chọn sử dụng sản phẩm trị nám da bạn không những không hết nám và còn phải hứng chịu những tổn thương. Bạn cần lựa chọn sản phẩm trị nám đúng đắn theo lời khuyên của các chuyên gia để giảm nguy cơ.

Từ những sai lầm trên rất nhiều chị em bắt đầu thay đổi và thực hiện trị nám một cách khoa học, chuyên nghiệp, đúng vấn đề để rồi sau đó làn da họ sáng mịn, căng bóng mà không còn nám.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao mình cứ mãi thất bại trong việc trị nám phải không? Cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ và tìm ra vấn đề của chính bạn nào, sau đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì?

Lưu ý: Đừng làm gì khi bạn chưa thực sự biết rõ vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu bạn thực sự không thể xác định được vấn đề của mình, hãy cố gắng liệt kê tất cả, xâu chuỗi lại thành một hệ thống theo thời gian sau đó hỏi các chuyên gia tư vấn để họ giúp bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra cách xử lý thích hợp.

Đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi, bởi vì hỗ trợ bạn là cách chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, chăm sóc được cho nhiều người hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau: comment ngay dưới bài viết, chat với nhân viên bằng box chat tự động hiện trên website, gọi đến hotline nhà cung cấp viên uống trị nám da mặt KOOCONAM qua số: 0985 264 269, liên hệ qua fanpage: KOOCONAM – Không còn nám, sẽ luôn có tư vấn viên phục vụ bạn.

Leave a Reply