Nám ở tuổi 40 giảm nhanh quá cũng đáng lo

Một khách hàng sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM cho biết: “Chị dùng KOOCONAM sau một thời gian da đã sáng hơn rất nhiều, nám cũng mờ được vài phần. Chị đã 40 tuổi rồi, nám giảm chậm, không nhanh như lớp trẻ, nên dùng KOOCONAM thấy yên tâm hơn, chứ nám giảm nhanh quá chị cũng lo”.

Xem thêm: Có nên sử dụng mỹ phẩm trị nám không?

Nám ở tuổi 40 là loại nám tổng hòa của nhiều nguyên nhân khác nhau như: mất cân bằng nội tiết tố, lão hóa da, stress, mất ngủ, thiếu dinh dưỡng… do vậy, về lý thuyết mà nói thì việc trị nám ở độ tuổi này là tương đối khó khăn. Chị em ở tuổi 40 sẽ phải đối mặt với sự thật rằng nám sẽ không bao giờ được loại bỏ hoàn toàn, chỉ có thể giảm ở một mức độ nào đó. Nếu có một phương pháp nào hay dịch vụ trị nám nào cam kết loại bỏ hoàn toàn chị em cũng cần phải suy nghĩ lại.

Hình ảnh nám ở tuổi 40 giảm nhanh quá cũng đáng loNám ở tuổi 40 rất khó trị

 

Tiếp nối câu chuyện của chị khách hàng ở đầu bài viết, chị ấy đã liên hệ với KOOCONAM sau khi đã sử dụng khá nhiều sản phẩm trị nám khác nhau mà không thấy hiệu quả. Sau khi một vài cuộc trò chuyện chúng tôi được biết rằng trước đây chị cũng đã từng chạy theo những lời quảng cáo như: trị sạch nám hoàn toàn sau một liệu trình, sản phẩm trị nám hiệu quả xóa sạch nám sâu và không tái phát lại…và bỏ ra khá nhiều tiền để trải nghiệm. Nhưng tất cả chỉ là bong bóng quảng cáo, hiệu quả chị nhận được hoàn toàn không giống như những gì chị được giới thiệu.

Chị kể có lần chị laser và giảm được khá nhiều nám trên da mặt nên chắc rằng lần này nám sẽ hết hẳn, nhưng sau khi kết thúc liệu trình tầm hơn một tháng thì nám lại bắt đầu xuất hiện lại, đậm hơn, rõ hơn. Chị có đến hỏi bên cung cấp dịch vụ thì họ nói do chị không chăm sóc da thường xuyên nên nám xuất hiện lại, thêm vào đó độ tuổi của chị cũng khá lớn nên việc nám quay lại là điều dễ hiểu, muốn loại bỏ nám thì cần thường xuyên laser. Nghĩ đến những lần laser đau đớn và hiệu quả thì không được chắc chắn, hơn thế chi phí cho những lần laser cũng không hề nhỏ nên chị quyết định ngưng. Suy nghĩ lạc quan, chị nói đây là lần may mắn của chị bởi vì ít ra trong khoảng thời gian đó chị cũng được vui mừng mà tận hưởng làn da không có nám.

May mắn có, đen đủi cũng có, trong một lần khác chị nghe lời bạn dùng rượu thuốc trị nám. Nghẹ họ nói dùng mấy lần là da trắng, căng mịn hơn và nám cũng bay biến hết, nên chị vô cùng hào hứng và mua về sử dụng. Nhưng căng mịn đâu chẳng thấy, ngay lần đầu sử dụng da chị đã bị dị ứng, nổi mẩn ngứa… nên phải ngưng. Sau đó còn phải đi chữa tổn thương da.

Sau nhiều lần thất bại chị bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu sâu hơn về kiến thức trị nám cho phụ nữ tuổi 40 và biết rằng ở độ tuổi này nám chỉ giảm được ở mức độ nào đó mà không thể hết hoàn toàn. Chị em sẽ phải đối mặt với vấn đề trên da mặt có nám lâu dài. Đối với việc lựa chọn sản phẩm trị nám phụ nữ tuổi 40 thay vì yêu cầu trị sạch nám thì nên tìm kiếm một sản phẩm vừa giảm được nám lại tốt cho sức khỏe, có tác dụng điều tiết đến vấn đề mất cân bằng nội tiết tố của mình.

 

Hình ảnh nám ở tuổi 40 giảm nhanh quá cũng đáng lo1Phụ nữ tuổi 40 thay vì yêu cầu trị sạch nám thì nên tìm kiếm một sản phẩm vừa giảm được nám lại tốt cho sức khỏe

 

Hiểu nhiều hơn về cách trị nám ở tuổi 40, chị cũng thoải mái hơn về cách suy nghĩ và chọn sản phẩm. Đó là lý do chị không yêu cầu quá khắt khe với viên uống trị nám KOOCONAM, chị chỉ mong da giảm được một phần nám nhất định và sức khỏe có những thay đổi đáng kể nhờ thành phần thảo dược có trong sản phẩm. Và KOOCONAM đã giúp chị thỏa mãn yêu cầu của mình nên chị rất vui.

Có lần chị kể, một người bạn thấy chị bị nám nên đã giới thiệu chị phương pháp chị nám nhanh, nhưng vừa nghe thấy trị nám nhanh chị đã từ chối ngay lập tức. Bởi chị đã quá sợ hãi với các phương pháp trị nám nhanh rồi. Ở tuổi của chị, nhanh quá cũng sợ, vấn đề là cần an toàn và tốt cho sức khỏe.

Trên đây là câu chuyện của một khách hàng về vấn đề trị nám nhanh chậm, còn bạn thì sao? Theo quan điểm của bạn, trị nám nhanh có tốt không?