Nhà văn Ngô Như Quỳnh chia sẻ cảm bí quyết trị nám bằng KOOCONAM

Chưa bị nám, nhưng sau vài lần đi thăm bạn bè, nhìn thấy họ bị nám sau sinh khiến chị Ngô Như Quỳnh vô cùng lo lắng. Chị sợ mai sau mình cũng bị như vậy. Vì thế chị đã ngay lập tức tìm kiếm một sản phẩm phòng ngừa nám, để sau này có thể tự tin sinh nở. Qua một người bạn, chị đã tìm thấy KOOCONAM và chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau:

“Thử tưởng tượng tầm 9 tháng 10 ngày nữa Quỳnh như vầy, có còn được coi là đẹp không mấy bạn, nói cho yên tâm làm chuyện đại sự nè.

Sáng nay đi thăm con bạn đẻ, rồi cộng với 3 lần thăm 3 đứa khác tuần trước, cảm giác chung là vừa nôn nao vừa…hoang mang. Công nhận có con dzui thiệt, làm mẹ thích thiệt, cơ mà sao thấy phụ nữ tội quá. Sinh xong đứa nào cũng mập, xệ, nhứt là nám, tàn nhang chi chít, kể cả đứa từng đẹp hơn hotgirl cũng cùng chung số phận.

Gọi cho con bạn thân hỏi hồi đó có bị vậy ko, bảo có chứ sao ko, có bầu với sinh con nội tiết thay đổi, ai chẳng bị, mà sau đó cho bú xong uống thuốc là hết à, ko cần phải lo bò trắng răng. Hỏi thuốc tên gì. Nó kêu bộ đẻ liền hay sao mà đòi biết sớm vậy. Biết mới dám đẻ má ơi. Nó kêu ra nhà thuốc kiếm hiệu Kooconam chuyên trị nám của Đại học Dược Hà Nội, có 245k, uống 2-4 hộp là khỏi.

Chưa tin gọi tiếp bà chị là dược sĩ, hỏi cái Kooconam đó trị nám được ko, bả bảo được, nó thảo dược, toàn mầm đậu nành, hà thủ ô, sâm tố nữ, vitamin, tốt cho cả phụ nữ sau sinh lẫn lúc còn con gái, giúp điều hoà nội tiết tố nữ, giảm nám sạm, nhăn da và lão hoá da, làm đẹp da, nhiều người xài khen lắm. Chưa tới phiên mình nhưng chắc có nhiều chị em bị nám sẽ quan tâm, mình chia sẻ trước cho ai cần thì tìm mua nha.

Phần mình thôi vậy cũng yên tâm cho chuyện đại sự sắp tới. Dĩ nhiên cẩn thận ko thừa chứ vì cục cưng thì có hi sinh nhan sắc cũng đáng mà, phải ko các chị em”.

 

Chia sẻ của chị Ngô Như Quỳnh trên trang cá nhân

KOOCONAM cảm ơn chị Ngô Như Quỳnh rất nhiều vì đã tin tưởng và chia sẻ thông tin về sản phẩm trên trang cá nhân.

Chúng tôi cũng xin nói thêm, viên uống trị nám KOOCONAM ngoài tác dụng xóa nám còn có khả năng phòng nám rất tốt. Những chị em ở độ tuổi từ 27 trở lên có thể sử dụng sản phẩm để phòng nám, làm đẹp da và tăn cường sức khỏe cho da. Khi da khỏe, sẽ tự nhiên căng sáng, khỏe đẹp và tự tin chống lại những nguyên nhân gây nám, sạm như: ánh nắng mặt trời, stress, mỹ phẩm kém chất lượng…