Diễn viên Lê Phương chia sẻ kinh nghiệm trị nám bằng KOOCONAM

Là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình Việt Nam qua những bộ phim ăn khách, gần đây nhất là Gạo Nếp Gạo Tẻ –  tác phẩm truyền hình ăn khách. Diễn viên Lê Phương luôn bận bịu với công việc của mình, chị không có thời gian chăm sóc làn da trong khi vẻ đẹp là dan là một yếu tố cần thiết cho nghề nghiệp của chị.

Trên trang cá nhân chị Lê Phương có viết:

“Hi cả nhà! Hôm qua giờ trả lời những bạn inbox Phương về bí quyết giữ da khỏe đẹp muốn xỉu, nên thôi phương chia sẻ cho mọi người luôn nha. Thực ra Phương không có bí quyết gì đầu, chỉ là những bước chăm sóc da, làm sạch da cơ bản, làm siêng đắp mặt nạ và thỉnh thoảng có thời gian có thể cho da được massage nhẹ ở spa.

Gần đây, thì có dùng viên uống trị nám này (viên uống trị nám KOOCONAM). Mới đầu cũng ngờ ngợ, nhưng nhờ biết được nó có thành phần tự nhiên từ thảo dược và sau một thời gian dùng thì da ngày càng khỏe đẹp. Mấy vùng da có dấu hiệu nám giảm đi rõ rệt.

Phụ nữ chúng mình thiệt thòi lắm, sau sinh hoặc khi bước vào tuổi băm là da bắt đầu xuống cấp, sạm, nám, lão hóa đến gần… Vậy nên, chị em chú ý chăm sóc da nha. Phải tìm mọi cách níu chân tuổi xuân thôi”.

Hình ảnh diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân của mình

KOOCONAM cảm ơn diễn viên Lê Phương rất nhiều vì đã yêu quý và ủng hộ sản phẩm. Chúng tôi cũng đồng tính với chị rằng: Phụ nữ thì rất thiệt thòi, sau sinh là làn da sẽ xuống sắc rất nhanh, vì vậy cần thực hiện ngay những biện pháp để bảo vệ và phòng tránh sạm, nám.

Hãy dùng KOOCONAM thường xuyên bạn nhé, để nám da không còn là nỗi ám ảnh của bạn.