Nữ nhân viên kinh doanh bảo vệ da nám như thế nào?

Vì tính chất công việc nên rất nhiều nữ nhân viên kinh doanh bị nám da mặt

Những nữ nhân viên kinh doanh ở đường nhiều hơn ở trong nhà làm sao để bảo vệ làn da mình khỏi ánh nắng mặt trời? Làm sao để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều mà không bị nám? Xem ngay bài viết dưới đây.

Vì tính chất công việc, ngày ngày chạy ra đường gặp gỡ khách hàng khiến các chị em làm công việc kinh doanh phải tiếp xúc với ánh nắng liên tục, dẫn đến nám, sạm da. Nhưng họ không thể vì nám sạm mà không đi ra ngoài, từ chối khách hàng, chỉ có thể tự mình tìm cách bảo vệ da, trị nám.

Vì tính chất công việc nên rất nhiều nữ nhân viên kinh doanh bị nám da mặt
Vì tính chất công việc nên rất nhiều nữ nhân viên kinh doanh bị nám da mặt

Cách mà họ đã thực hiện để bảo vệ da, trị nám như thế nào?

Là người làm công việc kinh doanh, phải giao tiếp với khách hàng thường xuyên, những nữ nhân viên kinh doanh luôn phải giữ cho mình một khuôn mặt đẹp, làn da đẹp và phong thái tự tin. Nhưng điều kiện công việc lại không cho phép họ thực hiện điều đó. Ánh nắng làm da nám sạm, nám sạm khiến họ mất tự tin…

Để tự giải quyết vấn đề của mình, chị em đành phải tự tìm cách bảo vệ làn da, xây dựng một hình ảnh đẹp trong mặt khách hàng.

Đầu tiên, mỗi ngày họ đều phải trang điểm, không có nám thì lớp trang điểm nhẹ, nám xuất hiện lớp trang điểm dày hơn, đậm hơn. Song song với đó, họ sử dụng kem chống nắng thường xuyên hơn, che chắn cẩn thận trước khi ra ngoài. Và cuối cùng họ kết hợp sử dụng các sản phẩm trị nám hiệu quả.

Hầu hết các chị em đều chọn sử dụng các loại kem trị nám trước tiên, bởi vì kem trị nám có thể giúp họ nhanh chóng loại bỏ hiểu hiện nám bên ngoài, lấy lại làn da sáng đẹp. Một số người dùng thêm serum, mặt nạ trị nám… Hoặc những chị có thu nhập cao thì áp dụng laser luôn.

Áp dụng rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau nhưng không phải chị nào cũng thành công. Thậm chí con số người trị nám thất bại lại còn rất lớn. Giải thích cho vấn đề này, các chuyên gia cho rằng: hầu hết các chị em làm kinh doanh thất bại khi trị nám bởi vì họ trị nám nhưng lại không thể loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân tăng thêm nám. Có nghĩa là một mặt họ dùng sản phẩm trị nám để giảm nám nhưng mặt khác họ lại trang điểm, mà trang điểm là một trong những nguyên nhân tăng thêm nám. Ngoài ra, công việc kinh doanh hết sức căng thẳng và mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cũng là một nguyên nhân khiến nám tăng thêm.

Hầu hết các chị em làm kinh doanh đều trị nám thất bại vì trang điểm và stress kéo dài
Hầu hết các chị em làm kinh doanh đều trị nám thất bại vì trang điểm và stress kéo dài

Vì tính chất công việc nên chị em không thể để mặt mộc tiếp xúc với khách hàng, họ chỉ còn cách chọn lựa sử dụng những loại mỹ phẩm có thành phần tự nhiên, để giảm bớt nguy cơ gây hại cho da. Bên cạnh đó, họ cần chọn sử dụng sản phẩm trị nám dạng viên uống thảo dược để loại bỏ các nguyên nhân gây nám như: sử dụng mỹ phẩm, ánh nắng mặt trời, nội tiết tố, thực phẩm, stress…một các toàn diện.

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM giúp các nữ nhân viên kinh doanh giảm nám hiệu quả

Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM là một sản phẩm trị nám có thành phần tự nhiên và thảo dược giúp chị em loại bỏ nám từ sâu bên trong, loại bỏ nám do hầu hết các nguyên nhân như: ánh nắng mặt trời, mất cân bằng nội tiết tố nữ, stress, mất ngủ, làm việc với máy tính quá nhiều, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách…. lấy lại làn da sáng đẹp, không nám.

Viên uống trị nám KOOCONAM
Viên uống trị nám KOOCONAM

Cách trị nám da mặt KOOCONAM đặc biệt phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, suốt ngày phải đi gặp gỡ khách hàng bởi vì:

– Sản phẩm dạng viên, liều lượng, tần suất sử dụng hàng ngày khá ít (chỉ từ 1 – 2 viên/ngày), rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân.

– Sản phẩm có giá thành khá nhẹ nhàng, chỉ 245 000đ/hộp, chị em có thể mua và để ở nhiều nơi: nhà ở, chỗ làm việc, túi xách… giúp duy trì uống thường xuyên, tăng hiệu quả trị nám.

– Thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Hiệu quả giảm nám theo chiều hướng tốt lên, có nghĩa là kể từ lúc bắt đầu sử dụng nám trên da mặt chị em sẽ giảm dần theo thời gian mà không đi theo chu trình tăng lên mạnh mẽ rồi mới giảm xuống. Với chiều hướng này chị em sẽ không cần phải sợ xấu trong thời gian trị nám.

– Thành phần thảo dược tự nhiên, giúp đả thông khí huyết cho tâm sinh lý khoan khoái, tăng hiệu quả kinh doanh: sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM chị em không những giảm nám mà còn khiến tinh thần mình minh mẫn, ăn ngon, ngủ ngon.

Và còn nhiều điều khác.

Không hẳn là sản phẩm hàng đầu, lựa chọn ưu tiên nhưng viên uống trị nám KOOCONAM vẫn được đánh giá là một trong những lựa chọn hiệu quả trong việc trị nám của các chị em làm công việc kinh doanh. Đây sẽ là sản phẩm chị em nên bỏ túi hàng ngày.

Nếu bạn thấy tò mò và muốn biết thêm thật nhiều thông tin về viên uống trị nám KOOCONAM có thể xem thêm ở các bài viết khác của chúng tôi.

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0985 264 269
– Fanpage: Kooconam – Không còn nám
– Website: Kooconam.com